click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 cơ sở y tế khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng tại Hà Nội

0 30

Vậy khám sức khỏe ở đâu là tốt? Trên thực tế, không quá khó khăn để tìm kiếm những địa chỉ khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội. Căn cứ vào chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cũng như sự tín nhiệm của người dân Hà Nội, có thể kể đến top 5 bệnh viện sau đây.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Đây cũng là cơ sở y tế đầu tiên tiến hành khám bệnh ngày thứ bảy nhằm giảm tải cho bệnh viện vào ngày thường.

Nếu vào khám tại Bệnh viện Bạch Mai vào giờ hành chính các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, 7 thì bệnh nhân có thể khám tại 2 khoa là Khoa Khám bệnh và Khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Riêng ngày Chủ Nhật thì Khoa Khám bệnh theo yêu cầu vẫn làm việc bình thường. Trong đó:

Khoa Khám bệnh: Thực hiện chức năng khám và điều trị bệnh nội tr, khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại cho cá nhân, tập thể có nhu cầu.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu: Khoa bao gồm 7 phòng khám các chuyên khoa: Nội tiết – Đái tháo đường; Cơ xương khớp; Thần kinh; Tim mạch; Tiêu hóa; Hô hấp; Nội tổng quát do các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các viện, khoa của Bệnh viện và Trường Đại học y trực tiếp tham gia khám và điều trị bệnh.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng từ 6h30 đến 12h00, buổi chiều từ 13h30 đến 18h00. Bệnh nhân và người nhà có thể liên hệ theo số điện thoại: (024) 38689711.

Ngoài giờ nếu khám cho trẻ em thì có thể vào Khoa Nhi.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện này cũng là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bảng giá các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Gói khám tổng quát là gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí Nam 1.142.000 đồng – Nữ 1.232.000 đồng

Gói khám toàn diện là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến…

Chi phí Nam: 2.591.000 đồng – Nữ: 2.585.000 đồng

Gói khám chuyên sâu là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu.

Chi phí: Nam 3.138.000 đồng – Nữ: 4.133.000 đồng

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Giờ làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00
 • Thứ Bảy: 7:30 – 12:00

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Đây cũng là Bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng nhận chất lượng quốc tế của tổ chức đánh giá chất lượng y tế hàng đầu thế giới JCI.

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Gói khám sức khỏe Tiêu chuẩn dựa trên cơ sở Phiếu Khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ y tế, sau khám có thể cấp được kết luận chứng nhận sức khỏe. Danh mục gói khám sức khỏe tiêu chuẩn bao gồm khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh.

Chi phí trọn gói: 2.200.000 đồng

Gói khám sức khỏe Nâng cao bao gồm toàn bộ danh mục khám sức khỏe tiêu chuẩn cộng thêm siêu âm tuyến vú, điện tim thường và các xét nghiệm chuyên sâu.

Chi phí trọn gói: 4.000.000 đồng

Gói khám sức khỏe Toàn diện gồm toàn bộ danh mục khám sức khỏe nâng cao cộng thêm chụp XQuang tuyến vú cho phụ nữ trên 40 tuổi và xét nghiệm chuyên sâu phát hiện viêm gan C.

Chi phí trọn gói: 5.000.000 đồng

Gói khám sức khỏe Đặc biệt gồm toàn bộ danh mục khám sức khỏe toàn diện cộng thêm dịch vụ tầm soát ung thư: Sàng lọc và theo dõi điều trị ung thư tế bào gan, đại tràng, trực tràng, tuyến tiền liệt (cho nam), buồn trứng (cho nữ), tụy, đường mật, dạ dày. Ngoài ra còn thêm các xét nghiệm kiểm tra độ thiếu máu và phát hiện các bệnh lý về đại tràng.

Chi phí trọn gói: 7.000.000 đồng

Gói khám sức khỏe Kim cương bao gồm toàn bộ danh mục khám sức khỏe đặc biệt cộng thêm các xét nghiệm chuyên sâu nhằm đánh giá các bệnh liên quan đến chức năng sinh sản, nội tiết sinh dục của nam/nữ, đánh giá tình trạng đông máu, nguy cơ tim mạch và mức độ viêm,… cộng thêm chẩn đoán hình ảnh ở mức độ chuyên sâu.

Chi phí trọn gói: 35.000.000 đồng

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556

Giờ làm việc:

– Từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Sáng: 08h00 – 12h00
 • Chiều: 13h00 – 17h00

– Thứ 7: Sáng: 08h00 – 12h00

– Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.

4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.

Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng. Đồng thời, bệnh viện cũng đào tạo sau đại học chuyên khoa I, chuyên khoa II, Tiến sỹ thuộc các chuyên ngành như Truyền nhiễm, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt – Tạo hình, Gây mê – Hồi sức, Tim mạch, Tiêu hóa, Thần kinh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Camphuchia.

Hiện bệnh viện 108 cung cấp các gói khám sức khỏe sau:

Gói khám sức khỏe thông thường

Giá khám cho một gói khám tổng quát thông thường là 900.000 đồng. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra, xét nghiệm các danh mục sau:

 • Xét nghiệm máu sinh hóa: chỉ số đường, chỉ số mỡ trong máu, men gan, chức năng thận, chỉ số Glucose, Cholesterol, Triglycerid, HDL – Cholesterol, LDL – Cholesterol, Ure, Acid Uric, Creatinin, GOT, GGT, GPT
 • Xét nghiệm huyết học: đếm số lượng hồng cầu, công thức tiểu cầu, bạch cầu
 • Xét nghiệm viêm gan B, C, AFP, CA 125, CA 15-3, PSA… phát hiện bất thường sớm ở một số cơ quan
 • Xét nghiệm vi sinh: xét nghiệm phát hiện viêm khớp dạng thấp, PCR
 • Đo mật độ xương: phát hiện loãng xương, xương thưa
 • Xét nghiệm miễn dịch: Kiểm tra đường tiết niệu, thận, bàng quang, xét nghiệm 10 thông số nước tiểu, HbsAg, Anti – HCV
 • Chụp X – Quang tim phổi, kiểm tra chức năng phổi
 • Siêu âm ổ bụng: bao gồm tất cả các nội tạng ổ bụng và tử cung, buồng trứng (ở nữ)
 • Kiểm tra tim bằng phương pháp điện tim
 • Kiểm tra chức năng tim bằng siêu âm tim

Gói khám sức khoẻ cao cấp (kèm tầm soát ung thư)

Với gói khám cao cấp, bên cạnh những danh mục khám của gói khám bệnh thông thường, còn có thêm một số xét nghiệm cao cấp khác: maker chỉ điểm khối u dạ dày, gan, phổi, tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt…, siêu âm mạch máu chi, não, chụp động mạch vành, chụp CT/cộng hưởng từ sọ não, ổ bụng… để phát hiện khối u, tình trạng chèn ép hoặc thoát vị ở một số cơ quan tùy vào triệu chứng và yêu cầu của người khám.

Giá của gói khám này có khác nhau ở nam và nữ:

 • Nam: 1.250.000 đồng (Một triệu hai trăm năm mươi ngàn đồng), có kèm kiểm tra tuyến tiền liệt
 • Nữ: 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm ngàn đồng), có kèm kiểm tra tử cung, buồng trứng, vú.

Quy trình khám sức khỏe

Về quy trình khám tổng quát ở bệnh viện 108 với cá đối tượng khác nhau sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Đối tượng là người dân:

 • Cửa số 6, tầng 1: Xếp hàng đăng ký khám
 • Theo phiếu khám, lên tầng 2 để bác sĩ khám
 • Cửa số 8, tầng 1: Đóng tiền xét nghiệm nếu bác sĩ có yêu cầu
 • Đi xét nghiệm theo chỉ dẫn trên phiếu khám
 • Quay lại phòng khám ở tầng 2 để bác sĩ kết luận kết quả khám
 • Lấy kết quả và đơn thuốc bác sĩ kê, sau đó mua thuốc tại cửa số 7, tầng 1

Đối tượng khám bảo hiểm y tế (áp dụng cho bảo hiểm đúng tuyến và các bệnh nhân có giấy chuyển viện bảo hiểm)

 • Lấy số thứ tự và đăng ký khám tổng quát tại quầy phát số
 • Quầy số 2, tầng 1: Đăng ký khám theo thứ tự
 • Khám bệnh tại tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám
 • Đi xét nghiệm theo chỉ dẫn trên phiếu khám
 • Quay lại phòng khám ở tầng 2 để bác sĩ kết luận kết quả khám
 • Lấy kết quả và đơn thuốc bác sĩ kê tại cửa số 3, sau đó lấy lại thẻ tại cửa 2a, tầng 1
 • Lấy thuốc tại quầy thuốc

Đối tượng là quân nhân và bảo hiểm tại ngũ

 • Cửa số 1, tầng 1: Lấy số thứ tự và đăng ký khám
 • Lên tầng 2 tiến hàng khám bệnh theo thứ tự trên phiếu
 • Đi xét nghiệm theo chỉ dẫn trên phiếu khám
 • Quay lại phòng khám ở tầng 2 để bác sĩ kết luận kết quả khám
 • In kết quả và đơn thuốc tại cửa 1, tầng 1
 • Lấy thuốc tại quầy thuốc

Địa chỉ: 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 093 207 63 27

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:30

5. Bệnh viện Quân y 103

Viện Quân y 103 là Bệnh viện 103 thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1950.

Viện có nhiệm vụ huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học và trên đại học ngành Y, Dược; Nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển cho Y học nói chung và Y học Quân sự nói riêng; Khám, điều trị bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân; phục vụ tuyến, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm họa, lũ lụt; đảm bảo quân y đảo Nam Yết (Trường Sa). Ngày 21 tháng 5 năm 1989 Bộ Tổng tham mưu có quyết định số 183/QĐ-TM công nhận Viện Quân y 103 là bệnh viện hạng I của quân đội. Năm 1995 Viện Quân y 103 được đổi tên thành bệnh viện 103.

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu ở Việt Nam như: lần đầu (tháng 6-1992), Bệnh viện 103 (Học viện Quân y) thực hiện ca ghép thận đầu tiên trên người. Học viện Quân y là nơi thực hiện thành công ca ghép gan trên người đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004. Ngày 1-5-2006, kíp bác sĩ của Học viện vừa thực hiện thành công ca ghép tim đồng loại đầu tiên trên heo. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện Lâm sàng, cận lâm sàng các bậc đại học, sau đại học ngành Y, Dược Tham gia đào tạo 22.000 Bác sỹ, Dược sỹ, 650 Tiến sỹ, 1.800 Thạc sỹ, 4.200 Chuyên khoa I, chuyên khoa II, 10.000 chuyên khoa định hướng. Huấn luyện bình quân hàng năm 60 lớp, với lưu lượng gần 2000 học viên. Tích cực đầu tư vào công tác nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu gắn kết giữa Đào tạo – Điều trị, đóng góp tích vực cho sự phát triển của ngành Y học nước nhà nói chung và Y học Quân sự nói riêng.

Quy trình khám và điều trị bệnh tổng quát tại Bệnh viện 103

Để kiểm tra sức khỏe tổng quát, bệnh nhân cần trải qua các bước sau: Kiểm tra thể lực, khám bệnh lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Dựa trên kết quả của quá trình này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân:

– Kiểm tra thể lực: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch đập

– Khám lâm sàng tổng quát: Đánh giá bệnh lý thông những biểu hiện của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh…

– Xét nghiệm lâm sàng: Một số xét nghiệm máu và nước tiểu được thực hiện để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý như lượng đường trong máu (glucose), mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL), chức năng của thận (ure, creatinin), hàm lượng men gan (SGOT, SGPT, GGT),…

– Chẩn đoán hình ảnh: Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến được thực hiện tại các vị trí như cột sống, ngực, thắt lưng, siêu âm ổ bụng…

– Thăm dò chức năng: Tùy vào tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương…

Chi phí khám tổng quát: Dao động từ 600.000 – 1.300.000 đồng

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 781 16 16

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 12:00, 13:30 – 17h00

Xem thêm:

 • Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos