click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ảnh hưởng của thuốc tránh thai đến việc mang thai chị em cần biết

0 3

Thuốc tránh thai được xem là một phương pháp ngăn ngừa việc thụ thai hiệu quả, tuy nhiên có cũng có thể gây vô sinh hoặc những ảnh hưởng tới thai nhi sau này. Vì vậy việc ảnh hưởng của thuốc tránh thai trong việc có thai là điều mà tất cả chị em nên cần quan tâm và lưu ý, để có cho mình những kiến thức đúng đắn.

Các loại thuốc tránh thai hiện nay

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại thuốc tránh thai với vô số thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại thuốc sẽ có giá khác nhau, và công dụng của nó cũng khác nhau. Một số loại thuốc tránh thai phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay như:

– Thuốc tránh thai regulon: Được dùng để uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, 21 ngày tiếp theo sẽ uống liên tục 1 ngày 1 viên, sau đó dừng uống thuốc khoảng 7 ngày rồi lại tiếp tục uống.

– Thuốc tránh thai mifepriston: Thuốc này dùng trong thời gian 120 giờ sau khi quan hệ, thì chỉ cần uống 1 viên là bạn có thể ngăn ngừa quá trình thụ thai diễn ra.

– Thuốc tránh thai happynor: Đây là dòng thuốc tránh thai khẩn cấp, chỉ cần uống 1 viên trong khoảng 72h sau quan hệ sẽ giúp tránh thai hiệu quả.

Hiện nay có hai loại thuốc tránh thai phổ biến là thuốc hàng ngày và thuốc khẩn cấp

Ảnh hưởng của thuốc tránh thai đến quá trình mang thai

Ảnh hưởng của thuốc tránh thai đến việc mang thai ở nữ giới là rất lớn, tùy vào từng loại thuốc sử dụng mà nó sẽ có những ảnh hưởng nhất định.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chưa có chứng minh nào cho rằng uống thuốc tránh thai sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người mẹ. Theo các cuộc khảo sát cho thấy có tới 80% phụ nữ muốn có thai đã thụ thai tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn sau khi họ ngưng uống thuốc tránh thai.

Thế nhưng vẫn có một số ảnh hưởng của thuốc tránh thai tới khả năng sinh sản của người phụ nữ. Ví dụ một người phụ nữ bắt đầu uống thuốc tránh thai vào lúc 26 tuổi, và khi 32 tuổi muốn có con thì quá trình thụ tinh sẽ giảm đi rất nhiều. Còn đối với một số trường hợp khác thì hormone tuyến yên và buồng trứng của người sử dụng thuốc tránh thai hoạt động không mạnh mẽ, khiến cho quá trình thụ thai không thể diễn ra.

Tuy ảnh hưởng là thế nhưng uống thuốc tránh thai còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh như ung thư buồng trứng, hay là ung thư tử cung…. Ngoài ra khi sử dụng thuốc tránh thai còn được các nhà khoa học chứng minh là nó giúp giảm tỉ lệ mang thai ngoài tử cung rất lớn.

Bạn có biết thuốc tránh thai sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nữ giới?

Vậy sử dụng thuốc tránh thai như thế nào là đúng?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thuốc tránh thai, đó là thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày. Vì vậy ảnh hưởng của thuốc tránh thai tới người sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc có chứa hormon sinh dục nữprogestin liều cao, nó có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng, có thể ngăn chặn việc làm tổ của trứng, làm biến đổi lớp nội mạc tử cung và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai.

Với tác dụng làm cho dịch nhầy ở cổ tử cung bị đặc lại và dày lên để ngăn tinh trùng xâm nhập tử cung hoặc gây cản trở đường đi của tinh trùng hoặc trứng trong vòi trứng của tử cung giúp việc tránh thụ thai hiệu quả.

Đối với thuốc tránh thai khẩn cấp thì đây là biện pháp giúp ngăn ngừa quá trình thụ tinh diễn ra sau 72 giờ hiệu quả. Tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp như thuốc tránh thai hàng ngày, vì nó sẽ gây ra một số biến chứng bệnh về sau. Đối với loại thuốc này thì không được sử dụng quá 2 lần trong 1 tháng, và uống liều thuốc đầu tiên càng sớm càng tốt sau khi quan hệ.

Còn đối với thuốc tránh thai hàng ngày thì nó sẽ giúp làm mỏng thành niêm mạc tử cung dể trứng và tinh trùng không thể thụ thai và làm tổ. Ngoài ra uống thuốc hàng ngày còn giúp làm đặc chất dịch ở nút cổ tử cung, nhờ đó tinh trùng không thể bơi qua một cách dễ dàng, giảm đi một lượng lớn tinh trùng vào bên trong ống dẫn trứng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos