click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai

0 10

Tôi bị bệnh ung thư phổi đã lâu, tôi luôn ở trong tình trạng hoang mang, lo lắng vì căn bệnh này vẫn chưa có thể điều trị được tận gốc. Sống chung với bệnh, tôi thật sự cảm thấy vô cùng khó chịu và khủng hoảng nên bệnh tình không thuyên giảm gì nhiều. Nếu điều trị bằng Tây y, bằng các phương pháp y học hiện đại thì gia đình tôi không có đủ khả năng chi trả. Vì vậy, tôi đã đi tìm hiểu về một số bài thuốc nam gia truyền điều trị ung thư phổi được nhiều người tin dùng. Cuối cùng, tôi tìm thấy được bài thuốc của anh Thanh Mai và sử dụng cảm thấy thấy hiệu quả.

Dưới đây là một số thông tin tôi tìm hiểu được về anh cũng nhưng một số bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh của anh Thanh Mai để các bạn cùng tham khảo.

Một số thông tin về anh Thanh Mai

Anh Thanh Mai, tên thật là Mai Thế Thành, sinh năm 1974, quê tại Thanh Hóa, với niềm đam mê y thuật của mình, hiện nay anh chính là Giám đốc Trung tâm phát triển dược liệu sạch Hà Nội. Anh đã sử dụng 8 năm trong cuộc đời của mình để học tập và lĩnh hội các tinh hoa từ nền y học của đất nước Trung Quốc. Anh đã trực tiếp sang Trung Quốc học tập và lĩnh hội những nền kiến thức cơ bản về y học tại đây. Anh trở về Việt Nam vào năm 2012 và bắt đầu áp dụng các phương pháp nhằm hỗ trợ việc điều trị ung thư phổi trong y văn Thiên Gia Diệu Phương nổi tiếng của người Trung Quốc.

Qua quá trình dài học tập và nghiên cứu, anh Mai đã phục dựng lại thành công hai bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi vô cùng hiệu quả từ y văn Thiên Gia Diệu Phương. Với những dược liệu được công bố ra một cách cụ thể, bài thuốc này đã cho ra một thực nghiệm hiệu quả rất cao. Chính vì thế, khi tìm hiểu về bài thuốc của anh Thanh Mai, tôi cảm giác có sự tin tưởng, hiệu quả trong bài thuốc cũng như kinh nghiệm điều trị của anh nên đã gọi điện và nhờ anh tư vấn. Khi gọi điện, tôi đã được tư vấn rất kĩ lưỡng và được hỏi thăm cụ thể về tình trạng bệnh, các biểu hiện và triệu chứng và cũng được tư vấn bài thuốc phù hợp. Tôi đã tìm hiểu một cách kĩ lưỡng và sử dụng bài thuốc được tư vấn, hiệu quả đạt được rất tốt nên tôi muốn chia sẻ với các bạn cũng đang bị ung thư phổi giống như tôi.

Các bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai

Anh Thanh Mai có hai bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi như sau:

Bài thuốc thứ 1

Bài thuốc thứ 1 bao gồm các vị thuốc: rau diếp cá, thiết dụ diệp, bạch mao căn, ý dĩ, bạch hoa xà thiệt thảo (mỗi vị trên lấy 30g); sinh địa, bách hợp, kim ngân hoa (mỗi vị lấy 15g); bắc sa sâm, nam sa sâm mỗi vị lấy 12g; mạch môn đông, thiên môn đông, trần bì, hoàng cầm, mỗi vị lấy 9g.

Bài thuốc này hỗ trợ và có hiệu quả rất cao trong việc điều trị ung thư phổi, ho khạc ra đờm, lao phổi, trong đờm có máu, phế quản, khản tiếng, thở hổn hển, thở dốc, đau ngực…

Bài thuốc thứ 2:

Bài thuốc này bao gồm các vị thuốc như: bạch biển đậu, hoắc hương, nam tinh, lá phong lan, bán hạ mỗi loại lấy 10g; hoàng liên, ngô thù du, trần bì mỗi loại lấy 6g; 15g hoạt thạch, 3g cam thảo và 15g phục linh. Bài thuốc này sẽ mang lại hiệu quả cao trong khi điều trị lao phổi thời kỳ cuối, đau đầu, thở dốc, mệt mỏi, hốt hoảng, chân phù, tức ngực, kém ăn, rêu lưỡi trắng, mắt sưng đau, đầy bụng…

Ung thư phổi là một căn bệnh nan y và mãn tính, phế quản, vùng phổi, trung thất cùng những vùng mà có tế bào ác tính di căn đến đều sẽ bị suy yếu, thể lực suy kiệt dần, chức năng cũng trở nên suy giảm. Chính vì vậy, ngoài việc gia giảm hai bài thuốc nói trên, còn có thể gia giảm thêm vào một số loại thuốc khác như: sơn từ cô,tam thất, bồ công anh, cang khương, linh chi, miết giáp, tạo thích, ngưu bàng tử, tỏi tía, khương hoàng, mâm xôi, sơn đậu căn, bối mẫu, long quy, mẫu kinh tử, hoàng kỳ, đẳng sâm…

Sau khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai, tôi thấy bệnh dường như đã đỡ hơn và tiến triển tích cực hơn. Nên, tôi chia sẻ bài viết này để giúp các bạn bị ung thư phổi như tôi cũng có cơ hội được khỏi bệnh và sinh hoạt bình thường trở lại.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos