click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 bài thuốc nam chữa ung thư trực tràng cực hiệu quả

0 18

Căn bệnh ung thư trực tràng rất dễ mắc ở cả nam và nữ. Nó có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm bởi liên quan trực tiếp đến con đường dưỡng chất trong cơ thể. Từng chứng kiến cảnh người thân đau khổ chiến đấu với căn bệnh này, tôi xin chia sẻ với các bạn bài thuốc nam gia truyền có hiệu quả tốt đối với ung thư trực tràng. Hi vọng 3 bài thuốc dưới đây có thể giúp bạn hoặc người bạn yêu quý sớm chữa khỏi bệnh!

Đây là các bài thuốc được phân chia theo 3 giai đoạn của bệnh ung thư trực tràng. Tùy vào giai đoạn phát hiện bệnh mà bạn có thể chọn 1 trong 3 bài thuốc.

Bài thuốc thứ nhất dành cho bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn 1

Vào giai đoạn đầu của ung thư trực tràng, bệnh nhân thường chưa có dấu hiệu đau đớn gì nên rất khó để nhận biết. Lúc này người bệnh sẽ thường cảm thấy đau bụng, chán ăn, sút cân không rõ nguyên do,…

Nguyên liệu sử dụng cho bài thuốc gồm có 12g mỗi vị Bạch truật, bạch linh, đảng sâm, xích thược, quy đầu, hồng đằng + 8g mỗi vị Bán hạ, hạnh nhân, nhục đậu khấu, xa phân, mộc hương hậu phát + 16g Bại tương thảo và 20g Ý dĩ.

Cách dùng: Cho các vị thuốc trên vào ấm, đổ thêm nước rồi sắc lấy nước uống. Mỗi ngày sắc 1 thang chia làm 2 lần và uống 2 lần/ngày. Nên sử dụng bài thuốc này kiên trì trong một khoảng thời gian nhất định để có thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất,

Bài thuốc thứ hai cho bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn 2

Ở giai đoạn thứ 2, người mắc ung thư trực tràng thường có các triệu chứng cụ thể như xuất hiện khối u, bụng đau liên tục, bị kiết lỵ hoặc tiêu chảy đồng thời thấy có những đốm máu nhỏ hoặc dịch nhờn trong phân.

Nguyên liệu: 4g Cam thảo, 6-10g Hoàng liên, 8 đến 10g mỗi vị Bán hạ, hồng hoa, chỉ sác, đào nhân, 12g mỗi vị Tiên hạc thảo, bạch hoa xà, bán liên chi, 16g mỗi vị Sinh địa, hòe hoa và 20 g mỗi vị Ý dĩ, hoạt thạch.

Cách dùng: Bài thuốc này dùng để sắc uống. Liều dùng vẫn sẽ là 2 lần sắc 2 lần uống mỗi ngày và 1 thang/ngày.

Cần lưu ý thêm là nếu bệnh nhân có hiện tượng bị ứ huyết nặng thì thêm vào đó Xích thược, quy vĩ, đan bì mỗi vị 12g và Nga truật 8g. Còn nếu người bệnh có khí trệ và đau bụng nhiều hơn thì thêm vào 8g mỗi vị xuyên luyện tử, diên hồ sách, hậu phác. Tất nhiên việc thêm bớt này không nên tùy ý mà cần hỏi ý kiến của thầy thuốc và tốt nhất nếu có thể thì để thầy thuốc bắt mạch trước khi điều chỉnh.

Bài thuốc thứ ba cho bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn 3

Giai đoạn 3 cũng là giai đoạn muộn nhất của bệnh với những biểu hiện cực kỳ rõ rệt như khó chịu toàn thân, chóng mặt, miệng khô, đau đầu, sốt liên tục, bụng đau dữ dội,…

Bài thuốc này cần dùng đến 9 vị thuốc với liều lượng là 9g mỗi vị Đan bì, bạch linh, hoàng bá, trạch tả, 10g Tri mẫu, 12g Hoài sơn, 12g sơn thù, 16g Hà thủ ô. Cũng tùy vào thể trạng của người bệnh mà thêm hoặc bớt thuốc. Nếu người bệnh có nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường thì nên thêm vào đó Trần Bì, Thương truật, Bạch đầu ông. Nếu bị huyết ứ nặng thì thêm Xích thược, Đương quy võ, Đào nhân, Hồng hoa…

Bài thuốc chữa ung thư trực tràng mà tôi đã tìm về để điều trị bệnh cho bác tôi là do lương y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn. Gia đình lương y có truyền thống điều trị bệnh bằng các bài thuốc đông y từ rất nhiều đời rồi. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc tây y để chữa ung thư trực tràng, tôi nghĩ sử dụng thêm các bài thuốc này dù không phù hợp về thể trạng bệnh nhân thì cũng nhất định không gây ra tác dụng phụ gì.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos