click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 Bác sĩ Học Hàm Phó Giáo sư làm việc tại Bệnh viện 108

0 39

Là đơn vị y tế quân đội tuyến cuối của khu vực miền bắc, bệnh viện 108 có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cao cấp trong quân đội, nhà nước và người dân. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và tận tình, các bác sĩ, Giáo sư, Phó giáo sư tại Bênh Viện 108 sẽ chẩn đoán chính xác, cụ thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích cho quá trình chăm sóc, điều trị.

PGS.TS. Bác sĩ Lê Thu Hà

PGS.TS Lê Thu Hà là bác sĩ chuyên ngành Nội cơ xương khớp, đồng thời là chuyên viên kỹ thuật về Thận – Khớp Quân y – Cục Quân Y. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám điều trị bệnh liên quan đến xương khớp và hiện đang công tác tại Bệnh viện 108. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tế, bà được tín nhiệm đảm nhận nhiều chức vụ tại nhiều hiệp hội uy tín:

– Phó Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam

– Phó trưởng Tiểu ban Nội khoa của Hội đồng Khoa học Y học Quân sự trực thuộc Bộ Quốc Phòng

– Uỷ viên thường trực của Hội đồng Khoa học Bệnh viện

– Phó chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Y Dược lâm sàng 108.

PGS.TS. Bác sĩ Lê Hữu Song

PGS.TS Lê Hữu Song là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực truyền nhiễm và sinh học phân tử. Ông tốt nghiệp Học viện Quân y và bảo vệ luận án Tiến sĩ theo chương trình học bổng của Cơ quan trao đổi hàn lâm tại Cộng hòa liên bang Đức. Hiện tại, bác sĩ Song đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn truyền nhiễm, đồng thời là Phó giám đốc kế hoạch Tổng hợp tại Bệnh viện trung ương quân đội 108. Với hơn 20 năm làm việc và cống hiến hết mình, PGS.TS Lê Hữu Song đã được bầu làm Phó tổng thư ký Hội gan mật Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn là ủy viên của Hội y học quân sự – Bộ quốc phòng và ủy viên của Hội đồng khoa Khoa học ngành Sinh y dược học của Quỹ phát triển khoa học cơ bản (NAFOSTED) – Bộ Khoa học và Công nghệ.

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thế Hoàng

PGS. TS Nguyễn Thế Hoàng là đại tá Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ông tốt nghiệp Học viện Quân Y vào năm 1987 và nhận được học bổng Tiến sĩ của Cơ quan trao đổi Hàn lâm khoa học Đức (DAAD) tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Bệnh viện Ngoại khoa “Rechts der Isar” – Trường đại học Munich- Đức. Năm 1997, ông hoàn thành chương trình Tiến sĩ Y học với kết quả xuất sắc. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Hoàng đang đảm nhận chức vụ phó viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình thuộc Bệnh viện quân đội 108. Đặc biệt, bác sĩ là người đầu tiên của nước ta vinh dự nhận được Giải thưởng khoa học Friedrich Wilhelm Bessel do quỹ học bổng Alexander von Humboldt, Đức trao tặng.

Bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quyết định đến kết quả khám và điều trị bệnh. Do đó, mỗi người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin cho mình. Và hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc của ViCare đã có thêm bác sĩ tin cậy cho bản thân và gia đình. Để được tư vấn và đặt lịch khám và điều trị bệnh trực tiếp với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, bạn đọc hãy trò chuyện với ViCare qua cửa sổ chat trực tuyến tại vicare.vn, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos