click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc Đông Y điều trị ung thư buồng trứng vô cùng hữu hiệu

0 20

Có bao nhiêu người biết đến các bài thuốc điều trị ung thư buồng trứng bằng Đông y? Căn bệnh này thường mang đến cho người bệnh những khó chịu, sự mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như cách để điều trị bệnh hiệu quả, an toàn nhất.

Ung thư buồng trứng và triệu chứng

Ung thư buồng trứng là một loại ung thư rất hay gặp trong các căn bệnh phụ khoa, căn bệnh này chiếm tới khoảng 20% tổng số các bệnh ung thư của cơ quan sinh dục nữ. Có 2 loại ung thư buồng trứng là: ung thư lành tính và ung thư ác tính, ung thư đặc thường thuộc ác tính và u nang thường thuộc dạng lành tính. Bệnh có thể phát sinh ở bất cứ giai đoạn, lứa tuổi nào, nếu như xuất hiện ở bé gái thì thường là ác tính. Và một điều khiến ung thư buồng trứng được coi là một căn bệnh nguy hiểm mà bởi vì vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra bệnh.

Triệu chứng của bệnh cũng không rõ ràng và hầu như người bệnh đến giai đoạn cuối rồi mới phát hiện ra bệnh. Tuy nhiên, bệnh cũng xác định được là có một số triệu chứng lâm sàng như sau:

– U nang lành tính còn nhỏ thông thường sẽ không có triệu chứng phần lớn ở một bên và không có ảnh hưởng gì đến kỳ kinh. Trong trường hợp phát sinh cả 2 bên thì sẽ gây ra rối loạn kinh nguyệt hoặc bị tắc kinh. Nếu khối u mà to dần lên thì có thể sẽ gây ra một số các triệu chứng như chèn ép gây tiểu gấp, đi tiểu nhiều lần, tiêu khó hoặc nặng hơn là gây hồi hộp, khó thở, đi lại khó khăn.

– U ác tính sẽ thường phát sinh ra cả 2 bên, phát triển nhanh chóng, vào thời kì cuối sẽ gây ra suy sụp cơ thể, người gầy còm, xuất hiện tình trạng thiếu máu hoặc 2 chân bị phù, bụng nước.

– Nếu như thăm khám bụng mà sờ thấy khối u bề mặt trơn không dính, ấn vào không đau, mềm mềm thì đó là u lành; còn nếu khối u cứng, ấn vào thấy đau, khối u không di động, bề mặt u gồ ghề thì chính là u ác tính.

Các bài thuốc điều trị ung thư buồng trứng bằng Đông y

Với mỗi loại ung thư buồng trứng do các nguyên nhân khác nhau thì sẽ lại có những bài thuốc điều trị ung thư buồng trứng bằng Đông y một cách phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

Với bệnh ung thư buồng trứng do tỳ thận hư

Bệnh này có triệu chứng chủ yếu là ung thư tuyến nang có tính tương dịch dạng đầu nhũ ở phía 2 bên buồng trứng. Bệnh nhân sẽ thường bị đau bụng, trướng tức bụng, thắt lưng đau mỏi từng cơn, không có kinh nguyệt, mạch trầm, lưỡi đỏ…

Bài thuốc thường được sử dụng trong trường hợp này là: 30g đẳng sâm, 60g liệu khương thạch, 20g bổ cốt chi, 10g sơn đậu căn, 30g sơn từ cô, 10g phòng phong, 60g hoàng kỳ, 30g ngũ lăng tử, 10g toàn hạt. Một ngày sắc uống 1 thang thuốc này.

Với bệnh ung thư buồng trứng dạng hàn độc ứ kết

Triệu chứng của bệnh thông thường sẽ là: sắc mặt người bệnh gầy gò, ốm yếu, đi lại khó khăn, khối u tại bụng dưới to bằng bàn tay, chắc, cứng, không di chuyển được, rêu lưỡi trắng và dày, đại tiện đi vài ngày không được, 10 ngón tay lạnh…

Bài thuốc điều trị dạng bệnh này tốt nhất là ôn hàn phá ứ, trục độc công hạ, bao gồm các vị thuốc: nguyên minh phấn 15g, quế chi 10g, phụ tử 15g, xuyên quân 10g, đương quy 10g, nhị sửu 30g, xuyên sơn giáp 10g, đẳng sâm 15g, tam lăng 15g, tân lang 30g, thục địa 30g, can khương 15g, xích thượng 10g, hồng hoa 10g. Sắc tất cả các vị thuốc lên uống mỗi ngày một thang thuốc.

Với bệnh ung thư buồng trứng bị khí trệ huyết ứ

Bệnh này các bệnh nhân sẽ xuất hiện các triệu chứng như: ung thư ở tuyến u nang buồng trứng, di căn sang thành bên của hố chậu, sắc mặt người bệnh yếu ớt, xám xịt, người gầy gò, miệng khô, ra nhiều mồ hôi, đại tiểu tiện không thuận lợi…

Trong trường hợp này, người bệnh nên uống thuốc bao gồm các vị thuốc: sinh quân 12g, vong tiêu 12g, đào nhân 15g, nguyên hồ sách 12g, ngũ linh chi 12g, mộc thông 12g, xích thược 12g, đương quy 12g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc và uống hết.

Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ biết đến các bài thuốc điều trị ung thư buồng trứng bằng Đông y để điều trị và đẩy lùi được căn bệnh này nhé. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe thật tốt!

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo người đọc cần cân nhắc áp dụng phương pháp.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos