click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

4 bài thuốc chữa ung thư thận bạn ước giá như mình biết sớm hơn

0 12

Ung thư thận phổ biến ở người lớn là ung thư tiểu mô tế bào thận và có thể là một số loại ung thư khác nhưng ít xảy ra hơn. Nhiều trường hợp phát hiện ra mình bị ung thư thận khi đang điều trị một căn bệnh khác và bệnh thường là đã nặng rồi. Vậy, làm sao để có thể điều trị được bệnh?

Triệu chứng của ung thư thận

Bệnh ung thư thận thường sẽ không gây ra bất cứ một dấu hiệu hay một triệu chứng nào ở trong giai đoạn đầu phát bệnh. Về giai đoạn sau, bệnh bắt đầu mới xuất hiện các dấu hiệu ung thư và các triệu chứng như:

– Xuất hiện máu trong nước tiểu, có thể là màu hồng, màu cola hoặc là màu đỏ

– Cảm giác đau nhức lưng ở ngay dưới xương sườn mà đau không dứt

– Cơ thể bị sụt cân

– Người mệt mỏi, khó chịu

– Người bệnh bị sốt liên tục

Đau ngay dưới xương sườn không dứt.

4 bài thuốc chữa ung thư thận hiệu quả

Bài thuốc thứ nhất: Âm hư hỏa vượng – tâm thận bất giao

Bài thuốc này được sử dụng để chữa khi người bệnh có các triệu chứng sau: mặt mày trở nên xanh xám, hay tự nhiên bị ngất, môi miệng bị tím đen, trợn mắt, răng nghiến chặt lại, toàn thân bị vã mồ hôi liên tục, chân tay bị tê liệt, bất cứ khi nào mệt nhọc hoặc là ấn vào trong vùng thắt lưng là các triệu chứng ở trên lại bắt đầu tái phát trở lại, chóng mặt đau đầu, bức bối ở trong ngực, hai mắt xuất hiện quầng đen, thở đoản hơi, hay nôn nóng, cáu gắt, tim đập loạn hơi, có lúc bức bối, đau ngực.

Bài thuốc bao gồm các vị thuốc: 3g xuyên hoàng vượng liên, 6g hoàng cầm, 9g a giao, 9g nữ trinh, 12g bạch thược, 12g hán liên thảo, 12g sinh địa, 12g ích mẫu, 30g sinh mẫu lệ, 30g kê tử hoàng, 15g hạ khô thảo. Sắc các vị thuốc trên để uống, mỗi ngày 1 thang thuốc.

Bài thuốc thứ hai: chữa vết mổ không lành

Triệu chứng của những người có vết mổ không lành: khi cắt bỏ khối u thận tế bào ác tính, người bệnh đã cắt bỏ đi khối u nhưng lại để lại triệu chứng là miệng lỗ vết cắt bỏ đó lâu ngày mà không khỏi, sắc mặt người bệnh trở nên trắng nhợt, trắng bệch, cơ thể gầy gò, hốc hác, sức lực yếu ớt, tinh thần mệt mỏi, màu da ở xung quanh vùng miệng vết cắt bị xám đen lại, bị sụt lõm xuống, mầm thịt bị trắng xanh, khi ấn ép xuống thì có nước mủ chảy ra, nước mủ khi thì loãng, khi thì đục, mùi hôi thối. Chất lưỡi nhạt, thân lưỡi béo, rêu lưỡi trắng nhuận, mạch trầm cấp.

Điều trị thì lấy ôn dương ích khí, điền bổ tinh huyết, nội thác bài nung với các vị thuốc: 30g sinh hoàng kỳ, 10g pháo phụ tử, 30g ý dĩ, 20g bại tương thảo, 20g bạch thược, 20g sinh cam thảo, 60g thục địa, 30g lộc giác sương, 6g bạch giới tử, 3g ma hoàng, 3g nhục quế, 6g pháo khương. Sắc lên uống mỗi ngày một thang thuốc.

Thảo dược giúp chống lại ung thư.

Bài thuốc thứ ba: Điều trị thể bệnh khí trệ huyết ứ

Khi bị bệnh thể khí trệ huyết ứ, người bệnh sẽ có các triệu chứng như sau: lưỡi có các vết bầm tím, đau nhiều, mạch sáp.

Bài thuốc được sử dụng trong trường hợp này bao gồm: đại hoàng 12g, thủy diệt 3g, nga truật 15g, thổ miết trùng 6g, sinh địa 30g, hồng sâm 10g, hoàng kỳ 30g, giáp châu 15g, xích thược 12g. Có thể gia giảm thêm một số vị thuốc khác nếu như bị đau quá kịch liệt: uất kim, huyền hồ, một dược, nhũ hương. Nếu như người bệnh bị xuất huyết nhiều thì có thể thêm sao bồ hoàng, a giao, tam thất phấn.

Bài thuốc số 4:

Bao gồm 60g tiểu kế, 30g cù mạch, 120g thạch kiến xuyên, 60g đại kế, 30g bạch hoa xà, 30g bán liên chi, 20g xích thược, 15g pháp sơn giáp, 30g tục đoạn, 30g ngưu tất, 15g trư linh.

Đối với những triệu chứng trên và bài thuốc tương ứng với nó, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều khi đối mặt với căn bệnh ung thư thận. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và nhanh chóng khỏi bệnh.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos