click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc dân gian trị tiêu chảy cho bé

0 20

Bị tiêu chảy sau một thời gian nằm viện…

Bé Nhím là con gái đầu lòng của anh chị tôi. Năm nay cháu 3 tuổi. Cách đây khoảng hai tuần, anh chị có đưa cháu về nhà ngoại cách đó khoảng 20 kilomet để ăn giỗ. Có lẽ do buổi tối sương lạnh, sức đề kháng của bé còn yếu nên sau đó bé ho nhiều. Anh chị tôi đưa bé đến bệnh viện huyện khám và được chẩn đoán là viêm họng cấp. Vậy là Nhím nhập viện, nằm ở khoa Nhi. Sau 7 ngày cháu khỏi ốm và được làm thủ tục ra viện. Nhưng ngay buổi chiều hôm đó cháu lại bị… đi ngoài phân lỏng. Chị dâu tôi lo lắng cho rằng Nhím bị lây nhiễm chéo trong bệnh viện – lây tiêu chảy của một cậu bé bị tiêu chảy cấp cùng phòng. Cả gia đình tôi rất xót cháu, vừa dùng một đợt kháng sinh trong bệnh viện, nhìn cháu gầy sọp đi so với trước, ai cũng không muốn lại đưa cháu vào viện…

Dùng lá ổi non – bài thuốc dân gian trị tiêu chảy cho bé

Nhím đi ngoài phân lỏng phải đến 3 lần/ngày, anh chị tôi nấu nước cháo muối cho bé uống để bù lượng dịch nhưng hiệu quả vẫn không đáng là bao. Đang định cho bé vào viện lần nữa thì cô hàng xóm là giáo viên mầm non sang chơi. Thấy cả gia đình lo lắng như vậy, cô chỉ cho cách cho Nhím dùng nước lá ổi. Cô cười: “Chị đã nuôi 3 đứa trẻ nhà chị mà thời bé chúng nó ốm dặt dẹo suốt nhưng có bao giờ phải dùng viên thuốc nào đâu. Cứ sử dụng những bài thuốc dân gian thôi. Vừa lành tính lại không có tác dụng phụ, chứ chức năng gan, thận của bọn trẻ chưa hoàn thiện như người lớn, cứ dùng thật nhiều thuốc là không được. Đôi khi kháng sinh không phải là liều thuốc hiệu quả nhất đâu”.

Và hiệu quả tuyệt vời…

Thế là chị tôi làm theo cách mà cô chỉ. Ngay ngày đầu tiên, Nhím giảm hẳn tiêu chảy, và chỉ sau 2 ngày phân cháu đã thành khuôn. Nhím ăn tốt lên, bớt gầy sọp so với đợt trước. Thấy cháu lại hoạt bát trở lại, tôi cũng rất mừng.

Cụ thể về bài thuốc dân gian trị tiêu chảy cho bé mà chị tôi đã áp dụng

Bài thuốc này rất đơn giản. nguyên liệu chỉ cần chuẩn bị khoảng 15 chiếc lá ổi non, khoảng 300 mililit nước sạch (1,5 cốc) và một chút muối. Đầu tiên, rửa sạch lá ổi rồi ngâm với nước tầm 15 phút, sau đó cho lá ổi non vào nấu với 1,5 cốc nước sạch. Đun sôi khoảng nửa tiếng rồi cho thêm chút muối. Sau cùng, lọc lấy nước và cho trẻ uống.

Lá ổi non có tác dụng trong bệnh tiêu chảy là do trong lá ổi xanh có chứa chất tanin, có tác dụng làm săn niêm mạc ruột, làm ngưng tình trạng đi ngoài phân lỏng.

Tôi hy vọng qua câu chuyện gia đình , những chia sẻ thực tế về bài thuốc dân gian trị tiêu chảy cho bé sẽ hữu ích cho nhiều bà mẹ có con nhỏ, để chúng ta cùng mang những gì tốt đẹp nhất đến cho những đứa trẻ của mình.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos