click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

70% bệnh nhân phát hiện ung thư tuyến tiền liệt khi đã muộn

0 7

TS.BS. Nguyễn Hoàng Đức, Trưởng khoa Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cho biết ở nước ta, tỷ lệ người mắc ung thư tiền liệt tuyến ngày càng gia tăng. “Đây là căn bệnh gây tử vong thứ 2 trong số các bệnh ung thư ở nam giới”, bác sĩ Đức nhấn mạnh.

Theo thống kê, trung bình, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận 2-3 người khám tiền liệt tuyến, có đến 70% ca bệnh được chẩn đoán ung thư ở giai đoạn muộn nên không thể tiến hành phẫu thuật nội soi cắt tận gốc.

Trong khi đó, bệnh chỉ có thể phát hiện dựa vào kết quả xét nghiệm PSA định kỳ hàng năm. Hơn nữa ở giai đoạn sớm, bệnh không có triệu chứng đặc biệt, chỉ gây tiểu khó, tiểu nhiều lần.

Các bác sĩ đang mổ cho bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến bằng nội soi ba chiều. Ảnh: N.P.

Hiện nay, nhiều phương pháp điều trị thành công ung thư tiền liệt tuyến, giá thành khá cao từ 80-100 triệu đồng. Bệnh viện Đại học Y dược vừa áp dụng phẫu thuật nội soi 3 chiều để điều trị căn bệnh trên với chi phí chỉ khoảng 40 triệu và được bảo hiểm y tế thanh toán.

Theo bác sĩ Đức, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào phẫu thuật giúp bác sĩ quan sát rõ các chi tiết trong lúc mổ và tăng cường khả năng bảo tồn cơ thắt niệu đạo, giúp người bệnh tránh được tối đa tình trạng mất kiểm soát nước tiểu sau mổ.

Phẫu thuật nội soi 3 chiều, giúp phẫu thuật viên có thể mổ ở vùng “ngoài phúc mạc”, không ảnh hưởng đến ổ bụng và ruột nên khả năng hồi phục sau mổ rất nhanh.

Bác sĩ Đức khuyến cáo nam giới trên 55 tuổi nên chủ động đi khám sức khỏe tuyến tiền liệt định kỳ hàng năm để được phát hiện và điều trị sớm.

Sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà thì Xander đang dần trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều người quan tâm. Xander là tên gọi tắt của Công ty cổ phần công nghệ Xander, hiện tại đang là đối tác độc quyền của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương.

Xander giúp bạn tiết kiệm hơn 5 giờ chờ lấy mẫu và đợi kết quả so với khi thực hiện tại các bệnh viện công. Kết quả của bạn sẽ được gửi trả tận nhà và qua địa chỉ email. Hơn nữa Xander còn có đội ngũ tư vấn viên miễn phí giúp bạn gỡ rối những thắc mắc cũng như biện luận giúp bạn kết quả xét nghiệm. Với phương châm “Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi” Xander đang dần cố gắng từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện Xander cung cấp Gói sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt gồm 2 xét nghiệm nhỏ:

  • PSA, free và PSA, total: Đây là xét nghiệm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến giúp phát hiện và chẩn đoán bệnh lí để từ đó có các phương pháp điều trị kịp thời.
  • AFP: Là xét nghiệm dấu ấn ung thư gan. Giá trị của gói xét nghiệm này giúp hỗ trợ đánh giá, chẩn đoán các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Chi phí gói xét nghiệm

  • Giá Gói sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 476,000 đồng.
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos