click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 bài thuốc gia truyền chữa ung thư vòm họng bạn nên biết

0 21

Ung thư vòm họng có chữa hết bằng các bài thuốc nam gia truyền không? Đó là những loại thuốc nào? Không cần đi đâu xa, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng ViCare tìm hiểu nhé!

Bài thuốc gia truyền cho giai đoạn đầu và cuối

Giai đoạn đầu:

Triệu chứng người bệnh: cổ họng bị khô, nói chuyện khó khăn, lưỡi đỏ, rêu lưỡi có màu vàng nhạt,…Theo đó, người bệnh ho khan rất nhiều, đôi khi gặp khó khăn trong việc ăn uống. Nhìn chung, bài thuốc này có thể áp dụng đối với người đang điều trị ung thư vòm họng giai đoạn đầu.

Thành phần thuốc:

– Liên chi: 31g

– Đan sâm, Thiên đông, Bạch thạch anh: 20g

– Sơn đậu ăn, Sa sâm, Xa môi, Thiên hoa, Thiên quỳ: 15g

– Cương tàm, Bán hà: 12g

– Toàn hạt, Xạ can, Bối mẫu, Hoang liên: 9g

Cách dùng: Mỗi ngày, bạn nên sắc mỗi thang và uống đều đặn sau mỗi bữa ăn.

Giai đoạn cuối:

Triệu chứng người bệnh: Đối với bài thuốc này, bạn có thể áp dụng cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Triệu chứng đi kèm có thể là cơ thể mệt mỏi, hạch bắt đầu di căn ở cổ, rêu lưỡi đã không còn màu vàng nhạt nữa mà là màu trắng bệch,…Bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn trong việc nuốt thức ăn, thậm chí không trôi qua khỏi cổ.

Thành phần thuốc:

– Mạch nha: 120g

– Lão nguyệt thạch, xích luyên xà phấn: 30g

– Đảm tinh: 23g

Bạc hà, Ô mai nhục, Hải phù thạch, Cát cánh: 15g

Cách dùng: Xoay nhỏ và trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Sau đó, viên thành từng viên nhỏ khoảng 3g. Mỗi ngày, bệnh nhân nên dùng khoảng 3 – 4 viên cho vào miệng cho đến khi tan ra thì nuốt. Tránh trường hợp bỏ cả viên vào nuốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vết thương nơi cổ họng.

Bài thuốc gia truyền của ông Nguyễn Xuân Hảo

Bài thuốc gia truyền điều trị ung thư thực quản này đến từ ông Nguyễn Xuân Hảo (Thị trấn Sông Thao, Cẩm Khê, Phú Thọ).

Thành phần chính của bài thuốc trên bao gồm:

– Bán chi liên: 37g

– Bạch hoa xà thiên thảo: 75g

Cách dùng: Với số lượng thuốc trên, bạn nên cho 4 bát nước và bắt đầu sắc trong vòng 2 giờ đồng hồ. Sắc làm sao cho đến khoảng 1 bát thuốc là được. Mỗi thang có thể sắc uống 2 lần. Nên uống nguội và khi còn đói.

Sau khi kiên trì sắc uống bài thuốc này, ông đã cảm nhận được cơ thể đã bắt đầu khỏe lại, bệnh tình đã thuyên giảm hẳn. Kết hợp ăn uống điều độ, tập thể dục hằng ngày, hiện nay sức khỏe của ông đã đi vào ổn định.

Bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tương

Lương y Nguyễn Văn Tương trú tại thôn 3, Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh. Ông được xem là người chữa thành công nhiều ca ung thư vòm họng. Theo đó, các loại thuốc của ông đều là thuốc nam kết hợp với nước súc miệng và đắp ở cổ.

Điều đặc biệt ở vị lương y này là ông sẽ cho bệnh nhân đang bị ung thư vòm họng ngậm một loại nước thuốc, sau đó nhổ ra. Căn cứ vào dịch đó, ông có thể định được mức độ nặng nhẹ của bệnh. Tiếp theo sau đó, ông sẽ dùng các loại lá tươi có trong rừng, các loại cây bụi rậm kết hợp một số loại thuốc tự bào chế sẵn trộn theo một tỷ lệ nhất định và cho người bệnh sử dụng. Vì dùng lá tươi nên ông thường xuyên phải đi rừng để hái thuốc. Đặc biệt hơn nữa, ông thường đi lúc gà gáy lần đầu tiên trong đêm bởi đây là lúc lá thuốc mới phát huy hết được tác dụng.

Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến vị lương y già này để khám và điều trị bệnh. Nếu có người thân đang có người điều trị ung thư vòm họng, bạn có thể tìm đến và xin giúp đỡ. SĐT liên hệ là: 01667853572. Trên đây là 3 bài thuốc điều trị bệnh ung thư vòm họng. ViCare hi vọng có thể giúp ích được cho mọi người.

>>> Xem thêm: Đi tìm bài thuốc chữa ung thư vòm họng giai đoạn cuối

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos