click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

8 phương pháp điều trị ung thư gan phổ biến nhất

0 15

Ung thư gan là một trong những thể ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam và các nước nhiệt đới cận xích đạo. Một phần nguyên nhân ung thư gan đến từ môi trường nhưng phần lớn tới từ thói quen sinh hoạt và những bất cẩn của người bệnh. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trong đó có 8 phương pháp điều trị ung thư gan phổ biến nhất. ViCare xin được thông tin đến bạn đọc.

Ung thư gan là bệnh thường gặp ở nước ta. Theo thống kê của bệnh viện K có khoảng 20% bệnh nhân ung thư là mắc ung thư gan. Thông thường các ca bệnh ung thư gan chỉ được phát hiện bằng mắt thường ở giai đoạn cuối, khi đã di căn và có biểu hiện rõ rệt trên cơ thể. Người bệnh kém ăn, vàng da, có thể bị phù tay chân và đau bụng trên. Căn bệnh này có thể được phát hiện do đó mọi người nên đi khám bệnh định kỳ để phát hiện sớm và có phương pháp điều trị ung thư gan tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư gan trong đó có 8 phương pháp điều trị thường gặp nhất.

Phẫu thuật:

  • Phẫu thuật cắt bỏ một phần lá gan: là biện pháp cắt phần gan có chứa khối u để tránh phát triển u nặng thêm.

  • Cấy ghép gan: là cắt bỏ phần gan hỏng và thay thế bằng một lá gan mới phù hợp với thể trạng người bệnh.

Tác động trực tiếp đến khối u:

  • Đông lạnh tế bào ung thư

  • Làm nóng tế bào ung thư

  • Tiêm cồn vào tế bào ung thư

  • Dùng thuốc nhắm mục tiêu

Ở các phương pháp này bác sĩ dùng mũi kim tác động thẳng vào khối u mà không gây ảnh hưởng đến bộ phận khác. Các biện pháp sẽ khiến khối u bị đông lạnh, làm nóng hoặc bị rượu tác động làm chết đi và không phát triển được nữa.

Tiêu diệt tế bào ung thư giai đoạn cuối:

  • Hoá trị: dùng thuốc tác động đến tế bào ung thư, các tế bào di căn và toàn bộ ổ bệnh. Biện pháp này ảnh hưởng rất lớn đến gan và có thể làm tê liệt chức năng gan.

  • Xạ trị : đốt khối u bằng bức xạ. Có thể làm chết cả tế bào ung thư và tế bào khoẻ xung quanh.

Các phương pháp này được chia ra áp dụng với ung thư gan thể nhẹ thuộc giai đoạn 1, giai đoạn 2 và thể nặng, di căn ở giai đoạn 3, giai đoạn 4.

Ở ung thư giai đoạn 1 gan người bệnh xuất hiện khối u nhỏ và chưa có huyết dịch cũng như di căn. Bệnh nhân có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị ung thư gan như đông lạnh, làm nóng hay tiêm rượu vào tế bào. Bệnh nhân cũng có thể dùng thuốc nhắm mục tiêu để tiêu diệt tế bào ung thư.

Ở giai đoạn hai phương pháp điều trị ung thư gan thường được áp dụng nhất chính là mổ cắt bỏ hoặc mổ cấy ghép. Lúc này khối u đã tạo ổ huyết dịch nên các biện pháp dùng thuốc nhắm mục tiêu không còn nhiều hiệu quả. Nếu khối u phát triển không quá phức tạp thì bệnh nhân cũng có thể điều trị bằng cách tiêm cồn, đông lạnh hay làm nóng các tế bào ung thư. Từ giai đoạn hai trở đi, diễn biến bệnh đã phức tạp nên bệnh nhân cần kiểm tra cụ thể, lắng nghe ý kiến bác sĩ để tìm ra phương pháp điều trị ung thư gan phù hợp nhất với mình.

Giai đoạn ba là ung thư gan đã trở nên nặng hơn nhưng vẫn có khả năng chữa được. Lúc này gan xuất hiện nhiều khối u, có thể bắt đầu di căn, có nhiều ổ huyết tạo ra trong gan do sự phát triển của u. Do đó tỷ lệ chữa khỏi ung thư gan giai đoạn ba trở đi là rất thấp. Giai đoạn này các phương pháp điều trị ung thư gan như làm nóng hay làm lạnh chỉ được áp dụng nếu chưa di căn. Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân cấy ghép gan ở giai đoạn ba.

Ung thư gan giai đoạn 4 hay còn gọi giai đoạn cuối là giai đoạn nặng nhất. Không có cách để chữa khỏi ung thư gan giai đoạn này vì nhiều lý do. Hầu như gan thời điểm này đã ruỗng, các tế bào ung thư đã di căn lan rộng sang nhiều bộ phận cơ thể khác. Các phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối chỉ giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh. Biện pháp được áp dụng là hoá trị và xạ trị, dùng tia bức xạ để đốt cháy tế bào ung thư, giảm tình trạng bệnh từ đó kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Ung thư gan là bệnh rất nguy hiểm, dễ mắc phải và khó phát hiện từ triệu chứng bệnh trạng thông thường. Vậy nên chúng ta cần kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm và tăng khả năng khỏi bệnh. ViCare cũng khuyến khích mọi người áp dụng các biện pháp hỗ trợ gan bằng cách có chế độ ăn lành mạnh, giảm chất kích thích. Có thể sử dụng một số thảo dược hỗ trợ gan theo chỉ định của bác sĩ khi cần.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: Kết hợp Đông – Tây y trong điều trị ung thư gan

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos