click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 điều phải nhớ để không bao giờ bị cảm cúm lúc giao mùa

0 43

Giao mùa là thời điểm mà con người dễ dàng mắc bệnh cảm cúm nhất. Người già, trẻ em và những người có sức đề kháng yếu đều khó tránh khỏi sự ảnh hưởng của căn bệnh này. Vậy để không bị cảm cúm, bạn cần phải nhớ 3 điều trong bài viết dưới đây nhé!

Thường xuyên rửa tay bằng nước sạch

Đa phần chúng ta đều nghĩ, cảm cúm là căn bệnh lây qua đường không khí. Khi có ai đó ho, hắt hơi, hay tiếp xúc trong môi trường có người bị bệnh thì lúc ấy chúng ta mới bị bệnh. Thực ra điều này đúng nhưng vẫn chưa đủ. Có thể bạn chưa biết, cảm cúm phần lớn lây lan qua việc giao tiếp, cầm nắm mà điển hình là vi rút cư trú ngay tại tay của chúng ta. Vì thế để không bao giờ bị cảm cúm, bạn phải thường xuyên rửa tay.

Theo các chuyên gia, việc rửa tay bằng cách truyền thống bằng nước và xà phòng là phương pháp chống vi khuẩn tốt nhất. Những loại gel, xà phòng rửa tay được bày bán hiện nay thường có chứa cồn. Việc rửa tay có sự tiếp xúc của cồn chỉ làm sạch được bụi bẩn nhưng không giết được hết vi khuẩn và khiến chúng trôi khỏi bàn tay.

Một lưu ý nhỏ khi rửa tay bằng xà phòng là bạn nên chọn loại xà phòng dạng chai có vòi hoặc dạng lỏng. Bởi theo các chuyên gia, xà phòng dạng cứng là nơi vi khuẩn dễ dàng cư trú và sinh sôi phát triển.

Thực tế, không phải ai cũng rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần rửa sơ tay với một ít xà phòng là có thể diệt được hết vi khuẩn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Để diệt hết vi khuẩn trên tay, bạn cần phải xoa đều tay với xà phòng ít nhất là 20 phút. Sau đó, rửa sạch tay bằng nước và lau thật khô vì khi tay còn ướt rất dễ lây khuẩn.

Thỉnh thoảng nên Massage mũi

Ngoài lây qua cầm, nắm, tiếp xúc trực tiếp thì cảm cúm cũng dễ dàng lây qua con đường hô hấp, đặc biệt mũi là nơi dễ dàng bị nhiễm bệnh nhất. Đó là lý do vì sao mà phần lớn những dấu hiệu ban đầu của người bị cảm cúm là hắt hơi, nghẹt mũi,… Vì thế nên việc xoa bóp và Massage thường xuyên cánh mũi sẽ rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh cảm cúm.

Súc miệng bằng nước muối

Súc miệng bằng nước muối có thể ngăn chặn viêm họng, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và nhiễm trùng phát sinh. Việc súc miệng bằng nước muối đều đặn hằng ngày còn giúp cho hơi thở của bạn không có mùi và thơm tho hơn.

Lưu ý nước muối dùng để súc miệng là nước muối loãng, không quá mặn nhưng cũng không quá nhạt. Bạn có thể pha nước muối rồi cho vào một chiếc bình dùng để dùng dần. Trước khi dùng có thể thêm một ít nước ấm để đảm bảo nhiệt độ cần thiết cho việc diệt trừ vi khuẩn. Thời gian cần thiết cho việt loại trừ hết vi khuẩn có trong khoang miệng là 30 giây. Sau khi làm sạch khoang miệng, bạn nên tiếp tục làm sạch họng bằng cách ngửa cổ ra sau và dùng hơi đẩy nước lên tạo tiếng kêu “khò khò” thêm khoảng 3 – 4 lần nữa là được.

Trên đây là 3 điều cơ bản phải nhớ để không bao giờ bị cảm cúm lúc giao mùa. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn. Thử áp dụng xem nhé!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos