click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

7 đặc điểm quan trọng của thuốc tránh thai mà con gái hay hiểu ngược

0 6

1. Gây rong kinh thay vì điều hòa kinh nguyệt

ĐÚNG. Thuốc tránh thai có thể gây tác dụng phụ không mong muốn là rong huyết kéo dài, do cơ thể bị thay đổi nội tiết tố bất ngờ. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa mỗi người mà tác dụng phụ này có xảy ra hay không. Xác suất bị rong huyết chỉ rơi vào khoảng 10% người dùng.

Rong huyết có thể kéo dài trong 1-2 chu kì đầu tiên, đồng thời có thể gây nhức đầu, căng ngực, huyết trắng… Tất cả các tác dụng phụ này đều không nghiêm trọng và sẽ giảm dần khi bạn uống 2-3 vỉ thuốc. Tuy nhiên nếu lo lắng, bạn nên ngưng thuốc, đi khám để được bác sĩ cho uống thuốc cầm máu và sắt bổ sung.

2. Rối loạn kinh nguyệt

SAI. Một trong những tác dụng của thuốc tránh thai hàng ngày là giúp điều hòa kinh nguyệt, đưa vòng kinh trở lại đều đặn và bình thường. Ngoài ra, thuốc còn giúp làm nhẹ triệu chứng đau bụng kinh do co thắt tử cung, ức chế phóng noãn. Chu kì kinh nguyệt sẽ đều và giảm lượng máu. Thuốc cũng giúp đề phòng ung thư buồng trứng và nội mạc tử cung nếu dùng trên 5 năm. Một số ít người dùng bị rối loạn chu kì. Khi ngưng thuốc, chu kì của bạn sẽ trở lại bình thường. Trường hợp ra huyết kéo dài hay rối loạn hơn mức bình thường, bạn cần đi khám ngay.

3. Tăng kích thước ngực

ĐÚNG. Nhiều phụ nữ khi uống thuốc tránh thai cảm thấy mình gợi cảm, nữ tính và hấp dẫn hơn nhờ da đẹp lên, ham muốn “chuyện ấy” nhiều hơn và đặc biệt là vòng một “nở” ra trông thấy. Hóc-môn oestrogen và progesterone có tác dụng làm tăng kích thước bầu ngực trong ngưỡng chịu được. Nhưng tác dụng chính của thuốc ngừa thai chính là ngừa thai nên bạn cần tuân thủ đúng giờ uống để đảm bảo được tác dụng tránh thai cao nhất.

4. Uống giờ nào trong ngày cũng được

SAI. Về cơ bản, để phát huy tác dụng tối đa của thuốc tránh thai, bạn cần uống thuốc đúng giờ. Hãy ghi nhớ những thời điểm mà bạn cần uống trong ngày, chẳng hạn 11 giờ trưa, 2 giờ chiều hoặc 8 giờ tối. Để không bị quên, bạn hãy cài đặt chế độ nhắc nhở trên điện thoại.

5. Quên uống thuốc, chỉ cần uống bù

SAI. Với quan điểm này, nhiều người đã có thai ngoài ý muốn vì không tuân thủ đúng việc uống thuốc. Bạn cần uống viên thứ nhất vào ngày đầu tiên của chu kì kinh. Nếu quên 1 viên thì ngày hôm sau phải uống 2 viên để bù vào. Bạn chỉ được phép quên… tối đa 2 lần. Thời điểm quên uống thuốc dài ngày, bạn vừa phải sử dụng biện pháp tránh thai khác, vừa phải uống song song đến hết vỉ thuốc. Nếu ngưng giữa chừng, nồng độ hóc-môn bên trong cơ thể bạn sẽ tụt xuống đột ngột, gây rối loạn kinh nguyệt, chảy máu chu kì do niêm mạc tử cung bong ra.

6. Uống 3 tháng nghỉ 1 tháng không sao

SAI. Trước đây, thuốc tránh thai có liều hóc-môn cao nên bác sĩ thường khuyên bạn uống 3-6 tháng và nghỉ 1 tháng để phục hồi việc tiết hóc-môn của cơ thể. Thế hệ thuốc tránh thai ngày nay đã sửa chữa được khuyết điểm này, sử dụng hóc-môn liều thấp không ảnh hưởng đến chức năng rụng trứng, phóng noãn. Buồng trứng vẫn hoạt động nên bạn có thể yên tâm khi uống thuốc tránh thai hàng ngày nhé.

7. Muốn có thai, ngưng thuốc trước 3 tháng

ĐÚNG. Để buồng trứng hoạt động bình thường, bạn nên ngưng thuốc trước 3 tháng nếu có kế hoạch sinh con. Trong thời gian này, bạn nên dùng bao c.ao su hoặc biện pháp xuất tinh ngoài. Bổ sung thêm sắt và axit folic (vitamin B9) để bảo vệ ống thần kinh của em bé trong tương lai.

Hiểu đúng những nguyên tắc này thì bạn sẽ không còn lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn nữa nhé.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos