click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 phòng khám lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh 2

0 37

Xét nghiệm được coi là tiêu chuẩn vàng đầu tiên trong khám bệnh lâm sàng. Kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán và có phương án điều trị kịp thời, cũng như có thể phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh.

Hiểu được nhu cầu của người dân, một số cơ sở y tế ở Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai dịch vụ khám lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, đem đến nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

1. Bệnh viện Medlatec

Địa chỉ trung tâm đặt tại 254 Hòa Hảo – Phường 4 – Quận 10 – Hồ Chí Minh. Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân cần hẹn trước 1 – 2 ngày, sẽ có nhân viên của trung tâm đến tận nhà lấy mẫu. Giá cho 1 lần lấy mẫu là 70,000, chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm và chỉ lấy mẫu trong nội thành Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ mất thêm 70,000 đồng nếu muốn nhận kết quả tại nhà. Với trường hợp nhận kết quả qua email hoặc websie sẽ được miễn phí.

5. Phòng khám đa khoa 548

Địa chỉ phòng khám đặt tại 548 Nguyễn Chí Thanh – Phường 7 – Quận 10. Giá 1 lần lấy mẫu tại Hồ Chí Minh khoảng 100,000 – 200,000 đồng, tùy theo khoảng cách. Phòng khám nhận lấy mẫu cả ở ngoại thành. Khách hàng cần hẹn trước 0.5 – 01 ngày sẽ có người của phòng khám qua lấy mẫu.

Hiện nay, nhu cầu của bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tai các bệnh viện và cơ sở y tế rất cao, dẫn đến tình trạng quá tải cũng như bệnh nhân phải chờ đợi lâu. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đặc biệt phù hợp với những người bệnh rộn, người già và trẻ nhỏ – sẽ không mất thời gian chờ đợi mệt mỏi, áp lực từ bệnh viện hoặc những cơ sở y tế.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos