click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

7 biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

0 14

1. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dùng dao kéo để loại bỏ vùng quy đầu thừa trùm lên quy đầu dương vật.

Cắt bao quy đầu có thể giảm nguy cơ viêm nhiễm cho dương vật, giúp nam giới có thể quan hệ tình dục dễ dàng hơn, giảm nguy cơ ung thư dương vật và xuất tinh sớm ở nam. Khi mới sinh hầu hết các bé trai đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, tuy nhiên đến tuổi dậy thì bao quy đầu tự tụt xuống. Tỉ lệ hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khi các bé trai đến 17 tuổi chỉ còn 1% những trường hợp này trên thực tế nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

2. Các biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Dưới đây là một số biến chứng sau khi cắt bao quy đầu:

Chảy máu

Biến chứng thường gặp nhất là chảy máu, thường gặp ở mạch máu lớn ở thân dương vật gây chảy máu ồ ạt, hoặc từ mép cắt da quy đầu các mũi khâu. Chảy máu sau cắt bao quy đầu thường tự cầm, song nhiều trường hợp cần phải băng ép.

Nhiễm trùng vết cắt

Trong quá trình cắt bao quy đầu và hậu phẫu, vết thương là một cửa ngõ để các vi khuẩn, siêu vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng và lây nhiễm bệnh.

Biến chứng sa dương vật

Kích thước miếng da bao quy đầu bị cắt có thể dẫn đến biến chứng sau khi cắt. Cắt da bao quy đầu ít hoặc không đối xứng có thể gây thất vọng về thẩm mỹ

Việc cắt nhiều da quy đầu, có thể làm dương vật cong, xoắn, lệch trục dương vật, thậm chí để lại sẹo. Nếu các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu nặng nề hơn, bệnh nhân cần phẫu thuật một lần nữa để chỉnh sửa. Kỹ thuật này đòi hỏi người làm thủ thuật phải có kinh nghiệm và chuyên môn xử lý.

Dính quy đầu và các cầu ở da

Dính quy đầu và các cầu ở da, thân dương vật là các biến chứng hay gặp khi cắt bao quy đầu. Biến chứng này có thể xảy ra trong tình huống cắt bao quy đầu không đúng và chính xác. Thường là hậu quả của sự co rút tự nhiên dương vật gây ra.

Hẹp lỗ tiểu

Hẹp lỗ tiểu khi cắt bao quy đầu diễn ra thường xuyên ở trẻ nhỏ. Nếu cắt bao quy đầu không đúng và đảm bảo sẽ gây ra hiện tượng viêm dẫn đến viêm lỗ tiểu và tạo sẹo. Viêm sơ bao quy đầu mạn tính cũng là một trong những nguyên nhân gây hẹp lỗ tiểu sau khi cắt bao quy đầu.

Chấn thương dương vật

Đây là biến chứng nặng nề nhất sau khi cắt bao quy đầu, bao gồm tổn thương niệu đạo, cắt đứt quy đầu, hoại tử thân dương vật. Nam giới chấn thương niệu đạo cần phải tạo hình lại, nếu cắt phạm bao quy đầu cần phải khâu nối lại ngay.

Viêm xơ quy đầu

Xơ hóa và teo dần sau khi cắt bao quy đầu là tình trạng da hóa sẹo. Viêm xơ bao quy đầu ảnh hưởng đến quy đầu, lỗ tiểu và niệu đạo. Biểu hiện thường gặp là không thể kéo bao quy đầu lúc dậy thì. Các triệu chứng khác bao gồm nhiễm trùng tại chỗ, kích thích, khó chịu khi đi tiểu. chảy máu và thỉnh thoảng đi tiểu gấp hoặc tiểu không kiểm soát. Điều trị viêm xơ bao quy đầu bao gồm uống thuốc và phẫu thuật

3. Nguyên nhân dẫn đến biến chứng và cách giải quyết

Để chống biến chứng cắt bao quy đầu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể đảm bảo vết thương dương vật thật tốt:

Lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín

Bạn không nên ham rẻ mà đến những cơ sở kém chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu. Vì ở những cơ sở này, rất dễ xảy ra những sai sót, có thể dụng cụ phẫu thuật không được khử trùng tốt, cũng có thể tay nghề của bác sĩ không cao, bạn sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro.

Vệ sinh vết thương dương vật

Vệ sinh vết thương dương vật mỗi ngày rất quan trọng nó giúp loại đi những vi khuẩn gây hại, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm và nhiễm trùng dương vật.

Không để dương vật bị kích thích cương cứng

Dương vật cương cứng và kích thích sau khi thực hiện cắt bao quy đầu rất dễ làm hỏng vết khâu và chảy máu sau nhiễm trùng.

Không quan hệ tình dục

Sau khi cắt bao quy đầu cho đến lúc vết thương lành và dương vật phục hồi hoàn toàn bạn tuyệt đối không nên quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nó rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về tiểu phẫu này, những biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu để có biện pháp phòng ngừa biến chứng tốt nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos