click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc nam chữa ung thư gan các giai đoạn

0 11

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể người, có chức năng lọc sạch cơ thể, điều hòa các phản ứng hóa sinh diễn ra trong cơ thể. Nếu như lá gan bị bệnh, thì cơ thể của chúng ta ngay lập tức cũng yếu hơn và không khỏe. Hoặc khi bị bệnh về gan mà không điều trị kịp thời, bệnh phát triển thành ung thư gan sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Rất nhiều người khi bị bệnh đã đi tìm nhiều loại thuốc, nhưng chỉ có các bài thuốc nam chữa ung thư gan là mang lại sự an toàn và chất lượng tốt nhất trong việc điều trị bệnh.

Làm thế nào để chữa ung thư gan?

Nhắc đến gan là chúng ta thường nhắc đến bộ phận nội tạng lớn nhất trong cơ thể người, trung bình lá gan có thể nặng đến 1,5kg. Lá gan có tác dụng rất quan trọng trong việc vận chuyển hóa chất cùng một số chức năng khác như: tổng hợp protein, dự trữ glucogen, huyết tương và thải độc khỏi cơ thể. Đây cũng được coi như là một nhà máy hóa chất của cơ thể, bởi nó điều hóa hầu hết các phản ứng hóa sinh diễn ra bên trong cơ thể.

Bởi vậy, nếu mắc bệnh ung thư gan, thì các chức năng trên sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho cơ thể và có thể dẫn đến chết người. Mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do: nấm độc, viêm gan, xơ gan, kí sinh trùng… Bệnh chỉ có thể điều trị được ở giai đoạn đầu, đa phần là kéo dài thêm sự sống chứ không thể chữa khỏi . Chính vì thế, phòng ngừa bệnh rất quan trọng.

Để có thể điều trị căn bệnh này, ta có thể sử dụng 3 bài thuốc dưới đây.

3 bài thuốc chữa ung thư gan hiệu quả

Để có thể điều trị ung thư gan bằng phương pháp y học cổ truyền, ta có thể chia làm 3 bài thuốc theo mỗi giai đoạn của bệnh.

Đối với ung thư gan giai đoạn 1:

Bài thuốc trong giai đoạn này sẽ giúp điều trị các triệu chứng và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Các vị thuốc cần dùng: Đan sâm 12g, Đan bì 12g, Đại táo 10g, Trạch tả 12g, Cam Thảo 6g, Sơn thù 12g, Thục địa 12g, Bạch linh 12g, Kỷ tử 12g, Hoài sơn 12g.

Đối với ung thư gan giai đoạn 2:

Lúc này bệnh sẽ phát triển nhanh hơn, các triệu chứng như gan to, sốt ra mồ hôi, tiêu chảy, buồn nôn… sẽ xuất hiện do huyết ứ, can khí tuệ, can vị bất hòa. Phương pháp điều trị lúc này hiệu quả nhất là sơ can lý khí, hóa ứ kiêm dưỡng âm, hoạt huyết, thanh nhiệt với bài thuốc sau: Sài hồ 12g, Sinh địa 16g, Hương phụ 12g, Cam thảo 6g, Bạch thược 20g, Chỉ xác 10g, Xuyên khung 10g, Mẫu lệ 20g, Đương Quy 20g.

Đối với ung thư gan giai đoạn 3:

Lúc này, cơ thể dần trở nên suy yếu hơn, vàng da, người teo tóp lại, xuất huyết, khí huyết suy tán, cổ trướng. Phương pháp điều trị thường dùng lúc này là bổ khí âm kiên, chỉ huyết, phù chính khua tà, hoạt huyết với các vị thuốc như sau: Thục địa 16g, Trần bì 16g, Sơn thù 12g, Hoài sơn 12g, Sinh hoàng kỳ 20g, Đan bì 12g, Bạch linh 12g, Trạch tả 12g, Nhân sâm 10g, Miết giáp 16g.

Tất cả các bài thuốc trên đều đổ 1,2l nước rồi sắc kĩ các vị thuốc trên cho đến khi nào chỉ còn lại khoảng 0,4l nước thuốc. Sau đó, chắt phần nước đó ra chia làm 3 lần uống trong một ngày, uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

Trường hợp hi hữu chữa ung thư gan bằng bài thuốc nam tự chế

Nhắc đến bài thuốc nam chữa ung thư gan, thì có thể kể đến trường hợp của ông Nguyễn Văn Hợp 65 tuổi (thôn Toàn Thắng, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã may mắn thoát khỏi ung thư gan nhờ vào bài thuốc tự chế của mình. Khi mắc bệnh, ông đã tự mình nghiên cứu ra chế độ ăn uống theo các bài thuốc dân gian đồng thời tự chế ra bài thuốc đẩy lùi căn bệnh này.

Bài thuốc của ông Hợp là sự kết hợp của các vị thuốc: nấm linh chi, tam thất, mật ong, nấm lim xanh, cây chó đẻ. Mỗi ngày, ông sắc nước uống từ cây chó đẻ để thay cho nước uống. Tam thất, nấm linh chi, nấm lim xanh thì ông nghiền nhỏ hết ra, trộn lẫn với mật ong và ăn vào mỗi buổi sáng. Buổi tối thì ông uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Bên cạnh đó, món rau cần nấu táo là món không thể thiếu được trong bữa cơm hàng ngày của ông. Suốt 1 năm, ông cứ ăn và uống thuốc như vậy. Mặc dù được cảnh báo rằng làm vậy rất nguy hiểm, nhưng bản thân ông lại thấy sức khỏe của mình khá hơn rất nhiều, tinh thần minh mẫn, cân nặng tăng lên cho nên ông vẫn cứ tiếp tục làm theo phương pháp đó của mình. Sau khoảng hơn 1 năm, ông ngừng dùng thuốc và đi khám lại, kết quả thật bất ngờ khi gan của ông đã trở lại bình thường, không còn thấy dấu vết khối u xuất hiện. Và từ đó cho đến nay đã hơn 5 năm trôi qua, ông Hợp vẫn khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình, con cháu của mình.

Trường hợp của ông Hợp thật sự là một trường hợp vô cùng hi hữu và hiếm có, bởi việc vừa dùng thuốc Tây y, vừa dùng các loại thuốc Đông y như vậy là rất nguy hiểm và để lại hậu quả khôn lường. Nhưng ông đã khỏi bệnh và sinh sống hoàn toàn khỏe mạnh.

Trường hợp chữa ung thư gan của ông Hợp có thể coi là một phương pháp dành cho các nhân mà thôi chứ không thể coi là phương pháp truyền cho nhiều người được. Để tránh gặp nguy hiểm, các bạn không nên tự ý sử dụng và bắt chước giống như trường hợp của ông Nguyễn Văn Hợp nhé.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos