click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bà bầu có nên ăn dứa hay không?

0 20

Dứa là loại quả có chứa lượng vitamin rất lớn tuy nhiên nó cũng cung cấp cho cơ thể một ượng bromelain, đây là chất gây ra tình trạng co bóp tử cung ở người phụ nữ. Chính vì thế có nhiều khuyến cáo cho rằng nếu trong giai đoạn mang thai thì không nên ăn dứa vì có khả năng sảy thai rất lớn nhưng thực tế thì sao? Vậy bà bầu có nên ăn dứa trong thời gian mang thai hay không?

Những lợi ích khi ăn dứa

+ Hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể: dứa cung cấp một lượng vitamin C đáng kể giúp cho việc tăng cường bảo vệ hệ miễn dịch ở bà bầu. Ngoài ra bromelain có trong dứa cũng có thể giúp bà bầu chống lại những triệu chứng cảm lạnh thông thường khác. Nếu như đang bị cảm lạnh hoặc bị đau họng thì có thể ăn một miếng dứa sẽ giúp bà bầu điều trị bệnh rất tốt.

+ Ngăn ngừa táo bón: đây là loại quả chứa khá nhiều chất xơ qua đó giúp các bà bầy ngăn ngừa được tình trạng tó bón gây khó chịu khi đang mang thai. Thêm nữa bromelain giúp phân hủy lượng protein dư thừa giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn.

+ Giảm ốm nghén: ăn dứa có thể giúp các bà bầu giảm ốm nghén trong giai đoạn đầu của thai nhi, ngoài ra trong dứa chứa tới 70% lượng mangan cần thiết cho cơ thể nên có thể hỗ trợ và giúp xương chắc khỏe hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos