click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

2 cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

0 27

Ung thư đại tràng là căn bệnh được coi là có mức độ bệnh nặng nề nhất, nguy hiểm nhất trong các căn bệnh về đường tiêu hóa. Hiện nay, ngay cả Tây y lẫn Đông y đều chưa tìm được bài thuốc nào có thể điều trị ung thư đại tràng một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong Đông y có 2 cây thuốc được coi là có công dụng khá tốt trong việc điều trị căn bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại cây này thông qua bài viết dưới đây.

Bán liên chi

Bán liên chi hay còn có tên gọi khác là cây Hoàng cầm râu, cây có tính mát và vị hơi đắng. Cây có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể, giảm đau, tiêu sưng, chống khối u tân sinh. Bán liên chi thông thường được sử dụng trong các trường hợp bệnh như sau: viêm ruột thừa, áp xe phổi, xơ gan cổ trứng, viêm gan và khối u tân sinh.

Cây thuốc bán liên chi thường sống tại những nơi ẩm thấp ở bờ suối, bờ ruộng chủ yếu thấy ở các tỉnh miền Bắc. Khi sử dụng, ta cần chú ý:

– Sử dụng hoàn toàn cả cây, có thể thu hái cây vào cuối mùa xuân và đầu hạ

– Cây thuốc có vị đắng, tính mát

– Bán liên chi có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, tiêu viêm và điều trị ung thư

– Thuốc được dùng để hỗ trợ, cải thiện và điều trị các chứng bệnh trong tình trạng như: viêm gan, viêm ruột, viêm ruột và ung thư…

Cách sử dụng: mỗi lần sử dụng 20 – 160g bán liên chi, sắc lên lấy nước uống.

Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn được gọi với tên cỏ lưỡi rắn trắng, bồi ngòi bò, xà châm thảo, xà thiệt thảo, long thiệt thảo. Đây là một loại cỏ mọc bò, sống hàng năm, có thể mọc cao lên đến 30 – 40cm. Lá cây mọc đối, hình dáng hơi thuôn dài, không có cuống lá, có khía răng ở đỉnh. Hoa của cây mọc đơn độc, có màu trắng hoặc là mọc thành đôi ở kẽ lá. Quả nang khô dẹt ở phần đầu, nhiều hạt màu nâu nhạt. Bạch hoa xà thiệt thảo thường mọc hoang tại những nơi đất ẩm thấp.

Theo nghiên cứu, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng hiệu quả trong việc:

– Tiêu viêm, kháng khuẩn

– Tăng khả năng thực bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch không đặc hiệu

– Chống lại sự hình thành khối u, ức chế tế bào trong bệnh bạch cầu hạt tăng cấp, bạch cầu viêm cấp

– Kháng ung thư bằng cách ức chế sự phân chia của tế bào ung thư, khiến cho tế bào ung thư bị hoại tử và tách biệt chúng ra

– Tăng cường các chức năng của vỏ thượng thận, tăng cao khả năng chống viêm

Cách dùng: sử dụng 20 – 40g bạch hoa xà thiệt thảo (thuốc khô), còn với thuốc tươi thì có thể sử dụng đến 200g.

Bên cạnh việc điều trị ung thư đại tràng, bạch hoa xà thiệt thảo còn có thể được sử dụng để điều trị một số bệnh ung thư khác như:

– Chữa ung thư trực quản, cổ tử cung, thực quản và một số bệnh u bướu

– điều trị bệnh ung thư dạ dày

– điều trị bệnh ung thư tụy

– điều trị bệnh ung thư bàng quang

Đặc biệt, khi chữa ung thư đại tràng, bạn có thể kết hợp cả 2 bài thuốc bán liên chi và bạch hoa xà thiệt thảo với nhau, mỗi vị 40g và sắc lên thành thuốc uống; có thể kết hợp thêm với một số vị thuốc khác nhau để điều trị bệnh tùy theo thể trạng của bệnh.

Trên đây chính là 2 cây thuốc giúp hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh ung thư đại tràng, nhưng tùy theo từng cơ địa người bệnh và tùy theo thể trạng bệnh của từng người mà thuốc có hiệu quả hay không. Cho nên, hãy lựa chọn và xem xét thật kĩ trước khi chọn thuốc để uống. Tốt hơn hết là nên hỏi ý kiến của các chuyên gia để được tư vấn tốt nhất theo tình trạng bệnh của mình.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos