click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Airsoft giá rẻ – Cắc bụp và những điều nhất định phải biết

0 6.414

I. Airsoft Giá  Rẻ – Cắc Bụp là gì ?

Khá nhiều bạn thắc mắc ở phần này, có nhiều bạn còn không biết Airsoft hay Cắc Bụp là gì và nhiều khi lại còn lầm tưởng là súng thật. Thì ở đây Airsoft Tech sẽ giải thích cho các bạn chi tiết, rõ ràng hơn.

+ Airsoft Gun dịch theo tiếng việt là một món ĐỒ CHƠI HẠNG NHẸ, một MÔ HÌNH SÚNG ĐỒ CHƠI có cấu tạo ngoại hình giống 90% so với súng thật và cấu tạo hoạt động giống 80% đối với súng thật. Chính vì là đồ chơi và sản xuất ra với mục đích sưu tầm, tập trận giả, tập ngắm nên Airsoft gần như không có tính sát thương cao hay gây nguy hiểm tới tính mạng người sử dụng lẫn người đối diện nếu lỡ tay bắn trúng. Và như đã nói về Airsoft, Airsoft đây là một sản phẩm đồ chơi mô phỏng nên không sử dụng đạn thật, và chỉ sử dụng đạn bi gắn trong băng đạn để mô phỏng, bi ở đây sử dụng là bi nhựa kích thước 6mm cũng như với lực bắn yếu ở tất cả các dòng Airsoft, nên nếu bi có lỡ trúng vào người thì cũng ko gây sát thương hay nguy hiểm tới tính mạng. Trừ trường hợp trúng vào mắt, thế nên sẽ luôn có các hướng dẫn an toàn khi sử dụng.

+ Và trong mảng Airsoft lại chia ra 2 phân khúc. 1 Phân Khúc Giá Rẻ và 1 Phân khúc Cao Cấp

Ở Phân khúc giá rẻ hay còn gọi là Cắc Bụp, mức giá để sở hữu được 1 khẩu Airsoft giá rẻ là  cực kì kinh tế, cực kì rẻ và ai cũng có thể sở hữu được từ học sinh – sinh viên cho đến người đi làm. Các sản phẩm Airsoft giá rẻ được sản xuất với vật liệu nhựa abs thông thường là chính cho các chi tiết ở bên trong cũng như các hợp kim tái chế để cấu thành phần vỏ bằng kim loại ở bên ngoài. Các sản phẩm Airsoft giá rẻ Có Cấu tạo đơn giản bằng cách kéo ngược súng về khi lên đạn và khi bóp cò thì sử dụng cơ chế nén lò xo để đẩy pistol trả ngược về phía trước , đầu pistol có một miếng cao su và miếng cao su này sẽ khít với nozzle hay còn gọi là một đường ống tạo thành 1 lực nén đủ mạnh tạo ra hơi thông qua 1 lỗ nhỏ đầu nozzle để đẩy viên bi từ băng đạn ra khỏi nòng súng. Và mỗi lần thao tác lên đạn xong rồi bắn, thì thao tác lên đạn chúng ta sẽ nghe cái Cắc, còn khi chúng ta bóp cò thì nghe Cái Bụp là tiếng khi viên bi + hơi bay ra khỏi nòng, chính vì vậy người ta còn gọi là Cắc Bụp. Và quá trình này lặp lại cho đến khi bạn không muốn chơi nữa thì thui, Vd băng đạn có 10 viên đạn thì bạn sẽ phải gạt 10 lần tương đương cho 1 lần gạt – 1 lần bắn , 1 lần gạt – 1 lần bắn, chứ không phải 10 lần gạt – 10 lần bắn cùng 1 lúc đâu nha, Cắc – Rồi lại Bụp, Cắc – Rồi lại Bụp, cứ như vậy cho đến khi hết đạn bi trong băng đạn.

Còn ở Phân Khúc Cao Cấp, thì sản phẩm được cấu thành tốt hơn rất nhiều với gần như 95% chi tiết súng được làm bằng hợp kim cao cấp cho độ nặng gần như ngang với súng thật cũng như cấu tạo chi tiết súng được làm không khác gì thật và mô phỏng hoạt động súng cũng y chang thật. Chỉ trừ phần nozzle bên trong súng là vẫn được làm bằng nhựa abs, nhưng ở đây là nhựa abs cao cấp chứ không còn là thông thường và các sản phẩm Airsoft Cao Cấp sử dụng cơ chế bắn Auto như súng thật + giật ngược về như súng thật . Chỉ Cần lên đạn 1 lần duy nhất và sau đó chỉ việc bóp cò là đạn bi sẽ tự động bay ra khỏi nòng và tự động trả ngược súng về bằng phản lực hơi để đẩy tiếp viên bi tiếp theo vào nòng cho đến khi hết băng đạn, không phải cực như Airsoft giá rẻ là một lần bắn – một lần lên đạn, một lần bắn – một lần lên đạn. Chính vì mô phỏng tốt như vậy nên giá thành của Airsoft Cao Cấp là không hề rẻ và chỉ dành cho những ai tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như luật giao dịch và sở hữu đủ kinh tế trong tay để mua được 1 khẩu. Airsoft Cao Cấp thì mức tiền đưa ra khá xa xỉ với học sinh – sinh viên, và đối tượng hướng đến thường là người đã đi làm.

II.  Những lưu ý khi mua Airsoft Cao Cấp

Đặc biệt lưu ý là ở Airsoft Cao Cấp thì 90% trường hợp là CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG vì lý do pháp lý nên không giao dịch trực tiếp. Nên ở mảng này chỉ áp dụng đối với người đủ trưởng thành, chín chắn, nhìn nhận được sự việc, và hầu hết là người đã đi làm mới mua được. Nhưng xã hội mà, thạch sanh thì ít, lý thông thì nhiều. Nên chính vì vậy mình mới nhấn mạnh là người đủ trưởng thành, chín chắn, nhìn nhận được sự việc để phân biệt được chỗ nào người bán có khả năng cao sẽ lừa bạn, chỗ nào không để đặt niềm tin. Thế nên, số lượng người sở hữu Airsoft Cao Cấp là khá thấp, toàn VN chỉ tầm khoảng 20%, và rơi vào số người đã đi làm chủ yếu là văn phòng – building, các sinh viên có đủ khả năng nhìn nhận sự việc. Cũng như giá của các sản phẩm Airsoft Cao Cấp là không hề rẻ, nên nếu chỗ nào người bán báo giá cho bạn với cái giá rất thơm bơ cho một sản phẩm thì bạn cứ coi chừng, đời không ai cho không ai cái gì đâu. Vì vậy, nếu bạn muốn mua Airsoft Cao Cấp thì hãy tìm hiểu thật kĩ về người bán, tự mình tìm hiểu trong im lặng, không nên bộp chộp – trẻ trâu – phong cách mồm đi trước não – tay đi trước đầu để rồi nhận cái kết đắng.

Theo thống kê, 90% những người sở hữu được Airsoft Cao Cấp từ Airsoft Tech và Các Dealer làm việc với Airsoft Tech, là những người hầu hết tự tìm hiểu về người bán trong âm thầm, phân biệt được thế nào Airsoft và Đồ Thật, phân biệt được Airsoft giá rẻ và Cao Cấp. Khi nào đủ tiền, họ sẽ tự liên hệ với người bán tư vấn sơ sơ rồi chỉ đặt mua thông qua chuyển khoản, chứ không bộp chộp chưa tìm hiểu gì hết đã nhảy vào hỏi búa lua xua, cũng như cách nói chuyện, phong thái rất chững chạc, chính chắn.

III. Mua Airsoft giá rẻ – cắc bụp ở đâu?

Bạn có thể tìm mua Airsoft giá rẻ – Cắc Bụp ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng đồ chơi, thông qua các trang mạng, thông qua facebook, thông qua diễn đàn rao vặt, thông qua a google, youtube. Ở Chợ thì bạn có thể tìm được các mẫu còn bèo hơn cả Airsoft giá rẻ, với  95% cấu tạo sản phẩm là bằng nhựa và giá chỉ khoảng vài chục nghìn vnđ cho tới dưới 200,000 vnđ, không bao giờ vượt quá mức giá này.

Còn thông qua các trang mạng, google, youtube, facebook thì sản phẩm sẽ đúng vói cái tên của nó là Airsoft giá rẻ – Cắc Bụp, lúc này thì sản phẩm sẽ cao cấp hơn khá nhiều như lúc đầu ở mục 1, Airsoft Tech chúng tôi đã giải thích. Về việc mua hàng + hướng dẫn mua hàng, chọn lựa người bán thì Airsoft Tech cũng đã lưu ý ở HƯỚNG DẪN MUA HÀNG.

Hãy đủ chín chắn, nhìn nhận sự việc, trưởng thành và chọn lựa cho mình một người bán thật tốt. Tìm hiểu kĩ mọi thông tin về người bán trước khi liên hệ cho họ để không phải dính 1 kết quả buồn. Nếu bạn không tìm ra được chỗ mua, thì có thể liên hệ với Airsoft Tech. Tự tin là thương hiệu Airsoft đầu tiên trên VN sở hữu kênh youtube làm review sản phẩm nhiều nhất, chi tiết nhất cũng như chất nhất quả đất, sở hữu Website giao diện cực kì tốt cho người dùng vs SSL certificate và 1 Fanpage chính + 10 Fanpage phụ lưu trữ hùng hậu với số lượng đánh giá của rất nhiều khách hàng và từ những facebook người dùng thật đã từng ủng hộ hàng giá rẻ cho tới cao cấp bên Airsoft Tech. Cũng như bên cạnh đó là những bài viết hướng dẫn Airsoft cho người mới chơi và những bài viết chi tiết về các hãng Airsoft, các kiến thức bổ ích cho các bạn chơi Airsoft mà chưa có ai trước đó dám làm, dám bỏ thời gian ra viết, thu thập thông tin để ra bài viết hoàn chỉnh cho các bạn cùng đam mê Airsoft đọc.

IV. Bán lại Airsoft cũ có được không?

Về phần này thì không có gì khó cả, sau quá trình bạn sử dụng, bạn cảm thấy chán sản phẩm mình đang có hay đang cần tiền để lên sản phẩm mới. Bạn có thể bán lại cho bạn bè của mình, bán lại thông qua các trang mạng rao vặt, facebook. Hoặc nếu bạn không tìm được chỗ bán, bạn có thể liên hệ với Airsoft Tech, bên mình sẵn sàng thu mua lại cho các bạn hoặc các bạn có thể kí gửi bên chúng mình tùy vào tình trạng sản phẩm hiện tại như nào mà bên mình sẽ đưa ra mức giá đề nghị cho các bạn hoặc đổi cho các bạn sang mẫu sản phẩm khác mà các bạn muốn và các bạn chỉ việc bù thêm tiền cho mẫu sản phẩm khác đó.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp dù là Airsoft giá rẻ hay Cao Cấp thì bên mình vẫn có khả năng từ chối vì quyết định cuối cùng vẫn là của bên Airsoft Tech chúng mình.

V. Mức giá trung bình của airsoft giá rẻ

Về khoảng giá của Airsoft thì ở đây Airsoft Tech sẽ lưu ý cho các bạn luôn.

Đối với Airsoft giá rẻ, thì tùy dòng sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau, và Airsoft giá rẻ thì hầu hết là xuất hiện các dòng Handgun súng lục, súng ngắn là chủ yếu. Và mức giá thì rất rẻ, chỉ trong tầm khoảng 1 triệu vnđ đỗ lại, tùy dòng, tùy mẫu, tùy cấu tạo chi tiết, mô phỏng, mà giá sẽ đi từ thấp tới cao trong khoảng 1,000,000 vnđ đỗ lại. Nên với mức giá như vậy thì bất kì ai cũng có thể mua, nếu sản phẩm chi tiết bình thường không có gì đặc sắc thì mức giá có thể dao động ở tầm 4 – 500,000 vnđ, nhưng nếu tốt hơn, chi tiêt hơn, mô phỏng tốt hơn, thì giá sẽ dao động cao hơn 7-800,000 vnđ cho tới 1 triệu . Cũng như lưu ý là đối với các dòng sản phẩm súng dài thì giá sẽ cao hơn 1 triệu, và hiện tại xuất hiện 1 số dòng súng dài cao cấp nhưng vẫn nằm trong phân khúc Airsoft giá rẻ, có mức giá dao động từ 1tr5 cho tới 2tr mấy gần 3 triệu

Còn đối với Airsoft Cao Cấp, thì mức giá dao động sẽ gấp nhiều lần so với Airsoft giá rẻ. Thấp nhất cho 1 sản phẩm Airsoft Cao Cấp là khoảng 4 triệu mấy việt nam đồng, đồng nghĩa với giá dao động 4,XXX,000 VNĐ, X tùy lúc thị trường lên hay xuống mà sẽ khác nhau , đó là mức thấp nhất cho một sản phẩm Airsoft Cao Cấp thuộc phân khúc thấp nhất trong dòng, mà tên điển hình của nó là M1911 Tercel. Còn các sản phẩm Airsoft Cao Cấp khác, với các hãng khác như WE, KJWORKS, UMAREX, ASG, Gun Heaven, Windgun, KWC, thì giá của mỗi sản phẩm đến từ các hãng như này sẽ cao hơn so với Tercel khá nhiều.

Chính vì vậy, nếu bạn thắc mắc về dòng Airsoft Cao Cấp khoảng giá như nào thì bây giờ bạn đã có câu trả lòi rồi đó. Nên nếu bạn tìm kiếm một mẫu Airsoft Cao Cấp giá dao động từ 2 triệu đến 3 triệu thì chắc chắn với bạn rằng 98.99% là không có, nếu người bán nói với bạn rằng, mẫu sản phẩm này sử dụng Gas – bắn cực kì mạnh – bắn được bi sắt – giá rẻ lắm em, chỉ khoảng 2 triệu mấy thui, chỉ khoảng 3 triệu thui, e mua đi, a khuyến mãi tặng kèm thêm bi sắt cho em, thì khi các bạn đồng ý mua và chuyển khoản là cứ yên tâm là tiền bay mà hàng không về rồi đó. Vì đơn giản giá đầu vào của các sản phẩm Airsoft Cao Cấp ở VN đã cao rồi thì có thằng nào ngu bán giá rẻ hơn giá nhập để mà chịu lỗ . Thế nên nắm rõ về khoảng giá cũng như khoảng giá áp dụng cho từng hãng sản xuất khác nhau cũng sẽ một phần giúp bạn tránh bị lừa hơn trong việc mua hàng

Một điều lưu ý cuối cùng nữa là đừng ngây thơ quá, đừng bao giờ đem amazon hay newegg, ebay các trang mạng nước ngoài ra mà so giá với giá Airsoft Cao Cấp ở Việt Nam. Nếu bạn thấy 1 sản phẩm trên các web mạng nước ngoài giá chỉ 100 – 200usd mà ở VN giá lại cao hơn nhiều vậy, thì bạn có thể order trên các trang mạng đó mà mua, xem coi bạn mua được không. Và cho là bạn mua được bên đó với giá 100usd + phí ship 50usd, thì thử xem khi về tới VN hàng bạn đặt có về tới nhà an toàn được không nhé, cũng như nếu có về tới nhà an toàn được thì lúc đó số tiền bạn tổng kết lại sau tất cả các chi trả là bao nhiêu nhé. Đừng bao giờ nhìn bức tranh cuộc đời bằng 1 con mắt, người ngoài cuộc sẽ không bao giờ hiểu được bằng người trong cuộc, đừng để cái tay luôn đi trước cái não , đó cũng là lí do mình nhấn mạnh việc các bạn nên chính chắn, trưởng thành hơn, tìm hiểu kĩ hơn trong việc tìm mua airsoft nói riêng và các vấn đề cuộc sống khác nói chung.

Nguồn AStechtv

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos