click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 lý do khiến phụ nữ giảm cân khó hơn nam giới

0 27

Rất nhiều chị em áp dụng bí quyết giảm cân mà không thấy hiệu quả, trong khi đó nam giới giảm cân lại dễ dàng khi áp dụng những cách này. Vậy thì nguyên nhân là do đâu?

Theo quan niệm thông thường. việc phụ nữ khó giảm cân hơn so với nam giới là do không đủ sức khỏe và kiên trì cho các bài tập luyện cũng như ăn uống. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy, các vấn đề về nội tiết tố, tỷ lệ cơ bắp, chế độ ăn và áp lực cuộc sống… mới là những nguyên nhân quan trọng khiến chị em gặp khó khăn trong việc kiểm soát trọng lượng cơ thể của mình.

Dưới đây là 5 lý do cụ thể khiến chị em thường gặp khó khăn trong việc giảm cân so với nam giới:

1. Vấn đề nội tiết

Do biến động nội tiết tố, phụ nữ cảm thấy khó khăn để giảm cân. Sự biến động này thường xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt khiến chị em cảm thấy nặng nề. Sự tăng cân của phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lượng estrogen, đặc biệt là đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Hormone sinh dục nữ estrogen khiến cơ thể tích tụ mỡ và ngược lại hormone sinh dục nam testosterone có nhiệm vụ đốt cháy mỡ. Vì vậy mà quá trình giảm cân ở nam giới thường diễn ra dễ dàng hơn.

2. Chế độ ăn

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos