click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

10 triệu chứng bệnh thận ở nam giới

0 11

Dưới đây là 10 dấu hiệu bệnh thận ở nam giới, các quý ông cần đi khám ngay nếu thấy mình đang có nhiều dấu hiệu trong số dấu hiệu này.

1. Rùng mình, chân tay lạnh

Nếu bạn cảm giác sợ lạnh và sợ gió thổi, tứ chi lạnh băng, thậm chí là cảm giác lạnh đến khớp đầu gối và khuỷu tay, kèm theo các triệu chứng như lưng, đầu gối thường đau nhức, tinh thần mệt mỏi, thở yếu, chán chường, ít lời, nhạt miệng… thì rất có thể chức năng thận của bạn đang gặp vấn đề.

2. “Chuyện vợ chồng” quá độ

Theo Đông y, thận chứa tinh. Thận âm và thận dương là hai bộ phận tương trợ cho nhau, chế ngự lẫn nhau trong cơ thể để có thể duy trì sự cân bằng sinh lý. Nếu sự cân bằng này không may bị phá vỡ thì có thể sẽ phát sinh ra bệnh tật, quý ông sẽ có các triệu chứng như xuất binh sớm, liệt dương, bị mộng tinh và các bệnh về tinh dịch.

3. Bị loét khoang miệng, mẫn cảm với ánh sáng

Bị loét khoang miệng, mẫn cảm với ánh sáng là các bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch do các tổn thương ở thận gây ra. Đây là hiện tượng lâm sàng thường gặp trong bệnh thận ở nam giới. Khi có triệu chứng này, người bệnh không nên bỏ qua chúng mà hãy đến ngay bác sĩ để theo dõi sức khỏe của mình.

4. Thiếu sức lực

Cuộc sống hiện đại rất bận rộn, vì thế nhiều người cho rằng việc cơ thể mệt mỏi, thiếu sức lực đơn giản là do công việc áp lực cao gây ra. Thực ra, đây có thể là các biểu hiện thời kỳ đầu của những bệnh liên quan đến thận, gây ra thiếu hụt protein, thiếu chất dinh dưỡng hay suy giảm chức năng thận dẫn đến thiếu máu.

5. Đau lưng

Đau lưng ở nam giới vấn đề cốt yếu là ở thận, có thể phân ra làm nội thương và lao lực mệt mỏi dẫn đến sinh bệnh. Cụ thể như sau:

Thận nội thương

Những người có thể chất yếu bẩm sinh, mang bệnh lâu ngày, cơ thể yếu hoặc mệt mỏi quá độ gây ra. Người bị thể nhẹ thì khó khom lưng hoặc đứng thẳng, còn người nặng thì có triệu chứng bàn chân, gót chân luôn đau nhức….

Lao lực sinh bệnh

Những người phải gánh vác quá nặng hoặc trong thời gian dài làm việc lâu ở một tư thế cố định (dùng máy tính liên tục, lái xe…), ngồi lâu sẽ làm tổn thương thận khí, từ đó dẫn đến thận tinh không đủ.

6. Tiểu nhiều về đêm

Bệnh thận ở nam giới còn có dấu hiệu ban ngày tiểu tiện bình thường, chỉ có ban đêm mới đi tiểu nhiều, đây chính là đặc điểm của triệu chứng thận hư khí yếu gây ra.

7. Chóng mặt ù tai

Những người thường bị hoa mắt chóng mặt kèm theo cảm giác ù tai dễ bị bệnh thận. Vì nguyên nhân gây ra chóng mặt ù tai đa phần đều có liên quan đến thận.

8. Lưng mỏi, chân đau

Thời gian dài cơ thể phải “cứng đờ” ngồi trên tàu xe không chuyển động, hay lái xe đi ra ngoài tinh thần căng thẳng, nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ hình thành ngưng khí tụ máu và dẫn đến việc thận hư.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos