click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

10 bác sĩ sản khoa nổi tiếng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

0 34

1. Bác sĩ Vũ Hải (Trưởng khoa Sản bệnh viện Từ Dũ)

Bác sĩ Hải là bác sĩ sản khoa có khá nhiều năm kinh nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, vì thế nên khi phòng khám mở ra cho tới nay luôn trong tình trạng đông đúc. Phòng khám của bác sĩ Hải nằm ở số 52 Huỳnh Tinh Của, Phường 8, Quận 3 với lịch khám từ 17h các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6, sáng thứ 7 khám và siêu âm, những ngày còn lại bác sĩ chỉ khám không siêu âm. Tuy vậy, tình trạng quá tải vẫn xảy ra, vì thế để tốt nhất khi tới khám các mẹ nên đặt lịch trước đó với nhân viên phòng khám.

Ảnh minh họa.

2. Bác sĩ Từ Vân (BV Đại học Y dược)

Bác sĩ này cũng làm ở bệnh viện đại học y dược với chức vị chuyên khoa sản, vì thế không gì khó hiểu khi phòng khám ở địa chỉ 218 nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3 luôn có đông các mẹ bầu đến thăm khám.

Ảnh minh họa.

6. Phòng khám Tiền sản Minh Khai (do các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ phụ trách)

Vị bác sĩ sản khoa với nhiều năm công tác ở bệnh viện Từ Dũ này cũng lựa chọn mở cho mình hai phòng khám ở số 414A đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 và 150/29 đường Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1. Tuy có tới hai phòng khám xong lúc nào cũng trong tình trạng chật chội do thai phụ tìm đến khá nhiều, vì thế các mẹ hãy liên hệ theo số 0839292508 để phòng khám có thể đặt lịch cho bạn.

9. Bác sĩ Chu Thị Bá

Phòng khám của bác sĩ Bá có tại số 100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3. Nơi này luôn tấp nập thai phụ ra vào thăm khám lại thêm thái độ phục vụ tận tình của nhân viên. Vì thế, không có gì khó hiểu khi phòng khám có khá đông thai phụ lựa chọn, trước khi tới khám mẹ nên gọi tới số 0838356022 để nhân viên có thể sắp xếp lịch thăm khám tốt nhất cho mẹ.

10. Bác sĩ Lê Đức (Y dược)

Phòng khám của bác sĩ ở số 128/19 Trần QUỐC Thảo, Phường 7, Quận 3. Với nhiều năm kinh nghiệm tại khoa sản đại học y dược, phòng khám của bác sĩ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của thai phụ. Do thai phụ đến khám khá đông, vậy nên các mẹ nên liên hệ tới theo số 0839315434 để đặt lịch khám trước với phòng khám.

Trên đây là 10 bác sĩ sản khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, ViCare hy vọng có thể giúp ích cho các mẹ khi muốn tìm địa chỉ uy tín để thăm khám thai nhi, từ đó biết được tình trạng cũng như sức khỏe và sự phát triển của chúng để có thể có phương pháp điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos