click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc bí truyền chữa ung thư cổ tử cung của người Thái từ bà lang Quynh

0 17

Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh cướp đi hàng triệu sinh mạng người phụ nữ Việt Nam. Thế nhưng may mắn trong số đó lại thoát khỏi án “tử hình” một cách nhẹ nhàng và quả cảm từ bài thuốc bí truyền chữa ung thư cổ tử cung của người Thái từ bà lang Quynh.

Bà lang Quynh “mát” tay

Bà lang Quynh có tên đầy đủ là Lang Thị Quynh (60 tuổi) quê gốc ở xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Đây được xem là nơi hẻo lánh nhất của huyện và là nơi cư trú của cộng đồng người Thái đen. Gia đình bà có 3 đời làm thuốc gia truyền điều trị bệnh cho người dân trong bản. Bà chính là đứa con duy nhất được cha chọn kế nghiệp cha. Từ lâu, ở cái vùng đất này ngôi nhà của bà không thôi ngớt người đến xin bài thuốc bí truyền chữa ung thư cổ tử cung.

Thuốc chữa u nang cổ tử cung của bà lang Quynh chủ yếu là những cây thuốc, thảo dược được hái trong những đồi núi hiểm trở ở Thanh Hóa, thậm chí là nước bạn Lào. Đặc biệt là nhụy, hoa, quả, hạt, rễ, lá, tinh dầu, nhựa cây, vỏ cây,…Sau đó, đem về rửa sạch, thái nhỏ và phơi khô. Với mỗi tình trạng và mức độ bệnh khác nhau, bà sẽ bốc thuốc khác nhau.

điều trị bệnh Tây Y “bó tay”

Bằng chứng xác thực nhất để nói về tác dụng thần kì của thuốc bà lang Quynh trong điều trị bệnh ung thư cổ tử cung phải nói đến trường hợp của bà Chu Thị Tuyết tại thôn Tây Chùa, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo lời kể của bà Chu Thị Tuyết cách đây 6 năm, âm đạo của bà thường xuyên bị mưng mủ, đau rát. Triệu chứng này cứ lặp đi lặp lại, thậm chí ngứa ngáy và huyết âm đạo ra rất nhiều. Vì vậy, đến đầu năm 2011 bà khăn gói lên bệnh viện đa khoa Thanh Hóa để khám thì phát hiện mình bị u nang cổ tử cung. Theo đó, các bác sĩ khuyên bà nên tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Nhưng nghịch cảnh ở chổ, gia đình nghèo khó, bà không có tiền để tiến hành phẫu thuật. Ngậm ngùi bà đành xin bệnh viện khất bệnh về chạy chữa chi phí. Đến khi bán hết 2 sao rau, vay mượn được đủ số tiền điều trị thì bác sĩ kết luận khối u đã vỡ, không thể tiến hành phẫu thuật.

Tuyệt vọng này nối tiếp tuyệt vọng khác, bà đành trở về nhà vật lộn với những cơn đau hành hạ. Có những ngày bà tưởng chừng như mình phải “chết đi sống lại” với những vết thương nơi âm đạo lỡ loét, mưng mủ và đau buốt.

Đầu năm 2013, trong tình trạng sức khỏe suy kiệt nặng, bà được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội điều trị. Kết quả xét nghiệm như “sét đánh ngang tai” – bà Tuyết bị ung thư cổ tử cung. Sau nhiều tháng điều trị, bà được bệnh viện trả về với một nổi tuyệt vọng vô bờ bến. Bà đem kết quả xét nghiệm, bệnh án đốt hết và chờ ngày cuối cùng của cuộc đời.

Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi nhờ 10 thang thuốc của bà lang Quynh. Bà tìm đến bà lang Quynh mang theo hi vọng mong manh rằng mình sẽ khỏi bệnh. Sau khi xem xong bệnh án, bắt mạch, kiểm tra vết thương, bà bắt đầu bốc 10 thang thuốc đầu tiên. Đồng thời, căn dặn mang về sắc lấy nước uống sau khi ăn cơm, khi uống chỉ cần kiên loại nước khác.

Trong khoảng thời gian đầu dùng thuốc của bà lang Quynh, bà Tuyết vẫn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, âm đạo đau âm ỉ, rát buốt. Nhưng đến thang thứ 3 trở đi những cơn đau bắt đầu giảm dần, lượng huyết cũng bắt đầu giảm đi. Tiếp tục dùng đến thang thứ 10, cảm giác đau buốt đã không còn nữa. Theo đó, ăn uống ngon miệng hẵn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Hi vọng nối tiếp hi vọng, bà Tuyết mạnh dạn lấy thêm 60 thang thuốc nữa. May thay, khi dùng được một nữa thì sức khỏe bà đã hoàn toàn bình phục, da dẻ hồng hào, tăng cân đều đặn. Rất nhiều người ngạc nhiên về quá trình hồi phục ngoạn mục của bà Tuyết. Giờ đây cuộc sống của bà Tuyết vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên con cháu.

Trên đây là một số thông tin về bài thuốc bí truyền chữa ung thư cổ tử cung. Bài viết có sử dụng tư liệu tham khảo của báo Lao Động. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bà lang Quynh qua SĐT: 0946.217.111

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos