click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

4 bài thuốc đông y điều trị trĩ hiệu quả bất ngờ

0 14

Hiện nay, các bài thuốc Đông y được sử dụng để điều bị bệnh trĩ nhận được nhiều sự ưu tiên lựa chọn của các bệnh nhân. Bởi những bài thuốc này không gây ra những tác dụng phụ cho cơ thể, hơn nữa, hiệu quả trị bệnh lại lâu dài. Nhưng, để điều trị bệnh có hiệu quả thì tốt nhất vẫn là nên dùng các bài thuốc phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh. Dưới đây là 4 bài thuốc hiệu quả trong điều trị trĩ bằng Đông y.

Các triệu chứng của người mắc bệnh trĩ

Có 3 triệu chứng khi mắc bệnh trĩ như sau:

Trĩ sa: triệu chứng xuất hiện từ trĩ độ 2 trở lên, búi trĩ sa ở ngoài hậu môn thường xuyên hoặc tạm thời, có đôi khi còn chảy ra dịch ẩm ướt, gây khó chịu cho người bệnh.

Đau: với trĩ nội bình thường thì không có cảm giác đau mà là tức nặng ở vùng hậu môn, chỉ cảm thấy đau khi có các biến chứng như: trĩ viêm, trĩ tắc mạch, trĩ nghẹt hoặc là trĩ kết hợp với một số bệnh khác như áp xe, nứt kẽ, rò hậu môn…

– Chảy máu: biểu hiện đầu tiên và sớm nhất của bệnh trĩ chính là đi ngoài ra máu; lúc đầu máu chỉ dính theo phân, ít; càng về sau, máu có thể chảy nhỏ giọt hoặc là phun thành tia mỗi khi rặn đi ngoài.

Theo như y học cổ truyền, nguyên nhân gây bệnh trĩ không chỉ do bệnh lý ở tại chỗ, mà còn do các yếu tố toàn thân như tạng phủ, phong, táo bón, khí huyết hư tổn, do ăn uống…

Điều trị trĩ bằng Đông y

Tùy theo các thể bệnh và các chứng trạng khác nhau mà sẽ dùng các bài thuốc điều trị bệnh trĩ khác nhau:

Thể khí trệ huyết ứ

Triệu chứng của bệnh là: đi đại tiện ra máu tươi, sắc màu nhạt, lượng máu có thể nhiều hoặc ít khác nhau; sắc mặt bệnh nhân kém tươi, trông mệt mỏi, ăn ngủ kém, phân táo lỏng một cách thất thường, trĩ sa. Chất lưỡi nhạt, mạch tế vô lực, rêu lưỡi mỏng.

Bài thuốc sử dụng: đẳng sâm 20g, mộc hương 10g, hoàng kỳ 30g, chế hoàng tinh 30g, trần bì 5g, tiên hạc thả 30g, bạch linh 12g, bạch truật 12g, đương quy 12g. Sắc lên uống mỗi ngày 1 thang thuốc.

Thể thấp nhiệt ở đại tràng

Triệu chứng của bệnh: đại tiện ra máu có màu đỏ tươi, số lượng máu ít hoặc nhiều, trĩ sa theo độ; hậu môn đau rát, táo bón hoặc bị đau quặn bụng, đại tiện bí khó đi, mót rặn, tiểu tiện vàng, sẻn; chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi màu vàng, mạch huyền, tế, sác.

Bài thuốc sử dụng: kinh giới tuệ 10g, hòe hoa 15g, trắc bá diệp (sao cháy) 10g, hoàng bá 10g, chỉ xác 10g. Sắc lên uống mỗi ngày một thang thuốc.

Thể khí hư hạ hãm

Triệu chứng của bệnh: bệnh hay xuất hiện ở những bệnh nhân lớn tuổi, bệnh kéo dài lâu ngày, trĩ sa không tự co, kèm theo với sa niêm mạc trực tràng. Ít chảy máu tươi khi đại tiện hơn, phân màu nhạt; tinh thần luôn mệt mỏi, người suy nhược, ngại nói chuyện, sắc mặt kém tươi, hụt hơi, váng đầu, ăn ngủ kém, đại tiện phân nát…; chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi màu trắng mỏng…

Bài thuốc sử dụng: bạch truật 12g, chích cam thảo 5g, trần bì 6g, sài hồ 8g, thăng ma 10g, đương quy 12g, đẳng sâm 15g, hoàng kỳ 10g.

Các bài thuốc trên đều đem sắc lên uống 1 ngày 1 thang thuốc, chia ra làm 3 lần uống trong ngày, uống liền như vậy trong 3 tuần.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thành phần thuốc: Nghệ, địa du, thăng ma, sài hồ, đương quy, tam thất và một số thảo dược của vùng núi Tây Bắc.

Công dụng củ thuốc: giúp cầm máu, giảm đau, thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, sát trùng, hoạt trường, điều huyết, hoạt huyết, và thông kinh. Giúp cơ thể bảo vệ và tăng sức bền thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe của tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống chứng táo bón.

Ưu điểm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

– Trị bệnh trĩ , hiệu quả điều trị lâu dài

– Điều trị được hầu hết các dạng bệnh trĩ

– Thời gian điều trị bệnh ngắn tùy thuộc tình trạng bệnh

– Chi phí điều trị thấp

– Bệnh nhân không bị đau đớn

Việc điều trị trĩ bằng Đông y hiện nay rất được mọi người quan tân và chú ý đến, bởi khả năng điều trị , mà không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos