click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn khám ở đâu?

0 73

Là một vị bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn được nhiều phụ huynh biết đến bởi tài năng, sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Với tài năng của mình bác sĩ đã mang lại niềm vui cho nhiều trẻ em trên cả nước. Vậy vị bác sĩ này là ai? tại sao ông lại được nhiều người biết đến và bác sĩ hiện đang công tác ở đâu? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Nguyễn Trí Đoàn – bác sĩ nhi khoa tài năng, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nhi khoa cho trẻ em, viết nhiều sách và tham gia nhiều cuộc nói chuyện về bệnh của trẻ nhỏ, Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người bệnh bởi tài năng, sự tận tình và nhiệt huyết trong khám, chữa bệnh. Bác sĩ đã từng Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh Chuyên ngành Nhi Chuyên khoa 1, năm 1996: Tốt nghiệp Nhi khoa chuyên khoa I – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt bác sĩ đã tu nghiệp chuyên khoa Cấp cứu và Độc tính học tại Singapore.

Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh ở Mommy Spa – Phục hồi sau sinh tại nhà, khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare, khoa Cấp cứu bệnh viện Nhi đồng 2, nhà thuốc Minh Chính 2, bộ phận Y học chứng cứ – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare. Ngoài ra, ông còn là giảng viên & Hướng dẫn viên các chương trình giảng dạy về săn sóc sơ sinh và cấp cứu nhi cho các bác sỹ và điều dưỡng của một số bệnh viện tại Tp. HCM và các tỉnh như An Giang, Sóc Trăng, Bình Thuận Có thể nhận thấy rằng, bác sĩ là một người giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ.

Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn khám ở đâu?

Nhiều phụ huynh sau khi biết đến bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn thường thắc mắc hiện nay bác sĩ làm việc ở đâu? Lịch làm việc như thế nào?. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn đang công tác tại:

  • Trưởng Khoa Nhi – Trưởng bộ phận Y học chứng cứ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare
  • Bác sĩ tại Mommy Spa – Phục hồi sau sinh tại nhà. Địa chỉ 16 Phạm Đình Toái, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bác sĩ tại nhà thuốc Minh Chính 2 tại địa chỉ: 25 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một số nhận xét của khách hàng về bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn

Bạn có nickname Hoang Tung chia sẻ: ” Bác sĩ đã từng khám con gái tôi. Bác sĩ rất nhẹ nhàng chu đáo cũng như giải thích rõ ràng các phương pháp chăm sóc bé. Bác sĩ cũng trích nguồn khoa học dẫn chứng. Rất chuyên nghiệp.”

Chị Nga ở Hà Nội tâm sự: ” Mình đã nghe nói nhiều về bác sĩ Trí Đoàn, dù chưa cho con khám lần nào nhưng cảm thấy rất tin tưởng và muốn được bác sĩ khám cho con mỗi khi con bị ốm. Rất tiếc mình lại ở ngoài Bắc. ”

Anh Hùng ở TP Hồ Chí Minh nhận xét:”Chủ nhật vừa rồi mình chở bé 4t con mình đi khám, nhờ tư vấn về dinh dưỡng, tâm lý cho bé. Mình rất hài lòng về cách tư vấn của bác sĩ, rất nhiệt tình. Mình sẽ giới thiệu cho người quen đến khám”.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos