click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

1 ngày tinh hoàn sản xuất bao nhiêu tinh trùng?

0 40

Tinh hoàn – nơi sản xuất tinh trùng ở nam giới

Tinh hoàn ở bên phải thường nặng hơn tinh hoàn ở bên trái

Như đã biết thì ở nam giới sẽ có hai bên tinh hoàn, được phân làm bìu trái và bìu phải, chúng có hình bầu dục và có màu xám. Điều đáng ngạc nhiên là phần lớn tinh hoàn trái thấp hơn tinh hoàn phải 1mm. Tinh hoàn ở người trưởng thành dài 3.5-4.5mm với chiều rộng 2-3ml và dày 1-2ml.

Trọng lượng trung bình tinh hoàn bên trái của nam giới trưởng thành thường là 10.2 gam, còn bên phải tương đối nặng với trọng lượng trung bình lên đến 10.7gam.

Tinh hoàn của nam giới sẽ bắt đầu teo và nhỏ dần sau khi anh ấy 50 tuổi

Theo các bác sĩ, tinh hoàn của trẻ sơ sinh thường tương đối lớn, nhưng sau khi sinh được 1-2 tháng thì cũng sẽ nhỏ dần. Thường ở nam giới, trước khi bước sang tuổi trưởng thành thì tinh hoàn phát triển rất chậm. Cho đến sau khi bước vào tuổi dậy thì, tinh hoàn ở phái nam sẽ phát triển với tốc độ nhanh và hoàn thiện nhất. Nhưng đến khoảng 50 tuổi thì nó sẽ bắt đầu nhỏ dần và teo đi.

Mỗi ngày nam giới sản xuất bao nhiêu tinh trùng?

Những con số khá bất ngờ khi không nghĩ nam giới lại sản xuất được số lượng tinh trùng nhiều như thế. Theo thống kê thì cứ mỗi nhịp tim đập là một người đàn ông tạo ra khoảng 1.000 con tinh trùng. Như vậy cứ với tốc độ này thì sẽ có khoảng 72.000 tinh trùng được tạo ra trong một phút và có đến hơn 100 triệu con trong một ngày, vậy 1 tháng sẽ là 3 tỷ con.

Theo nghiên cứu của một nhóm khoa học Mỹ đã tạm kết luận rằng, cứ mỗi ngày có khoảng 120 triệu con tinh trùng được sản xuất ra và chúng trưởng thành trong mào tinh hoàn ở nam giới.

Tinh trùng thường cần tới năm tuần để trưởng thành và sau khi đã trưởng thành thì nó di chuyển về hai túi chứa gọi là túi tinh. Ở túi tinh chúng sẽ được trộn lẫn với chất dịch.

Mỗi lần phóng tinh, tinh trùng sẽ được đẩy từ ống dẫn tinh qua niệu đạo và ra khỏi dương vật. Đáng ngạc nhiên hơn là tinh trùng chỉ chiếm 1% tinh dịch, nhưng cứ mỗi lần phóng tinh thì tinh dịch lại mang theo từ 100 đến 600 triệu tế bào sinh sản nam này. Số lượng tinh dịch ở mỗi lần phóng tinh là từ 2-4 ml. Tỷ lệ hoạt động của của tinh trùng lúc mới phóng tinh là 80% và chúng có thể sống bên trong tử cung và vòi trứng trong khoảng 3 ngày mà thôi.

Cần làm gì để có tinh trùng khỏe mạnh?

Cần tập luyện thể thao

Cứ trung bình một lần xuất tinh của người đàn ông khỏe mạnh sẽ chứa từ 15 triệu đến 150 triệu tinh trùng. Vậy để đạt mức tinh trùng cao nhất thì bạn cần đổ mồ hôi cho việc tập luyện. Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Harvard phát hiện rằng những người đàn ông tập thể dục thường xuyên thì có số lượng tinh trùng cao hơn 33% so với những nam giới lười vận động. Điều này được lý giải là do tập thể dục giúp đốt cháy chất béo và làm tăng cường testosterone.

Nên hạn chế gần điện thoại

Điều này được giải thích đó là việc đàn ông thường xuyên sử dụng điện thoại di dộng sẽ làm giảm tính di dộng của tinh trùng, nguyên nhân là do sóng điện từ của điện thoại gây ra. Như vậy cho nên nam giới nên bỏ thói quen để điện thoại trong túi quần càng sớm càng tốt.

Nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Thực tế chứng minh chế độ ăn uống có một vai trò rất quan trọng cho chất lượng của tinh trùng. Bởi vậy để giúp cho cơ thể khỏe mạnh và làm tăng chất lượng tinh trùng thì phái mạnh nên bổ sung các thực phẩm như: nhân sâm, hàu, gái đỗ, ….

Như vậy, số lượng tinh trùng mà nam giới sản xuất ra trong một ngày là cực kì nhiều. Tuy nhiên để giữ cho sức khỏe sinh lý luôn khỏe mạnh cũng như để các chú tinh trùng được khỏe thì cánh mày râu nên chăm sóc sức khỏe thật tốt và tránh xa các chất kích thích.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos