click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi ở Hà Nội

0 27

Bệnh da liễu thường gặp nhất

Việt Nam là nước nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới, ẩm ướt, vì vậy các bệnh về da liễu rất phổ biến trong cộng đồng. Bệnh da liễu rất da dạng và thường ở các mức độ khác nhau, có thể chữa khỏi dứt điểm nhưng cũng có thể tái đi tái lại nhiều lần gây phiền toái cho người bệnh. Các bệnh da liễu thường gây khó chịu thậm chí là tạo tâm lý ngại ngùng cho người bệnh.

Một số bệnh ngoài da ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của con người, nhất là phụ nữ và trẻ em. Đã có nhiều người bệnh khổ sở vì căn bệnh ngoài da tưởng như đơn giản của mình, nhưng chữa nhiều năm không khỏi.

Các bệnh da liễu thường gặp như là bệnh vẩy nến, nám tàn nhang, nấm cơ thể, nấm da đầu, nấm móng tay, móng chân, ngứa da, rụng tóc, viêm da, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã, viêm nang lông…

Một số bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi ở Hà Nội

Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Lan Anh

Hiện nay, bác sĩ da liễu Trần Lan Anh nguyên là Trưởng bộ môn da liễu trường đại học y Hà Nội và là trưởng phòng đào tạo bệnh viện da liễu Trung ương. Theo một vài thông tin cho biết, bác sĩ da liễu Trần Lan Anh hiện đang khám và điều trị tại phòng khám bệnh viện da liễu Trung ương và cả bệnh viện da liễu Hà Nội.

Đây là một vị bác sĩ chữa trị da liễu rất giỏi ở Hà Nội nên được rất nhiều người tin tưởng và đến khám.

Để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh các bạn có thể đến thăm và điều trị tại bệnh viện da liễu Hà Nội vào buổi sáng thứ 3 hàng tuần, thời gian khoảng từ 8h đến 11h30. Khi đến hãy yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì lúc này sẽ được dẫn đến và gặp bác sĩ Lan Anh.

Ngoài ra, người bệnh có thể đến bệnh viện da liễu Trung ương và yêu cầu khám phòng khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh. Một cách khác nữa để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh đó là trực tiếp đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh tại địa chị cụ thể là 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phó giáo sư – Tiến sĩ Phạm Văn Hiển

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sỹ Phạm Văn Hiển sinh năm 1944. Quê quán tại phố Thái Hòa, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1968, sau đó theo học tiến sĩ chuyên ngành Y khoa tại Đại học Tổng hợp Komeslsky – Bratislava thuộc Slovakia năm 1982. Từ năm 1987 đến 1990, ông làm chuyên gia y tế tại Angola. Ông từng là Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, nguyên là Viện Trưởng Viện Da liễu Quốc gia nguyên chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Văn Hiển đang khám cho bệnh nhân.

Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Bác sĩ Thanh Nhàn hiện nay là trưởng khoa D2 của bệnh viện da liễu Trung ương, chuyên khám và điều trị bệnh ngoài da ở phụ nữ và trẻ em.

Để thăm khám bác sĩ Thanh Nhàn bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện da liễu Trung ương, địa chỉ là 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Khi vào, người bệnh nên yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn để được điều trị tốt nhất. Thời gian làm việc cụ thể của bác sĩ Nhàn là tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 6h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30, bạn đến khám nên liên hệ trước để được đặt lịch cụ thể.

Người bệnh cũng có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Thanh Nhàn tại địa chỉ là số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian là ngoài giờ làm việc từ 17h30 đến 20h.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos