click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc chữa ung thư tuyến giáp của anh MC người Thanh Hoá

0 22

Tôi từng là một bệnh nhân ung thư, từng tuyệt vọng. Và tôi ngồi đây chia sẻ tới các bạn những dòng chữ này khi căn bệnh quái ác của mình đã được kiểm soát. Sau ba năm tìm thầy tìm thuốc khắp nơi từ Tây y đến đông y tôi đã chữa ung thư tuyến giáp thành công.

Hoạ vô đơn chí

Đã gọi là hoạ thì mình không thể lường trước được. Từ trước khi mắc bệnh tôi chưa bao giờ nghĩ một người to khoẻ béo bền như mình cũng có lúc bị gọi là bệnh nhân ung thư. Tôi vốn làm nông, nhà đông con, có bố mẹ già nên cũng khá vất vả chứ không dư dật gì. Nhờ có tài khéo ăn nói cứ cuối tuần tôi lại nhận thêm làm MC đám cưới nên nhà cũng có đồng ra đồng vào tạm đủ ăn tiêu. Năm 2012, tôi có triệu chứng bị viêm họng, cả tháng không nói được nên đi khám. Bác sĩ chuẩn đoán tôi có khối u ở cổ nên ảnh hưởng tới khí quản và thanh quản. Yêu cầu phải làm xét nghiệm chuyên khoa xem có phải u ác tính không, nếu bị thì còn có biện pháp chữa sớm. Suốt cả thời gian chờ kết quả tôi run rẩy vã mồ hôi.

Khi biết chính xác là bị ung thư tuyến giáp tôi chỉ thấy trời đất quay cuồng. Sau đó tôi không còn nghe gì biết gì nữa, chỉ thấy vợ mình mắt đỏ hoe, thấy con gái lớn cầm chặt tay bố khóc. Tỉnh dậy tôi nằng nặc đòi về nhà, bắt họ giấu giếm bố mẹ. Nghĩ tới con mình tôi lại không nhịn được trào nước mắt, bọn nó mới mấy tuổi đầu, đứa lớn nhất mới lớp mười, thằng út mới học lớp ba. Không có bố nữa thì ai sẽ làm lụng nuôi chúng nó? Rồi tiền nong đâu mà điều trị bệnh? Bao nhiêu thứ dồn dập khiến tôi bắt đầu có những suy nghĩ luẩn quẩn không đáng có.

Gian nan điều trị bệnh

Hai ngày sau khi tôi bỏ về, bệnh viện liên lạc theo số điện thoại trên giấy khám bệnh. Yêu cầu tôi trở lại bệnh viện để có biện pháp chữa, bác sĩ cũng trấn an tôi không phải cứ ung thư là chết, có rất nhiều biện pháp chữa ung thư tuyến giáp. Thế mà cũng phải cả tuần sau tôi mới có can đảm quay lại bệnh viện để khám xét rõ bệnh mình. Thực ra tình trạng bệnh của tôi không phải quá nặng, ung thư tuyến giáp giai đoạn hai mà đã phát hiện ra thì tôi khá may mắn. Nhưng vì lúc ấy kém hiểu biết, lại chạm tới sinh tử nên tôi mới hoảng sợ như vậy.

Các bác sĩ thông báo với tôi cách tốt nhất bây giờ chính là phẫu thuật cắt bỏ. Vì khối u của tôi chưa di căn nên cắt bỏ càng sớm thì bệnh sẽ càng có cơ hội khỏi .

Lúc ấy nhà tôi đang rất khó khăn, tiền chạy chữa hoàn toàn là vay mượn họ hàng và các bên nội ngoại. Nhưng mượn mãi mà không đủ chi phí phẫu thuật nên vợ chồng cứ lần chần chưa nhập viện.May mắn cho tôi là trong khoảng thời gian đó có người dạy cho bài thuốc nam chữa ung thư tuyến giáp. Tôi nghĩ chưa có tiền mổ thì thôi cứ uống thuốc nam để cầm cự đã. Những vị thuốc chữa ung thư tuyến giáp cần tìm cũng khá đơn giản nên tôi bắt đầu ngay mà không nghĩ ngợi gì.

Cụ thể là tôi dùng các loại lá đu đủ, lá cây bán chi liên mà bà con nông thôn mình hay gọi là cây thuẩn râu, cây lá đinh, cây dây gối. Mà trong đó cây lá đinh chính là vị thuốc bạch hoa xà thiệt thảo báo chí hay nhắc tới, còn cây dây gối thì họ gọi là cây xạ đen. Những loại cây này mọc hoang ở vùng núi Thanh Hoá quê tôi rất nhiều nên dễ tìm kiếm. Ban đầu tôi cũng chẳng chia thành thang hay cân lượng gì cả, bốn vị thuốc cứ mỗi vị tôi lấy một nắm con bỏ vào nồi đun lên uống cả ngày. Một ấm đấy chừng hai lít nước, còn lá thì chắc khoảng 10 – 15 gam mỗi vị.

Khoảng hai tháng sau vợ chồng tôi gom được hơn trăm triệu nên quyết định đưa nhau đi mổ. Lúc lên khám lại bác sĩ ngạc nhiên lắm vì khối u của tôi nhỏ đi từ 4cm nay chỉ còn 3,3cm. Vậy là tôi biết bài thuốc nam mình uống có tác dụng nên đổi ý không mổ nữa. Tôi về nhà tiếp tục kiên trì uống bài thuốc nam chữa ung thư tuyến giáp mà mình đang sử dụng. Sáu tháng sau tôi lại tái khám, lúc này u nhỏ đi thêm một phân nữa là còn có 22mm. Thấy tác dụng hơi chậm, tôi đi tham khảo ý kiến của vài thầy thuốc nam thì nghe họ bảo phải tăng lượng cây lá đinh lên gấp đôi loại khác, rồi tôi mua thêm nấm lim xanh về uống. Cứ kiên trì như thế thêm khoảng một năm rưỡi thì khối u của tôi biến mất hẳn.

Lúc này tôi vẫn kiên trì uống loại thuốc đó nhưng giảm bớt liều lượng và nấu nhạt bớt đi để phòng ung thư tái lại. Tôi cũng nghỉ hẳn công việc MC đám cưới, cố gắng thay đổi chế độ ăn để tránh bệnh tái phát. Nhờ có bài thuốc nam quý báu trên mà tôi đã chữa ung thư tuyến giáp khỏi hẳn mà không cần cắt mổ. Tôi chia sẻ bài thuốc chỉ dựa theo kinh nghiệm cá nhân, có thể tôi hợp thuốc nên anh chị nào có ý định uống theo thì phải tham khảo thật kỹ ý kiến của bác sĩ rồi mới quyết định. Để tránh bỏ lỡ thời điểm chữa ung thư tuyến giáp tốt nhất mà khổ thân, đau bệnh nặng thêm.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos