click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

24 hoàn cảnh khác nhau và nghị lực vượt qua cú sốc phá thai

0 23

Nạo phá thai có thể được xem là một vấn đề phi đạo lý, đáng bị lên án và ngăn chặn. Nhưng trên một phương diện khác, dù với bất cứ lý do gì, phá thai cũng một lựa chọn khó khăn đối với những người phụ nữ. Quyết định chối bỏ quyền làm mẹ của mình, họ đáng thương hơn là phải nhận lấy những chỉ trích và phán xét, từ những người không thực sự thấu hiểu, không trực tiếp đối diện với hoàn cảnh mà những người phụ nữ này phải một mình gánh chịu.

Được dịch và biên tập từ nguồn BuzzFeed, dưới đây là 24 lời tâm sự với những hoàn cảnh khác nhau, từ 24 người phụ nữ đã từng đối mặt và vượt qua cú sốc phá thai.

“Người đàn ông” của họ đã đóng vai trò như thế nào?

1. “Quyết định có nói với bạn trai hay không thực sự là một quyết định khó khăn. Tôi 26 tuổi, anh ấy 21 tuổi và chúng tôi mới yêu nhau chừng 9 hoặc 10 tháng. Tôi cũng phải nói với anh ấy rằng mặc dù chúng tôi rất cẩn thận nhưng tôi vẫn đã có thai. Tôi nghĩ anh ấy bắt đầu bất ngờ và hoảng hốt nhưng sau khi bình tĩnh anh ấy cũng thừa nhận: đã khó khăn như thế nào để tôi có thể nói ra nhưng anh ấy rất vui vì tôi đã làm điều đó, và vì vậy tôi sẽ không phải vượt qua chuyện này đơn độc. Điều này dường như đã trút hết mọi gánh nặng trên vai tôi.”

2. “Bạn trai đưa tôi đến phòng khám để phá thai. Khi nghe thấy xung quanh có nhiều tiếng la hét và nhìn thấy khu vực phân hủy xác, anh ấy đeo tai nghe cho tôi và bật bài hát của Elvis Presley mà tôi ưa thích. Anh ấy che mắt tôi và di chuyển nhanh đến vị trí đỗ xe. Tuy vất vả nhưng anh vẫn cố vượt qua bởi vì anh ấy lo lắng cho tôi và ủng hộ lựa chọn của tôi”

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos