click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 địa chỉ chữa phụ khoa uy tín tại Cầu Giấy

0 18

Phòng khám phụ sản Tâm An

Địa chỉ: 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 15 – 19h, Thứ 7 – Chủ nhật: 8:00 – 11:30

Điện thoại: 094 683 57 68

Phòng khám siêu âm sản phụ Tâm An có đầy đủ các dịch vụ khám chuyên sâu về các bệnh sản phụ khoa như viêm lộ tuyến tử cung, ung thư tử cung, viêm âm đạo, siêu âm 4D, xét nghiệm tổng quát và chuyên sâu, …Thế mạnh của phòng khám là điều trị vô sinh hiếm muộn, chữa viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương phụ trách cùng đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên viên của Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn; Bác sĩ Trần Trung Trưởng – Khoa siêu âm bệnh viện phụ sản Trung Ương; Thạc sĩ Bác sĩ Dương Hiền Lương – Khoa siêu âm bệnh viện phụ sản Trung Ương; ….

Với cơ sở thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ chu đáo tận tình, đến với Tâm An, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể, tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho mình.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0246 673 9999

Giờ làm việc: 7:30 – 20h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội. Khi đến với phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng để phát hiện các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa theo từng hạng mục: kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục âm hộ, âm đạo và phần phụ, tử cung, buồng trứng, vòi trứng và các dây chằng, tuyến vú… Nhờ đó, phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh uy tín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện quy trình chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, rõ ràng minh bạch về chi phí điều trị.

Thiên Hòa sử dụng phương pháp điều trị Đông – Tây y kết hợp nên người bệnh sẽ được thăm khám kỹ càng, đưa ra kết luận chính xác và tư vấn hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân. Tại đây, các cuộc tiểu phẫu điều trị bệnh như nạo thai, hút thai, … đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, chính xác. Hiện nay, Thiên Hòa đang từng bước khẳng định mình trên con đường chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, trở thành một địa chỉ khám phụ khoa tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos