click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm giữ lại niềm vui cho nam giới

0 8

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm nam giới. Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, thận chí dẫn đến tình trạng vô sinh. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân chính gây ra bệnh xuất tinh sớm như: Xuất tinh sớm bởi nam giới phải chịu nhiều căng thẳng tâm lý trong công việc, cuộc sống. Thường xuyên cáu gắt, bị stress trong thời gian dài hoặc mắc bệnh tâm lý.

Thường xuyên chịu áp lực tâm lý, căng thẳng kéo dài là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cũng có thể xuất hiện bởi thói quen thủ dâm. Khi bạn thủ dâm quá nhiều nó vô tình trở thành thói quen chỉ cần gặp các kích thích nhẹ là xuất tinh. Ngoài ra tâm lý lo lắng, sợ mọi người phát hiện càng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn.

Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đó là do hẹp hoặc dài bao quy đầu. Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở bao quy đầu hết sức nhạy cảm. Vì vậy, chỉ cần có va chạm nhẹ ở khu vực âm hộ là có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể bị xuất tinh sớm do bệnh. Bệnh ở đây có thể là bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dịch. Điều này ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Bởi vậy, để căn bệnh này không ảnh hưởng cuộc sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh, chúng tôi xin mách bạn một số bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

Hiện nay, nền y học phát triển, có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm. Nnhưng dưới đây ViCare xin giới thiệu đến bạn một số bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm. Bài thuốc này không chỉ tốt, hiệu quả nhanh mà nó còn giúp cho những bạn hay e ngại không phải gặp một số chướng ngại tâm lý khó khăn.

Bài thuốc 1

Bạn sử dụng các dược liệu như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo. Với những nguyên liệu này bạn cần: nhung hươu đem rửa sạch, thái mỏng, thái phiến nhân sâm. Sau cùng bạn chỉ cần cho tất cả thuốc vào nồi ninh khoảng 3 giờ. Sau đó nêm gia vị cho vừa miệng và ăn trong 1 ngày. Bài thuốc này có công dụng giúp trị triệu chứng yếu sinh lý như xuất tinh sớm, tinh dịch lỏng, suy giảm ham muốn tình dục.

Bài thuốc thứ 2

Bạn có thể dùng thục địa, tỏa dương, đỗ trọng, đuôi lợn, gừng tươi, đại táo. Bạn sơ chế sạch đuôi lợn, giã gừng tươi, cho các gia vào nồi (theo đúng liều lượng được thầy thuốc quy định). Bạn hầm món ăn này trong khoảng 3 tiếng đồng hồ cho vừa ăn và ăn trong 1 ngày. Bài thuốc này có tác dụng trị chứng xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, tóc rụng nhiều…

Ngoài hai bài thuốc đông y đặc trưng mà người bệnh có thể sử dụng, bạn có thể kết hợp với các bài tập chống xuất tinh sớm để luyện tập. Đồng thời trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng cần duy trì cho mình lối sống lành mạnh sẽ thúc đẩy hiệu quả trị bệnh nhanh chóng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos