click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên – Người gieo niềm tin chiến thắng cho bệnh nhân tâm thần

0 59

Là một vị bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên được nhiều người biết đến bởi tài năng, sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Bác sĩ yêu thương mỗi bệnh nhân như người thân của mình, bởi với bác: “ Những bác sĩ làm việc hoàn toàn vì cái tâm. Thấy bệnh nhân chóng lành bệnh là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người làm Y”.

Kí ước tuổi thơ để hiện thực nghề Y – Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên

Ngay từ thưở nhỏ, tâm thần là một mảng lớn với các loại bệnh đa dạng, phức tạp; đồng thời có rất nhiều vấn đề, diễn biến tâm lý bất thường để nghiên cứu chuyên sâu nên vị bác sĩ Tố Uyên đã quyết định gắn bó sự nghiệp của mình với nó như một lẽ tự nhiên

Đôi nét về Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên

– Hơn 28 năm kinh nghiệm trong mảng điều trị tâm thần như: các bệnh về rối loạn lo âu, đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, rối loạn tâm thần từ nhiều nguyên nhân.

– Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính nam – Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

– 2014: “Nữ thầy thuốc giỏi tận tâm với nghề” – Cổng thông tin và điện tử Chính phủ

– 2015: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Có một điểm đặc biệt tại Bệnh viện Tâm Thần TW I – Bác sĩ Tố Uyên chia sẻ: Với các gia đình không có điều kiện chăm sóc, túc trực hay đưa người bệnh xuống điều trị, người nhà có thể liên hệ với Khoa qua đường dây nóng 024.3385.3227. Khoa hiện có thể hết lòng hỗ trợ người bệnh bằng hình thức gửi các y sĩ đến tận địa chỉ nhà của người bệnh, giải thích và thuyết phục người bệnh xuống Khoa chữa trị. Trong suốt thời gian chữa trị, người bệnh được bác sĩ, y tá tại Khoa hỗ trợ và chăm sóc toàn diện.

Bác sĩ Tố Uyên – nổi tiếng là vị Bác sĩ đa tài – Giỏi chuyên môn và Y đức

Bác sĩ Tố Uyên tâm sự ca bệnh khó quên nhất mà bác đã từng khám và chữa trị: Tầm năm 2016 một người bệnh nữ 40 tuổi với điều kiện kinh tế khá giả đã từng đi khám nhiều nơi các chuyên khoa khác nhau nhưng không tìm ra được bệnh. Chị đã từng đến gặp rất nhiều các giáo sư đầu ngành trong chuyên khoa tim mạch, tiêu hóa, cơ xương khớp nhưng vẫn không tìm được giải pháp hiệu quả. Khi đến gặp bác sĩ Uyên, chị than phiền về việc vì những triệu chứng này mà dẫn đến việc mất cả cảm giác yêu đời và không thể tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Sau khi điều trị 2 tháng đau đầu mất ngủ và rối loạn dạng cơ thể cùng bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn không còn thấy những triệu chứng trên. Liệu trình điều trị hoàn thành sau 3 tháng kết hợp thuốc và tâm lý liệu pháp và chị trở lại cuộc sống bình thường.

Bác sĩ Tố Uyên cho biết rất nhiều người gặp phải những triệu chứng của bệnh tâm thần, đặc biệt trong nhịp sống hiện đại khi áp lực từ gia đình và công việc ngày càng nhiều. Người bệnh chủ yếu thì nữ giới thường nhiều hơn nam giới, độ tuổi 35, 40 tuổi trở lên. Người phụ nữ thường phải gánh vác lo toan, lên kế hoạch trong gia đình. Ngoài ra là các du học sinh trong những năm đầu tiên thích nghi với cuộc sống mới. Quá nhiều công việc dồn dập trong một thời gian ngắn cũng dễ khiến các bạn trẻ mắc phải những triệu chứng trên.

Đến thời điểm này bác sĩ rất vui là chưa có trường hợp nào khiến cô phải bó tay và không thể tìm ra giải pháp điều trị hợp lí. Qua quá trình 28 năm khám và chữa bệnh, Bác sĩ Tố Uyên có những lời khuyên dành cho người bệnh:

  • Tuân thủ cách điều trị, đặc biệt là các bệnh xuất phát nội sinh thì cần điều trị lâu dài.
  • Cần giải tỏa tâm lí, có thể là bằng cách giải quyết các tác nhân gây bất ổn trong sức khỏe tâm thần.
  • Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí đặc biệt quan trong. Vì thế người bệnh nên lên kế hoạch và nguyên tắc cho bản thân để có 1 chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Gieo niềm tin giúp người bệnh vượt qua tổn thương về tâm lý

Hơn 28 năm hoạt động trong nghề, Bác sĩ Tố Uyên tự tạo ra những nguyên tắc làm việc của mình để gắn bó với người bệnh hơn: luôn chú ý, lắng nghe lời chia sẻ, bộc bạch của bệnh nhân vì đặc thù của chuyên khoa tâm thần cần những thông tin ti mỉ, cặn kẽ để đưa ra phương pháp điều trị hợp lí.

Bác sĩ chia sẻ nhiều bệnh nhân tâm thần bị rối loạn hoang tưởng ảo giác bởi các các chất tác động tâm thần như rượu bia, ma túy, không ý thức được bệnh nên thường được đưa đến bởi người nhà nên họ không tuân thủ điều trị, gào thét, không hợp tác. Những lúc như thế, ngoài những phương thuốc màu nhiệm về y khoa, để chẩn đoán bệnh chuẩn, thì các bác sĩ cần nhất là cái tâm để lắng nghe và chia sẻ có với bệnh nhân và hỗ trợ người nhà bệnh nhân đồng hành cùng người bệnh.

Phòng khám Tâm thần Tùng Anh – Địa chỉ khám uy tín tại Hà Nội

Với niềm đam mê chuyên khoa tâm thần, Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên đã mở phòng khám về chuyên khoa tâm thần Tùng Anh tại khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ việc phát hiện bệnh trong chuyên khoa tâm thần.

Địa chỉ Phòng khám Tâm Thần Tùng Anh: Tầng 2., Số 6, Liền kề 6, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 21:00

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

Phòng khám là tâm huyết của Bác sĩ Uyên về 1 địa chỉ khám và chẩn đoán bệnh thuận tiện cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần. Người bệnh có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đang tìm kiếm một giải pháp cho sức khỏe của mình.

Một số dịch vụ tại phòng khám như:

  • Điện não đồ: 70.000 đồng/ lần
  • Lưu huyết não: 70.000 đồng/ lần
  • Chi phí khám bênh: 50.000 đồng/ lần.
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos