click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 loại xét nghiệm tại nhà uy tín mà bạn nên biết

0 12

Sự phát triển của cuộc sống kéo theo nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ: y tế, giáo dục, giải trí…tăng cao. Để tạo được sự thuận lợi cho khách hàng cũng như tăng sự cạnh tranh đã có nhiều phòng khám cung cấp các dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà.

Việc tới các bệnh viện để khám và thực hiện xét nghiệm, chờ đợi kết quả xét nghiệm sẽ khiếm bạn mất cả một ngày trời. Công việc của bạn quá bận rộn để có thể làm được điều đó hay nhất là với việc khám và xét nghiệm cho người già đã liệt nằm một chỗ hay như cho trẻ nhỏ thì việc đến bệnh viện gần như là điều không thể. Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần xếp hàng chờ đợi để lấy mẫu xét nghiệm, không phải chờ đợi để lấy được kết quả nữa. Các chuyên gia y tế sẽ đến tận nhà bạn lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả xét nghiệm tận nơi cho bạn. Dưới đây là 5 loại xét nghiệm uy tín mà bạn có thể thực hiện tại nhà:

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho người bệnh

1.5 loại xét nghiệm tại nhà

  • Xét nghiệm viêm gan B do virus

Bệnh lý viêm gan B do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Để chẩn đoán xem bạn có bị viêm gan B không cần thực hiện lấy mẫu máu để xét nghiệm và thực hiện xét nghiệm thông qua ít nhất hai chỉ số là HBsAg và anti – HBs. Chỉ số HBsAg biểu thị việc phát hiện được kháng nguyên của virus viêm gan B còn chỉ số anti – HBs biểu hiện sự có mặt có kháng thể chống lại kháng nguyên của virus viêm gan B. Nếu kết quả xét nghiệm chỉ số HBsAg lớn hơn 1.0 S/SO có nghĩa là bạn đã bị nhiễm virus viêm gan B. Nếu chỉ số HBsAg nhỏ hơn 1.0 S/SO và anti – HBs nhỏ hơn 100 IU/L thì bạn nên thực hiện việc tiêm phòng virus viêm gan B. Giá xét nghiệm HBsAg để xác định viêm gan B khoảng 98.000 (giá của trung tâm xét nghiệm Xander)

  • Xét nghiệm virus sốt xuất huyết

Khi bạn hoặc có thành viên trong gia đình có những biểu hiện sốt, đau đầu có kèm phát ban thì rất có thể có nguy cơ bị lây nhiễm virus sốt xuất huyết. Thực hiện các xét nghiệm máu để kiểm tra các chỉ số bạch cầu, tiểu cầu, hematocrit (thể tích khối hồng cầu) cùng sự có mặt của kháng nguyên IgG và IgM. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ số bạch cầu thấp hơn chỉ số bình thường (4.000 – 10000 bạch cầu/ mm3), chỉ số tiểu cầu cũng thấp hơn 150.000 tiểu câu/ mm3, hematocrit ở nữ lớn hơn 44%, nam lớn hơn 48% và dương tính với IgG, IgM thì có thể xác định bạn đã bị nhiễm virus dengue. Giá cho xét nghiệm công thức máu cơ bản mà Xander đưa ra 165.000 đồng/mẫu máu.

  • Xét nghiệm mỡ máu

Bệnh lý rối loạn mỡ máu là một nguyên nhân gây nên các bệnh lý về tim mạch và chứng đột quỵ. Việc tiến hành xét nghiệm mỡ máu sẽ giúp bạn có hường điều trị và chế độ ăn uống hợp lí để giảm các biến chứng nguy hiểm sau này. Các chỉ số bình thường trong xét nghiệm mỡ máu như cholesterol là <240 mg/dL, triglycerid nhỏ hơn 200mg/dL, LDL – Cholesterol dưới 160 mg/dL, HDL – Cholesterol trên 50 mg/dL. Giá xét nghiệm mỡ máu khoảng 150.000 đồng/mẫu xét nghiệm.

  • Xét nghiệm tiểu đường

Người già là đối tượng rất dễ mắc bệnh tiểu đường vì tuổi cao dẫn đến sự thoái hóa một số chức năng trên cơ thể khiến việc chuyển hóa bị rối loạn là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh tiểu đường ở người giá. Việc sắp xếp thời gian để đưa người già đến bệnh viện thường xuyên để kiểm tra lượng đường trong máu là điều rất khó. Chính vì vây, sử dụng dịch vụ để nhân viên các phòng khám, bệnh viện đến nhà lấy mẫu máu và nước tiểu để kiểm tra lượng đường sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn tình trạng bệnh để có hướng chăm sóc cho họ tốt hơn. Xét nghiệm để theo dõi bệnh nhân bị bệnh tiểu đường gồm nhiều các xét ngiệm khác nhau: glucose máu, insullin máu, HbA1C (đánh giá sự tăng nồng độ glucose trong máu)…, giá một gói xét nghiệm theo dõi này tại Xander khoảng 500.000 đồng/mẫu xét nghiệm.

  • Xét nghiệm theo dõi bệnh nhân Gout

Với các bệnh nhân bị Guot thì các chỉ số acid uric, cholesterol, triglyceride… sẽ phản ánh được tình trạng của bệnh lý. Chỉ số acid uric của người bình thường là dưới 70 mg/l (420 mmol/l) với nam giới và dưới 60 mg/l (360 mmol/l). Giá xét nghiệm theo dõi bệnh nhân Gout của Xander khoảng 200.000 đồng/mẫu xét nghiệm.

Sau khi tiến hành phân tích, kết quả xét nghiệm sẽ được trả tận nhà bệnh nhân

2.Các phòng khám lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín ở Hà Nội

Để thực hiện các xét nghiệm tại nhà, bạn hãy liên hệ với các phòng khám trước để đặt lịch và tư vấn trước. Các chuyên gia tại phòng khám sẽ hướng dẫn bạn những việc cần làm trước khi đến lấy mẫu xét nghiệm như: nhịn ăn, nhịn tiểu… hay một vài chú ý đặc biệt với tùy từng loại xét nghiệm. Bạn có thể tham khỏa một vài địa chỉ phòng khám có dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội uy tín dưới đây:

1. Xét nghiệm tại nhà – Bệnh viện đại học Y Hà Nội – Điểm tin về xét nghiệm tại nhà Bệnh viện Đại học Y – Xander hàng đầu tại Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos