click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 bác sĩ nam người Việt được đào tạo tại Singapore

0 30

Một thực trạng hiện nay là nhiều bệnh nhân, đặc biệt là người mắc bệnh ung thư thường lựa chọn “khăn gói quả mướp” sang Singapore để điều trị bởi nền y học phát triển vượt bậc với bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Bên cạnh những vấn đề về chi phí đi lại ăn ở thì rào cản ngôn ngữ hay tâm lý sẽ là khó khăn mà người bệnh phải đối mặt. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của người dân, có rất nhiều bác sĩ tham gia tu nghiệp chuyên sâu tại Singapore và trở về đóng góp cho nền y học Việt Nam. Điều này giúp nhiều người bệnh trải nghiệm chất lượng y tế cao nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí khám và điều trị bệnh. Dưới đây là 5 bác sĩ nam người Việt được đào tạo tại Singapore bạn cần biết.

bác sĩ Chơn hiện đang là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình kiêm Trưởng khoa Khớp gối và khớp háng tại Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận. Đồng thời, ông là bác sĩ chuyên môn chính kiêm quản lý tại phòng khám Khớp gối Bác sĩ Nguyễn Thành Chơn.

Bác sĩ Nguyễn Thành Chơn (phải)

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y dược Tp. HCM. Sau đó, bác sĩ Lưu Phương từng có quá trình tu nghiệp trong nhiều năm về chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật và Nội soi tiêu hóa tại Singapore và Úc. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng được mời tham dự nhiều Hội nghị chuyên ngành Tiêu hóa – Gan mật tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Hiện tại bác sĩ vừa tham gia công tác giảng dạy, vừa tham gia khám và điều trị bệnh tại nhiều bệnh viện lớn:

– Giảng viên bộ môn Nội tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Phó Trưởng khoa Nội Tiêu hoá tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

– Khoa Nội soi tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

– Phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin

– Phòng khám đa khoa Bác sĩ Trần Ngọc Bảo

Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương đang khám cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Nghĩa tốt nghiệp Đại học Y tại Hungari và tham gia tu nghiệp nâng cao tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Áo.

Bên cạnh vai trò là bác sĩ chuyên môn chính, ông còn đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Vinmec và Tổng thư ký Hội chấn thương Chỉnh hình Việt Nam.

bác sĩ Thành Nhân tiếp theo tu nghiệp và tham gia các khóa tập huấn chuyên sâu về Tai Mũi Họng tại các trường đại học lớn ở Singapore, Malaysia, Philippin, Thái Lan…

Hiện nay, bác sĩ đang là chuyên gia tư vấn cấp cao cho công ty cấy ghép thính giác Medel tại Áo. Đồng thời, ông cũng là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Quốc tế City.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos