click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 địa chỉ chữa trầm cảm uy tín tại Hà Nội

0 36

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến bệnh trầm cảm

– Do gen di truyền;

– Do mất cân bằng về tâm lí, hoặc tình trạng căng thẳng kéo dài, có thể xảy ra khi người bệnh gặp phải chấn động mạnh về tâm lí;

– Do ảnh hưởng của các bệnh thực tổn: sau khi chấn thương sọ não, sau tai biến mạch máu não;…

Với thắc mắc nên đi chữa trầm cảm ở đâu, ViCare xin tư vấn một số địa chỉ khám và điều trị bệnh trầm cảm uy tín tại Hà Nội ở dưới đây:

1.Viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập trên cơ sở kết hợp cùng khoa Tâm Thần – Bệnh viện Bạch Mai. Đội ngũ cán bộ công tác và làm việc tại đây đều đã qua đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao, đặc biệt thấu hiểu những khó khăn trong công việc .

Hiện nay, bác sĩ đang trực tiếp thăm khám và chữa trầm cảm tại đây là tiến sĩ- bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (Chủ nhiệm của Bộ môn Tâm thần – Trường Đại học Y Hà Nội).

Địa chỉ khám và điều trị bệnh: Số 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hãng tuần (7h – 16h30).

2. Bệnh viện Tâm thần Trung Ương – Cơ sở 1

Bệnh viện Tâm thần Trung Ương – Cơ sở 1 được thành lập từ ngày 04/03/1969 trên cơ sở tiếp quản từ khu điều dưỡng của các cán bộ tập kết miền Nam. Đến thời điểm hiện nay, bệnh viện đã ngày càng lớn mạnh và đang dần trở thành bệnh viện chuyên khoa tâm thần hàng đầu trong cả nước. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng khang trang, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện này sẽ luôn được chăm sóc và theo dõi chặt chẽ 2 đến 3 tuần để tránh trường hợp người bệnh nảy sinh ý định làm tổn thương bản thân mình.

Một trong những bác sĩ uy tín đang công tác tại bệnh viện là thạc sĩ- bác sĩ Đinh Hữu Uân (Phó trưởng phòng Đào tạo của Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1).

Địa chỉ khám và điều trị bệnh: Tỉnh lộ 71, Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Lịch làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần (7h – 21h).

3. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội được xếp hạng là bệnh viện tâm thần đầu ngành của khu vực Hà Nội. Bệnh viện này được trang bị hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị trầm cảm lớn tại khu vực.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện này đều là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề. Một trong số đó là BSCKII. Lý Trần Tình– người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh cho các bệnh nhân tâm thần. Ngoài ra còn có tiến sĩ- bác sĩ Trần Quyết Thắng – hiện là Phó giám đốc tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, đây cũng là vị bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm theo dõi và điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng trầm cảm.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh: Số 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8h – 17h).

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos