click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc cây cỏ mực điều trị bệnh rong kinh hiệu quả

0 25

Thông thường một chu kỳ bình thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 28 đến 32 ngày, thời gian hành kinh trung bình từ 3 – 5 ngày. Máu kinh sẽ có màu đỏ sẫm, không đông, có nhiều chất vụn của các tế bào niêm mạc âm đạo – tử cung và chứa nhiều vi khuẩn có sẵn trong âm đạo.

Rong kinh là khi người bệnh có chu kì hành kinh đúng nhưng kéo dài đến trên 7 ngày và lượng máu có thể ít hoặc nhiều hơn bình thường. Lượng máu kinh trong một kì kinh bình thường khoảng 50 – 80 ml/ chu kỳ.

Nếu hiện tượng rong kinh kéo dài mà không được điều trị kịp thời có thể gây ra rất nhiều rủi ro cho sức khỏe phụ nữ như là suy nhược cơ thể, hoa mắt, chóng mặt, ăn uống kém và thần thái suy hóa…

Bài thuốc cây cỏ mực điều trị bệnh rong kinh

Dùng một nắm lá cây cỏ mực (cây nhọ nồi), rửa sạch rồi ngâm với một chút nước muối pha loãng để làm khử vi trùng vi khuẩn. Vớt lá cỏ mực ra để vào một cái rổ cho ráo nước, sau đó đem lá giã nhỏ, hoặc là dùng máy xay để xay nhuyễn lá cỏ mực, vắt lấy khoảng 1 ly 300ml nước cốt. Mỗi ngày uống 2 ly vào sáng và chiều. Chỉ cần uống nước cỏ mực sau 1 ngày thì chứng rong kinh của bạn sẽ bớt và uống thêm 1 ngày nữa thì triệu chứng rong kinh sẽ hết hẳn.

Trên đây là bài thuốc từ cây cỏ mực điều trị bệnh rong kinh hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin mà ViCare vừa cung cấp bạn có thể áp dụng và nhanh chóng lấy lại cân bằng trong chu kì kinh nguyệt của mình từ đó phòng ngừa biến chứng có hại từ hiện tượng rong kinh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos