click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ nha khoa Đặng Xuân Lộc – Người giữ bí quyết “nụ cười toả nắng”

0 34

Bác sĩ Đặng Xuân Lộc trở thành Bác sĩ nha khoa như lẽ tự nhiên…..ở đời

Nụ cười rạng rỡ của bác sĩ trẻ Đặng Xuân Lộc.

Quá trình đến với ngành Y, trở thành người thầy thuốc điều trị bệnh cứu người được nhen nhóm từ khi còn là một đứa trẻ lên ba. Khi những chiếc răng sún dần trở thành nỗi ám ảnh với bất kỳ đứa trẻ nào và trong đó có vị bác sĩ trẻ này. Vào thời ấy có đứa trẻ nào thoát khỏi sự cám dỗ của những chiếc kẹo ngọt, và cũng không đánh răng vì sợ đau, một thói quen lười của tuổi thơ cũng là một nỗi sợ khi đối mặt với Bác sĩ nha khoa.

Thế nhưng khi lớn lên đứng trước nhiều sự lựa chọn cũng như có nhiều điều hấp dẫn trong cuộc sống tưởng chừng không hiện thực. Thì một quyết định đúng đắn hướng con đường trở thành bác sĩ nha khoa ngày một rộng mở.

Năm 2004, với kết quả cao khi dự thi 2 trường nhưng phải chăng duyên đã bén với người, Bác sĩ Đặng Xuân Lộc đã quyết định theo học chuyên ngành răng thuộc Đại học Răng – Hàm – Mặt. Mặc dù khi đó trường chỉ mới thành lập vào năm 2002. Trong gia đình không có ai theo ngành Y nhưng từ khi bước vào con đường này, sự đam mê trong Bác sĩ đã được nuôi dưỡng tự bao giờ. Kết thúc thời gian học tại trường, để nâng cao kỹ thuật cũng như chuyên môn cho nghề mang lại nụ cười “toả nắng” cho bao người, Bác sĩ Đặng Xuân Lộc liên tục tham gia các khóa học ngắn – dài hạn. Tính tới nay, chỉ ra trường 7 năm nhưng tay nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt của Bác sĩ đã được tin tưởng và khẳng định từ những bằng khen, khoá học về Cắm ghép Implant Nha Khoa….Bên cạnh sự tận tâm của người yêu nghề yêu ngành đã giúp vị bác sĩ trẻ này được nhiều bệnh nhân tin tưởng yêu quý. Đặc biệt các bạn nước ngoài sống và làm việc, du lịch trên địa bàn thành phố Khánh Hoà.

Phòng khám Dr.Tooth với ưu điểm: Giao tiếp được bằng Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Việt

Bác sĩ nha khoa Hà Thành bén duyên với thành phố biển Khánh Hoà

Từng có thời gian tham gia trong các phòng khám ở Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, có tới 4 năm làm việc ở Nha trang.

Qua quá trình công tác 4 năm tại đây, nhận thấy không chỉ những bệnh nhân trong nước , mà khách du lịch khi tới Nha Trang cũng có nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày một đông. Hiểu được tâm lý đó Bác sĩ Đặng Xuân Lộc đã truyền cảm hứng với sự nỗ lực gây dựng tên tuổi bằng Phòng Khám Dr. Tooth, với ưu điểm Bác sĩ có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, tiếng Nga nên bệnh nhân quốc tế khá hài lòng và yên tâm điều trị.

Bác sĩ Xuân Lộc và những bệnh nhân ngoại quốc.

Là một Bác sĩ trẻ cũng như thời gian mở phòng khám Dr.Tooth chưa lâu. Bác sĩ Đặng Xuân Lộc luôn tự hứa với bản thân phải luôn cố gắng hết mình để phục vụ người bệnh tốt nhất giữ vững tâm niệm của người thầy thuốc chính là “cống hiến và chăm sóc sức khỏe” . Thành quả đạt được là Bác sĩ nhận rất nhiều lời cảm ơn từ rất nhiều độ tuổi, miền quê, giới tính khác nhau.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Dr.Tooth

Địa chỉ: 11B Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 13:30 – 18:30, 08:00 – 11:30

Phòng khám nha khoa Dr.Tooth và 5 giá trị cốt lõi

Từ những ngày đầu Dr.Tooth đi vào hoạt động. Hàng ngày phòng khám được đón tiếp các bệnh nhân đến từ nhiều quốc gia đã giúp bác sĩ trở thành một “sứ giả” quảng bá du lịch cho Việt Nam cũng như khẳng định thêm về tài năng của những bác sĩ Việt tại thành phố Khánh Hoà có tâm có tài.

Với 5 giá trị cốt lõi của Dr. Tooth chính là: “Thấu hiểu – Chủ động – Hiệu quả – Chính trực – Tận Tâm”.

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X- quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó toàn bộ quy trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân được trình bày tỉ mỉ và quyết định điều trị hay không là do bệnh nhân.

Tại dịch vụ nha khoa Dr.Tooth luôn áp dụng điều trị quy chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được Bác sĩ Đặng Xuân Lộc quan tâm và chú trọng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Dr.Tooth thường xuyên là cầu nối với bệnh nhân cũ để nghe chia sẻ, chung tay góp sức thăm khám và tư vấn răng miễn phí cho các bé tiểu học và trung học giúp thế hệ trẻ luôn khoẻ và rạng rỡ nụ cười trên môi

Phòng khám Nha Khoa Dr.Tooth có địa chỉ tại: 11B – Nguyễn Thiện Thuật – Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hoà

Điện thoại liên hệ: 096 488 86 79

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (8h – 18h30)

Để liên hệ đặt khám và được tư vấn và cấy ghép răng Implant ở phòng khám xin mời truy cập TẠI ĐÂY

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos