click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 Phương pháp sinh tự nhiên không đau

0 12

Sinh con là một trong những sứ mệnh thiêng liêng nhất của người mẹ, tuy nhiên, nỗi ám ảnh của việc “không gì hơn đau đẻ” khiến hầu hết các bà mẹ hoang mang, lo lắng, thậm chí sợ hãi trước kỳ sinh. May mắn thay, với sự tiến bộ của Y học thế giới, nay các sản phụ đã có thể yên tâm vượt cạn dễ dàng, suôn sẻ hơn với các phương pháp sinh không đau mới. Nhằm giúp các “bà mẹ tương lai có sự chuẩn bị tốt hơn, chúng tôi xin giới thiệu 3 phương pháp giúp sinh tự nhiên không đau.

Sinh dưới nước:

Sinh dưới nước là 1 trong những phương pháp sinh tự nhiên mới được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là tại các nước đang phát triển. Với phương pháp này, môi trường nước trong bồn được xem là điều kiện tiên quyết. Nước trong bồn phải được vô trùng, có thành phần, nhiệt độ tương tự như nước ối, nước phải được luân chuyển liên tục để tránh việc trẻ bị nhiễm khuẩn.

Thực tế cho thấy, thai nhi khi còn trong bụng mẹ đã được bao bọc bởi nước ối. Do đó khi được đẩy từ tử cung ra môi trường nước ấm bên ngoài, bé vẫn có cảm giác quen thuộc và tránh được tình trạng bị ngạt nước do vẫn được cung cấp oxy từ mẹ qua dây rốn.

rối loạn chảy máu, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng da ở vùng lưng sẽ tiến hành chọc kim, người có cơ địa dị ứng với thuốc gây tê. Ngoài ra, sản phụ đang sử dụng thuốc làm loãng máu cũng không thể áp dụng biện pháp giảm đau này.

Hiện nay, tại Việt Nam, phương pháp gây tê ngoài màng cứng đã được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện như bệnh viện đa khoa Việt Đức, bệnh viện phụ sản An Thịnh, bệnh viện Vinmec, bệnh viện quân y 103 (Hà Nội), bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Mekong, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài Gòn (Hồ Chí Minh), v.v…

Sau đây là giá tham khảo một số dịch vụ sinh bằng phương pháp gây tê màng cứng:

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn:

Gây tê ngoài màng cứng sanh không đau: 2.000.000 đồng

Đã gây tê ngoài màng cứng sanh không đau nhưng sanh không được chuyển sang mổ lấy thai: 6.500.000 đồng

Bệnh viện Vinmec: 28.000.000 đồng

Bệnh viện Phụ sản Mekong: 2.000.000 đồng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos