click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

4 nguyên nhân chính dẫn đến ung thư dương vật

0 5

Thực tế mỗi năm ở bệnh viện K vẫn có cả trăm ca phẫu thuật để xử lý “chỗ ấy” cho các đấng mày râu. Tổng kết của y khoa hiện đại đã chỉ ra 4 nguyên nhân chính.

1. Hẹp bao quy đầu

Hiện nay, Việt Nam vẫn có khoảng 40% trẻ em từ 1- 6 tuổi bị hẹp bao quy đầu.

Đây là một trong những tác nhân lớn dẫn tới chuyện đàn ông bị ung thư dương vật và thường rơi vào tuổi ngoài 40. Kết quả khám và điều trị bệnh từ Bệnh viện K cho thấy, có tới 80% rơi vào nguyên nhân do hẹp bao quy đầu.

Lúc trẻ còn nhỏ thì chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng dần dần theo quá trình phát triển, phần da thừa ở đầu dương vật sẽ giữ lại các chất cạn bã, gây ra viêm nhiễm và dẫn tới ung thư.

Gần như 100% các trường hợp bị hẹp bao quy đầu sẽ gây ra ung thư dương vật cho nam giới. Vì vậy, phụ huynh cần đưa con em mình đi phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa càng sớm càng tốt và không được để sau 8 tuổi.

2. Vệ sinh bộ phận sinh dục không kỹ

Với trường hợp không bị hẹp bao quy đầu, nếu vệ sinh “của quý” không cẩn thận và quá trình này kéo dài sẽ bị nhiễm khuẩn và ung thư dương vật.

3. Dương vật bị chấn thương hoặc mắc bệnh tình dục

Nam giới có tiền sử mắc bệnh tình dục có nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Nếu nam giới bị tiền sử chấn thương, bỏng, mụn nước, mụn cóc ở đầu dương vật thì đó là một trong những nguy cơ đối với ung thư dương vật.

Vì vậy, khi thấy xuất hiện bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào tại bộ phận này phải đi khám ngay để có phác đồ điều trị tốt nhất.

4. Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình

Theo một nghiên cứu của y học thế giới được công bố từ năm 1997: Một người đàn ông có hơn 30 bạn tình trong cuộc đời thì nguy cơ mắc ung thư dương vật cao gấp 3 lần người bình thường.

Trong mấy thập kỷ gần đây, nhờ sự tiến bộ của sinh học phân tử, y học đã chứng minh một số loại virus gây ra khối u ở người như: Retrovirus gây bệnh bạch cầu dòng LimphoT, Hepadnavirus gây ra viêm gan siêu vi B và ung thư tế bào gan, Epstein Barrvirus gây ung thư Limpho Burkitt và Human Papilloma virus (HPV) gây u nhú trên người.

Nếu các đấng mày râu quan hệ tình dục vô tội vạ, họ rất dễ nhiễm HPV. Loại virus này sẽ làm đột biến gen của tế bào người.

Đặc biệt, bộ gen HPV16, 18 có đặc điểm sinh sản vô tính mạnh, làm cho các tế bào đích bị biến dạng và phân chia tự do không chịu sự kiểm soát của cơ chế điều hòa sinh sản như các tế bào bình thường.

Độ lan rộng của các tế bào vô tính này trong giai đoạn hình thành ung thư đã tạo nên tính độc lập so với tế bào gốc, và khi nó phát triển mạnh thì các khối u hình thành.

Phương pháp điều trị ung thư dương vật

Người bệnh phải được phẫu thuật, cắt bỏ một phần dương vật và vẫn có khả năng sinh sản, nếu tinh hoàn còn nguyên vẹn.

Những trường hợp bị ung thư dương vật nếu phát hiện ngay ở giai đoạn đầu, khả năng chữa thành công gần như đạt 100%.

Với phương pháp này, người bệnh đương nhiên phải được phẫu thuật, cắt bỏ một phần dương vật và vẫn có khả năng sinh sản, nếu tinh hoàn còn nguyên vẹn.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được điều trị bằng hóa chất và tia xạ, nhằm chống di căn và tái phát.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Thái – Trưởng khoa Phẫu thuật Tổng hợp, Bệnh viện K, cho biết: “Trong vòng 5 năm sau khi đã xử lý vùng bị ung thư, bệnh nhân không bị di căn hoặc tái phát thì coi như đã điều trị thành công.

Với nền y học hiện nay thì chưa có cách nào khác là buộc phải truyền hóa chất để giúp bệnh nhân chống bị di căn hoặc tái phát. Nhưng việc điều trị bằng hóa chất và tia xạ rất độc hại với người bệnh, có thể gây ra một số phản ứng phụ là nhiễm độc máu, giảm bạch cầu, suy gan, nhiễm độc tim…”.

Các đấng mày râu hãy chú ý, đừng để chỉ vì thói trăng hoa mà phải “xử lý” chỗ ấy thì có lẽ chỉ còn nước tìm lỗ nẻ mà chui xuống.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos