click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc điều trị bệnh gút của nhà nghèo

0 28

Bệnh gút được coi là căn bệnh của “nhà giàu”. Bệnh này khi chữa vừa tốn kém mà bệnh nhân lại gần như mất hoàn toàn sức lao động không thể làm gì. Vậy những bệnh nhân nghèo mắc gút, họ điều trị bệnh như thế nào? Câu chuyện sau đây của một bệnh nhân nghèo chữa gút sẽ cho bạn nhiều suy nghĩ.

“Bệnh của người giàu” đến với ngôi nhà nhỏ

Sở dĩ tôi gọi như vậy cũng vì hàng xóm ai cũng nói cô Thêm – người phụ nữ đã 52 tuổi, sống cô độc lủi thủi một mình mà lại bị bệnh Gút – căn bệnh mà dường như từ bấy lâu nay ngươi ta vẫn mặc định rằng đó là bệnh của các bậc “đại gia” có điều kiện sống ở mức khá cao.

Một buổi sáng cách đây khoảng 8 tháng, cô đến bệnh viện và kể về bệnh sử với tôi – lúc đó đang học tập tại khoa Nội:” Ba tuần trước đang ngủ đêm thì tôi đột ngột tỉnh giấc vì đau khớp bàn ngón chân cái cô ạ, rồi nó sưng to với phù, căng bóng lên, đau càng ngày càng tăng nhưng cô không có tiền với chẳng biết đi xe đạp nữa nên để nó 1 tuần thì may quá nó giảm đau dần rồi sau đó trở lại hoàn toàn bình thường. Nhưng hôm qua cô đi ăn cỗ về rồi không hiểu tại sao lại bị giống lần đó. Lần này đến đây nhờ các bác sỹ xem giúp cho.”.

Cô được làm xét nghiệm máu, sinh hóa máu và cũng không bất ngờ khi acid uric máu là 90 mg/l, lại có tiền sử viêm khớp, cô được chẩn đoán xác định bệnh Gút mạn tính. Bác sỹ đề nghị cô nhập viện điều trị và theo dõi, nhưng cô nhất định không nghe và nằng nặc xin về. giải thích mãi không được, chúng tôi đành phải cho cô viết cam kết và cho đơn thuốc về nhà, dặn dò cô thực hiện đúng theo y lệnh.

“Cô khỏi bệnh rồi cháu ạ, nhưng không phải do dùng thuốc”

Tôi gặp lại cô vào một ngày cô vào viện thăm cháu trai nằm tại khoa Ngoại tổng hợp – Chuyên khoa. Cô hồ hởi khoe:” Cô khỏi bệnh rồi cháu ạ. Lần đó về nhà cô có đi mua thuốc tây về uống đâu. Cô được một ông lang trung trong làng chỉ cho dùng lá tía tô để điều trị bệnh đó. Ngoài ra còn uống hẳn 3 lít nước một ngày, ăn hạn chế thịt nữa. May quá, từ bấy đén giờ cũng gần một năm mà căn bệnh đó không bị tái phát nữa”.

Bài thuốc điều trị bệnh Gút của nhà nghèo mà cô Thêm áp dụng

Cách của cô rất đơn giản. Đó là dùng lá tía tô, thứ cây mà vườn nhà cô có rất nhiều. Cô nói đùa với tôi đây là bài thuốc điều trị bệnh Gút của nhà nghèo. Mỗi ngày cô lấy lá tía tô rồi ăn như ăn rau sống, cứ thế ngày nào cũng ăn. Cô bảo:” may mà cô cũng thích ăn nên ăn được suốt cháu ạ. Dạo đầu thi thoảng bị đau khớp do cơn Gút cô lại rửa sạch một nắm lá, bỏ vào nồi đun khoảng nửa tiếng rồi uống, sau 30 phút là hết đau ngay. Thích lắm”.

Nghe cô kể tôi rất vui, tiện thể đang ở trong bệnh viện tôi khuyên cô làm xét nghiệm kiểm tra và kết quả thật đáng mừng, acid uric máu hoàn toàn trong giới hạn bình thường. Cô rất vui, cười hớn hở. Tôi cũng thấy vui lây với niềm vui của bệnh nhân cũ.

Tôi hy vọng những chia sẻ của mình về bài thuốc chữa bện Gút của nhà nghèo sẽ hữu ích cho những ai đang mắc căn bệnh này, để đẩy lùi được bệnh tật, để mỗi người đều có thể sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos