click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 thực phẩm chớ dại ăn tái kẻo hối hận không kịp

0 32

Rất nhiều người cho rằng ăn thực phẩm tái, sống sẽ ngon hơn, giàu chất dinh dưỡng hơn so với đồ ăn đã nấu chín. Thế nhưng, thực phẩm tái luôn ẩn chứa những hiểm họa khó lường. Đặc biệt, với các thực phẩm thông dụng dưới đây, bạn càng phải nấu thật kĩ trước khi ăn.

Thịt bò ăn tái ngọt và mềm hơn. Tuy nhiên, do quy trình chăn nuôi, giết mổ gia súc cũng như vận chuyển và bảo quản thịt ở nước ta chưa đảm bảo vệ sinh nên dùng thịt bò sống hay tái có thể lây nhiễm một số bệnh như sán lá gan, sán dải bò. Nang sán có trong thịt bò nấu không chín kỹ, khi vào ruột sẽ sinh ra ấu trùng sán, thâm nhập qua thành ruột và đi khắp cơ thể, gây nên bệnh sán ở các mô.

Trứng

Rất nhiều người có thói quen ăn trứng sống bởi nghĩ nó bổ dưỡng hơn so với việc nấu chín. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết rằng, khi chúng ta ăn trứng sống sẽ có nguy cơ nhiễm salmonella gây rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, ăn trứng sống cũng là nguyên nhân gây thiếu hụt biotin bởi trứng sống có chất avidin, gây cản trở quá trình tiêu hóa và hấp thụ biotin. Nếu ăn trứng sống thường xuyên, rất dễ dẫn đến tình trạng tóc khô, gãy rụng và một số biến chứng khác.

Rau cần 

Rau cần tây sống trong môi trường nước và nếu như nước bị nhiễm độc chì thì vô hình chung ăn cần tái sẽ đưa ấu trùng và vi sinh vật vào cơ thể. Để tốt nhất cho sức khỏe, không chỉ mỗi rau cần mà bất cứ loại rau nào bạn cũng nên ăn khi đã nấu kỹ. Nếu ăn lẩu cũng không nên ăn tái, nên đun chín rau khoảng 10 phút trong nhiệt độ sôi 100 độ C. Trước khi ăn phải nhặt và rửa kỹ, ngâm nước muối giúp loại bỏ hết sán và ấu trùng.

Cần tây

Ăn chín không phải có lợi hoàn toàn bởi một số thực phẩm khi nấu chín chất dinh dưỡng sẽ bị vơi đi ít nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn và gia đình có sở thích ăn thực phẩm tái thì chỉ nên ăn 2-3 bữa một tuần. Và điều nhất thiết cần chú ý là thực phẩm ăn tái phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos