click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

8 sự thật bất ngờ về cơ thể nam giới muốn che giấu

0 16

Cơ thể nam giới che giấu vô số điều bất ngờ. Bright Side thống kê những bí mật đằng sau cơ thể nam giới.

Chậm lão hóa

Gương mặt của người đàn ông giữ được vẻ trẻ trung lâu hơn rất nhiều so với người phụ nữ. Collagen trong da của họ suy giảm rất chậm dù nam giới có già đi khiến nếp nhăn xuất hiện cũng ít hơn so với phái đẹp. Tuy nhiên, vì nam giới thường ít chăm sóc da hơn phụ nữ nên da của họ dễ bị các điều kiện ngoại cảnh nguy hại tác động.

Khả năng tiết sữa

Đàn ông cũng có tuyến sữa, nhưng nếu bị chảy sữa thì là một bất thường trên cơ thể nam giới. Nguyên nhân là cơ thể sản xuất quá nhiều hormone prolactin do một số phác đồ điều trị bệnh tim hay các vấn đề với tuyến yên và vùng dưới đồi, hoặc có thể sử dụng thuốc giảm đau nhóm opioid.

Hói đầu

Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Anh mới đây chứng minh rằng chứng hói đầu ở nam giới bắt nguồn từ nhiễm sắc thể X của người mẹ. Tuy nhiên, nếu cha của một người đàn ông bị hói, người đó có nguy cơ hói đến 60%. Ngoài ra, hormone nam cũng ảnh hưởng đến nang lông. Sự căng thẳng và chế độ ăn uống kém làm tăng đáng kể nguy cơ bị hói.

Hội chứng tiền kinh nguyệt

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người, nhưng 26% nam giới cũng trải qua hội chứng tiền kinh nguyệt. Trong giai đoạn này, người đàn ông trở nên nhạy cảm, bực bội, thèm ăn và có thể bị co thắt dạ dày. Tức là đàn ông cũng trải nghiệm những triệu chứng tương tự như phụ nữ.

Nguồn gốc là giới tính nữ

Tất cả con người trên thế giới bắt đầu tồn tại là giới tính nữ. Nhiễm sắc thể X và Y có trách nhiệm xác định giới tính của một cá nhân. Nếu hai nhiễm sắc thể X tham gia cùng nhau trong quá trình thụ thai thì thai nhi mang giới tính nữ và ngược lại nếu nhiễm sắc thể X kết hợp nhiễm sắc thể Y thì thai nhi mang giới tính nam.

Tuy nhiên, trong 5-6 tuần đầu tiên, nhiễm sắc thể Y không hoạt động. Đến khi nó bắt đầu hoạt động, phôi ban đầu được xác định là giới tính nữ.

Làn da dày

Hormone testosterone làm cho da của nam giới dày hơn khoảng 25% so với phụ nữ. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời, da của nam giới có xu hướng mỏng dần hơn, trong khi đó ở phụ nữ thì độ dày của nó lại giữ nguyên cho đến khi mãn kinh.

Quả táo adam

Thực ra cả đàn ông và đàn bà đều có “quả táo của Adam” ở cổ, tức cục xương sụn bọc quanh dây thanh quản. Khi đàn ông trưởng thành, cục sụn đó trồi ra rõ hơn bởi họ có hộp thanh quản to hơn. Đó cũng là lý do các anh chàng có giọng ồm ồm như vịt đực.

Nhận thức màu sắc

Đàn ông nhận ra ít màu sắc hơn phụ nữ. Nhận thức màu sắc được xác định bởi các tế bào hình nón ở võng mạc. Chúng được chứa trong nhiễm sắc thể X mà phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X, số lượng tế bào hình nón gấp đôi so với nam giới.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos