click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 địa chỉ thăm khám cho trẻ chậm phát triển ở Hà Nội các mẹ cần biết

0 21

Trẻ chậm phát triển thể chất cũng không có gì là khủng khiếp và cha mẹ cũng không cần phải quá lo lắng. Nếu được chẩn đoán sớm và thông qua điều trị vật lý, các bé vẫn có thể bắt kịp các bạn cùng lứa tuổi.

Do đó việc tìm được nơi thăm khám uy tín là rất quan trọng. Cùng ViCare tìm hiểu 3 địa chỉ thăm khám cho trẻ chậm phát triển ở Hà Nội uy tín sau đây.

1. Trung tâm Phúc Tuệ

Địa chỉ cơ sở 1: số 66 Phó Đức Chính, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: số 3 Thạch Cầu, quận Long Biên, Hà Nội

Trung tâm Phúc Tuệ là một trong những trung tâm dạy trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tự kỉ, trẻ bại não… uy tín trên địa bàn Hà Nôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bố mẹ giải quyết nỗi băn khoăn về các dấu hiệu chậm phát triển của con.

Với 10 năm hoạt động, trung tâm Phúc Tuệ đến nay đã phát triển và mở rộng thành hai cơ sở với trên 90 trẻ em theo học. Cơ sở một tại số 66 phố Phó Đức Chính với hơn 60 trẻ em dạy hằng ngày và cơ sở hai được thành lập và hoạt động cách đây hơn 4 năm, hiện nay có gần 30 em ở số 3 Thạch Cầu, quận Long Biên, tại đây là nơi trẻ được học và ở luôn tại trung tâm. Quy mô trung tâm được mở rộng nên các hình thức dạy của Trung tâm ở 2 cơ sở cũng được bổ sung theo: Dạy học chữ, âm nhạc, vi tính, thủ công; cùng trị liệu cá nhân, trị liệu về tâm lý cho hoạt động tập thể, mát-xa phục hồi sức khỏe; điều trị bệnh cho trẻ theo đơn thuốc của bác sĩ và dạy nghề hướng nghiệp. Trẻ em đến đây học tùy theo trình độ, trung tâm có chương trình dạy riêng cho mỗi trẻ và có em đã theo học ở trung tâm từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Trung tâm Phúc Tuệ – Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật.

2. Trung tâm Sao Mai có trụ sở khang trang, rộng rãi, được trang thiết bị đầy cá trang thiết bị phục vụ cho việc khám đánh giá và chẩn đoán, dạy và học cho trẻ kém phát triển. Cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên gần 90 người có chuyên môn nghiệp vụ, trình độ cao với có tinh thần trách nhiệm, tận tình với trẻ khuyết tật trí tuệ. Đặc biệt, tại Trung tâm có phòng khám của Đỗ Thúy Lan, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa 2 về tâm thần phụ trách. Hàng ngày bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhi rất cẩn thận, cũng như tư vấn giải đáp cho phụ huynh của trẻ rất tận tình.

3. Trung tâm Nghiên cứu tâm lý trẻ em, hay gọi tắt là Trung Tâm N-T Nguyễn Khắc Viện, được thành lập bởi Cố Nhà văn hóa, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện ngày 22/4/1989.

Trung tâm N-T Nguyễn Khắc Viện đã tiến hành nhiều công trình nghiên cứu khoa học với mục đích nhận dạng, phân loại và chuẩn đoán, phát hiện sớm những rối nhiễu tâm lý ở trẻ em với các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước. Tại các cơ sở thực hành của Trung tâm N-T Nguyễn Khắc Viện đã có hàng nghìn lượt trẻ em gặp khó khăn trong vấn đề phát triển được chăm sóc, điều trị. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

Một số địa chỉ khám cho trẻ chậm phát triển ở Hà Nội uy tín khác bố mẹ có thể tham khảo: trung tâm phục hồi chức năng bệnh viện nhi, trung tâm phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai…

Hi vọng những địa chỉ khám cho trẻ chậm phát triển ở Hà Nội bên trên sẽ hữu ích với các mẹ. Chúc các mẹ luôn thông thái và vững tin trong quá trình xác định dấu hiệu chậm phát triển ở trẻ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos