click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

8 nguyên nhân gây đau đầu kéo dài thường gặp có thể bạn chưa biết

0 9

Nếu bạn hỏi ai đó “Bạn đã từng bị đau đầu chưa?” thì có lẽ không ai dám nói rằng mình chưa bị đau đầu bao giờ. Nhưng nếu hỏi “Bạn biết vì sao mình bị đau đầu không?” thực tế không phải ai cũng có thể trả lời ngay lập tức được. Dưới đây là những nguyên nhân gây đau đầu kéo dài thường gặp có thể bạn chưa biết.

Đau đầu và tác hại của bệnh đau đầu kéo dài

Đau đầu là triệu chứng rất hay gặp trong y học, hầu như ai cũng đã từng bị chứng bệnh này. Thông thường, những cơn đau đầu chỉ mang tính tạm thời, cơn đau đến không rõ lý do và tự qua đi nhanh chóng. Hoặc có thể sẽ hết đau khi dùng một viên thuốc giảm đau. Đó là trường hợp đau đầu thông thường còn đau đầu kéo dài và nguyên nhân gây đau đầu kéo dài thì không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Đau đầu kéo dài là căn bệnh thực sự không đơn giản, nó mang đến những tác hại không hề nhỏ. Nó làm xáo trộn công việc, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt báo hiệu sức khỏe của bạn của bạn đang dần giảm sút. Để phòng và chữa chứng bệnh một cách hiệu quả, trước tiên bạn phải hiểu rõ nguyên nhân gây đau đầu kéo dài là gì.

8 nguyên nhân gây đau đầu kéo dài

Theo nhiều nghiên cứu, để biết nguyên nhân gây bệnh đau đầu kéo dài, người ta dựa vào dấu hiệu ban đầu, mức độ cũng như thời gian cơn đau mà phân thành 8 nguyên nhân cơ bản như sau:

Cảm cúm: Những triệu chứng kéo dài của bệnh cảm thường tác động đến nhiều vùng thần kinh trên khoang mặt. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây đau đầu, chủ yếu là đau nửa đầu.

Rượu, đồ uống có cồn: Hầu như các loại đồ uống có cồn đều có thể là tác nhân gây nên những cơn đau đầu dữ dội. Rất nhiều bệnh nhân mắc chứng đau đầu cho biết cơn đau xuất hiện ngay sau khi họ uống rượu hoặc vào buổi sáng hôm sau.

Thời tiết: Là nguyên nhân khó phòng tránh được. Khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là thời điểm giao mùa, nhiều người không chịu được sự biến đổi quá nhanh này mà gây ra cảm giác đau nửa đầu bất chợt. Hoặc nếu nặng hơn thì cơn đau có thể sẽ đến thường xuyên.

Stress: Là nguyên nhân khá phổ biến gây nên bệnh đau nửa đầu với nhiều người sống ở các thành phố. Guồng quay của công việc, áp lực thời gian,… có thể dẫn tới những cơn đau dai dẳng với cường độ mạnh.

Hoocmone: Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng đau đầu kéo dài ở nữ giới. Khi ở chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể sẽ tự động thay đổi những nội tiết tố để phù hợp dẫn đến thay đổi hoocmone kèm theo chứng đau đầu.

Chế độ ăn: Thức ăn cũng là yếu tố dẫn đến bệnh đau đầu. Nhiều đồ ăn rất có lợi cho điều trị, nhưng ngược lại cũng có loại thực phẩm gây ra cơn đau cho người sử dụng. Một số loại thức ăn như: pho mát, thịt ướp muối, sô cô la, các loại hoa quả thuộc họ cam chanh…có thể gây ra cơn đau.

Hoạt động quá sức: Hoạt động thể chất rất tốt cho sức khỏe, nhưng không nên hoạt động quá sức sẽ làm cơ thể tổn thương nhiều hơn. Hơn nữa, còn gây chứng đau đỉnh đầu, dấu hiệu này cho thấy cơ thể cần được nghỉ ngơi.

Đau nửa đầu Migraine: Thông thường bệnh Migraine không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Những người mắc bệnh, thường xuyên gặp các cơn đau nhói theo kiểu mạch đập ở trong não, thái dương. Ngoài ra, người bệnh còn cảm thấy mờ mắt, buồn nôn và sợ ánh sáng, tiếng ồn.

Trên đây là một số nguyên nhân gây đau đầu kéo dài bạn có thể tham khảo có. Cách tốt nhất khi bị đau đầu kéo dài, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hiện tại của mình như thế nào để có cách điều trị phù hợp.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos