click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

5 sai lầm làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín vào mùa hè

0 11

Mùa hè với khí hậu đặc trưng nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho sự tăng sinh bất thường của các loại nấm kí sinh thường xuyên trong âm đạo, như nấm Candidas đường sinh dục và một số loại nấm men khác. Thêm vào đó, những sai lầm trong thói quen sinh hoạt hàng ngày của chính chúng ta cũng góp phần làm tăng nguy cơ mắc phải các chứng viêm nhiễm “vùng kín” mà ta không hề hay biết. Nhằm giúp phái đẹp có một mùa hè tuyệt vời một cách trọn vẹn và khỏe mạnh, chúng tôi xin nêu ra 6 sai lầm phụ nữ chúng ta thường mắc phải gây tăng nguy cơ nhiễm khuẩn “vùng kín” cùng các biện pháp phòng tránh.

1. Ngồi quá nhiều:

Theo số liệu gần đây nhất từ Trung tâm Giải phẫu Tế bào học, Bệnh Viện Bạch Mai, gần 90% trong số 70.000 phụ nữ bị viêm nhiễm “vùng kín”, và nguy cơ này đặc biệt tăng cao vào mùa hè.

Việc bạn ngồi quá lâu ở một vị trí, thường gặp ở giới chị em văn phòng, không chỉ gây đau vùng thắt lưng mà còn làm “cô bé” bị kích ứng do dịch tiết nhiều và kém lưu thông khí trong môi trường thường xuyên nóng ẩm, từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm nấm đường sinh dục, như ngứa rát, ra dịch âm đạo bất thường, có mùi hôi,…

Không lo viêm nhiễm vùng kín với chỉ một nhánh tỏi ?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos