click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 bài thuốc Đông y điều trị ung thư buồng trứng

0 19

Ung thư buồng trứng là căn bệnh xuất hiện khi trong buồng trứng của người phụ nữ phát sinh ra các khối u ác tính. Theo Đông y, căn bệnh này là do tỳ thận hư, khí trệ huyết ứ, hàn độc ứ kết hoặc do một vài nguyên nhân khác gây ra. Bệnh đã trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được những bài thuốc Đông y điều trị ung thư buồng trứng an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh ung thư buồng trứng là gì?

Ung thư buồng trứng là căn bệnh đứng thứ 3 trong tất cả các loại u bướu phát sinh trong bộ phận sinh dục nữ, thông thường là ở phụ nữ có độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Trong thời kỳ đầu, các biểu hiện, triệu chứng của bệnh thường không rõ ràng, cho nên, thông thường bệnh chỉ được phát hiện vào thời kỳ cuối. Theo như một số thống kê cho biết, tỉ lệ người sống được 5 năm khi mắc căn bệnh này chỉ có 25 – 30%, còn trong giai đoạn cuối, tỉ lệ người bệnh sống được 5 năm chỉ đạt 8%. Đây được coi là căn bệnh có mức độ nguy hiểm lớn nhất trong các bệnh ác tính thuộc phụ khoa.

Triệu chứng của bệnh không rõ ràng, cho nên đa phần những người mắc bệnh thường được chuẩn đoán là mắc bệnh khác trong giai đoạn đầu, và khi đến giai đoạn cuối rồi mới được chuẩn đoán là bị ung thư buồng trứng. Đối với căn bệnh này, có rất ít những sự thay đổi bất thường đặc trưng, các triệu chứng chỉ hằng định và cứ xấu dần đi một cách từ từ. Trong những nghiên cứu gần đây, những người phụ nữ mắc bệnh ung thư buồng trứng thường có các triệu chứng dưới đây nhiều hơn hẳn so với những người phụ nữ khác:

– Hay phải đi tiểu khẩn cấp

– Bụng căng, đầy và to dần lên

– Đau, khó chịu trong khung chậu

Và kèm theo đó, có thể có một số triệu chứng biểu hiện khác như:

– Buồn nôn kéo dài, đầy hơi, khó tiêu

– Thói quen tiểu tiện thay đổi, đi tiểu thường xuyên hơn

– Chán ăn

– Giảm hoặc tăng cân không giải thích được

– Đau trong suốt quá trình giao hợp

– Đau lưng phần thấp

– Mệt mỏi kéo dài

Bài thuốc đông y điều trị ung thư buồng trứng hiệu quả

Để điều trị ung thư buồng trứng hiệu quả, có thể sử dụng 3 bài thuốc Đông y thông thường như sau:

Bài thuốc thứ nhất bao gồm:

12g nguyên hồ sách, 15g đào nhân, 12g đương quy, 12g vong tiêu, 12g xích thượng, 12g sinh quân, 12g mộc thông, 12g ngũ linh chi. Cho tất cả các vị thuốc trên và sắc thành nước để uống, khi hết nước rồi thì cho tiếp nước vào và sắc thêm 2 lần nữa là được. Uống hàng ngày để có kết quả tốt nhất. Bài thuốc này đặc biệt có tác dụng cao đối với những bệnh nhân bị bệnh ung thư buồng trứng khí trệ huyết ứ, những tế bào ung thư di căn sang thành hố chậu khiến bệnh nhân hay mệt mỏi, đại tiểu tiện không thuận lợi, ăn kém, ra nhiều mồ hôi, miệng khô…

Bài thuốc thứ hai bao gồm:

15g hán liên thảo, 20g đằng sâm, 10g sơn trà, 10g bạch anh, 20g sinh kì, 15g bán liên chi, 6g xuyên luyện tử, 15g miết giáp, 15g long quỳ, 15g bạch hoa xà. Sử dụng bài thuốc này một ngày 1 thang thuốc, khi bệnh tình đã có sự chuyển biến tốt hơn rồi thì thêm vài bài thuốc trên 30g sinh sơn, 30g vân linh và 30g bạch dược, sắc uống đến khi nào bệnh giảm thì thôi.

Bài thuốc thứ ba bao gồm:

9g xuyên luyện tử, 9g lê chi hạch, 15g hương phụ, 9g ô dược, 3g cam thảo, 9g quất hạch, 3g ngải diệp, 9g phục linh, 9g tiểu hồi. Cho tất cả các vị thuốc trên vào sắc lấy nước để uống, 1 ngày uống 1 thang thuốc như vậy.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng thuốc, hãy đảm bảo một chế độ ăn uống thật tốt, một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học, cụ thể:

– Ăn thức ăn có nhiều protein: chất protein sẽ giúp sửa chữa và xây dựng các mô trong cơ thể.

– Luôn luôn suy nghĩ mở rộng các loại thức ăn mà bạn có thể ăn, những thứ có thể không ngon với bạn ngày hôm nay nhưng lại ngon vào tuần tới.

– Khi nào bạn thấy không khỏe, hãy ăn nhiều thức ăn tốt nhất có thể, hãy chuẩn bị sẵn những thức ăn mà bạn có thể dễ dàng làm lạnh hoặc hâm nóng lên để có thể ăn ngay lúc đói, mệt.

Trên đây là những bài thuốc đông y điều trị ung thư buồng trứng hiệu quả, an toàn với mọi người. Hi vọng với những bài thuốc trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì căn bệnh “khó chịu” này nữa. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

>>> Xem thêm: Bài thuốc Đông Y điều trị ung thư buồng trứng vô cùng hữu hiệu

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos