click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 bác sĩ có học hàm Phó Giáo Sư làm việc tại Bệnh viện Mắt Trung Ương

0 634

PGS. TS Cung Hồng Sơn

PGS.TS Cung Hồng Sơn là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực khám và điều trị bệnh về mắt. Hiện tại, PGS. TS Hồng Sơn là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện can thiệp phẫu thuật ở cả bán phần trước và bán phần sau của nhãn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu sắc, bác sĩ hiện đang được tín nhiệm đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, đồng thời ông cũng là Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Mắt Trung ương. Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào – Bệnh viện Mắt Trung ương.

PGS. TS Trần Văn An

PGS.TS Trần Văn An là bác sĩ được đào tạo bài bản và có chuyên sâu về lĩnh vực Nhãn khoa. Ông từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước. Kiến thức chuyên môn vững vàng đã giúp bác sĩ nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân và được giao phó vị trí Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương.

PGS. TS Phạm Văn Tần

PGS.TS Phạm Văn Tần là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh về Mắt. Với nhiều đóng góp và nỗ lực trong quá trình điều trị mắt cho bệnh nhân, ông được vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tuyến năm 2012. Bên cạnh đó, ông còn nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hiện tại,Trưởng khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Mắt Trung ương và phụ trách phòng khám Mắt bác sĩ Phạm Văn Tần.

PGS. TS Phạm Thu Yên

PGS.TS Phạm Thu Yênlàm việc trong lĩnh vực phẫu thuật và điều trị những thương tổn ở Mắt cho bệnh nhân. Bên cạnh công tác khám và điều trị bệnh, bác sĩ Yên còn tham gia nghiên cứu, thử nghiệm các phương pháp điều trị mới để ứng dụng trong thực tế. Hiện tại, bác sĩ đảm nhiệm chức vị Trưởng Khoa Chấn thương tại Bệnh viện Mắt Trung ương và phụ trách phòng khám chuyên khoa mắt bác sĩ Thu Yên.

PGS. TS Phạm Trọng Văn

Bácsĩ Phạm Trọng Văn tốt nghiệp chương trình Tiến sỹ y khoa chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ mắt tại Đại học Sydney vào năm 2015. Sau khi trở về Việt Nam làm việc, bác sĩ tích cực tham gia công tác nghiên cứu, giảng dạy và phẫu thuật cho bệnh nhân. Với những cống hiến của mình ông đã được vinh dự phong hàm phó giáo sư, đồng thời đảm nhiệm 2 chức vụ quan trọng là Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Mắt Trung ương và Trưởng Bộ môn Mắt tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và sinh hoạt của con người. Vì thế, bào vệ sức khỏe của mắt cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mỗi người. Tuy nhiên, đây là bộ phận rất nhạy cảm, các bệnh về mắt rất phức tạp và có nguy cơ mù lòa cao nên đòi hỏi bác sĩ cần có kiến thức chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Do đó, khi phát triện bất cứ dấu hiệu gì bất thường, hãy đến các cơ sở y khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi để thăm khám và điều trị kịp thời.

>> Xem thêm: 4 bác sĩ có học hàm Phó giáo sư được nhiều người yêu quý tại Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos