click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc quý chữa ung thư lưỡi không phải ai cũng biết

0 31

Hiện nay, ung thư lưỡi đang trở thành căn bệnh dễ gặp và cũng là căn bệnh đang gia tăng nhiều nhất. Cũng giống như với các căn bệnh ung thư khác, căn bệnh này càng để lâu lại càng khó chữa và dễ gây ra tử vong. Nhưng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài thuốc quý chữa ung thư lưỡi vô cùng hiệu quả.

Ung thư lưỡi giai đoạn đầu và dấu hiệu nhận biết

Có đến khoảng 90% người bệnh phát hiện ra mình bị ung thư lưỡi khi bệnh đã phát triển đến khoảng giai đoạn cuối, lúc này bệnh thường nặng và rất khó chữa. Đó là do các triệu chứng hay dấu hiệu để nhận biết ung thư lưỡi giai đoạn đầu thường rất khó để nhận biết và hay bị nhầm lẫn với các loại bệnh khác.

Ban đầu, các biểu hiện của bệnh ung thư lưỡi không rõ ràng, lưỡi người bệnh có thể bị lở loét ra thành các đốm trắng giống như là bị nhiệt miệng. Tiếp sau đó, có nhiều loại ngoại sinh bắt đầu xuất hiện và xâm lấn vùng lưỡi. Chúng xuất phát từ những khối u chồi ác tính, hình dạng sẽ giống như các bông súp lơ. Lúc này, người bệnh sẽ bắt đầu có cảm giác bị đau ở lưỡi, có thể là do tự động đau hoặc là do va chạm. Các bộ phận ở gần với lưỡi như tai cũng có thể bị ảnh hưởng, tai bị xuất huyết, nhiễm trùng gây tổn thương tai hay xuất hiện mùi hôi khó chịu ở tai. Và khi các tế bào ung thư xâm lấn dần vùng cơ lưỡi, bệnh nhân sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong khi giao tiếp, ăn uống, nước bọt tiết ra nhiều và dễ văng ra ngoài.

Các bài thuốc quý chữa ung thư lưỡi

Là một căn bệnh ung thư, lại khó có thể phát hiện ra sớm nên ung thư lưỡi cũng rất khó để điều trị. Tuy nhiên, với một số bài thuốc Đông y quý dưới đây, bệnh ung thư lưỡi sẽ không còn là nỗi lo lắng của nhiều người nữa.

Bài thuốc thứ nhất

Bao gồm: 12g hoàng kỳ, 12g lục nhãn, 6g mộc hương, 12g long nhãn, 4g cam thảo, 16g đẳng sâm, 8g táo nhân, 6g mộc hương, 12g bạch truật, 12g đương quy, 8g phục trần, 5g sinh khương, 8g viễn trí. Mỗi ngày sắc uống 1 thang. Bài thuốc này sử dụng với bệnh nhân bị ung thư lưỡi giai đoạn cuối với các triệu chứng: khó nói chuyện, sắc mặt kém tươi, lưỡi bị lở loét phồng rộp, khó nuốt, sắc lưỡi nhạt.

Bài thuốc thứ hai

Bao gồm: đại kê tử 8g, đông quan nhân 14g, bán hạ 8g, liên kiều 12g, mẫu lệ 20g, mao căn 12g, hoàng dược tử 12g, bán chi liên 12g, thất diệp 12g, cương tằm 12g, mẫu lệ 20g, hoàng cầm 12g, tiểu kê tử 8g, bào nam tinh 8g, bạch hoa xà 12g, bạch anh 12g, thổ phục 12g, hạ khô thảo 12g, ý dĩ 12g. Sắc uống 1 ngày 1 thang thuốc. Bài thuốc này sẽ giúp cho bệnh nhân điều trị ung thư lưỡi đờm độc uất kết với các triệu chứng như: mũi tịt, ho đờm nhiều, hạch lim phụ cổ to, lưỡi rêu đầy nhớt, chảy nước mũi có máu, liệt mặt, mạch huyền hoạt.

Bài thuốc thứ ba

Bao gồm: Xuyên Khung 8g, Bạc Linh 12g, Bạch Thược 12g, Đẳng sâm 16g, Đương Quy 12g, Nhục Quế 6g, Bạch Truật 12g, Hoàng Kỳ 10g, Cam Thảo 6g, Thục Địa 20g. Mỗi ngày sắc lấy 1 thang thuốc để uống. Bài thuốc này có tên gọi là bài thuốc Thập toàn đại bổ (hay còn là Tỳ vị luận), có công dụng ôn bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, và được sử dụng để điều trị bệnh ung thư lưỡi rất tốt. Với bài thuốc này, bệnh nhân sẽ không lo bị suy nhược do thiếu dinh dưỡng bởi khó khăn trong ăn uống.

Hi vọng với 3 bài thuốc trên, bạn sẽ không còn lo lắng về căn bệnh ung thư lưỡi này nữa. Hãy kiên trì sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả cao nhất, và bạn sẽ không còn phải khó chịu khi mắc bệnh nữa.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: Từ nhiệt miệng đến ung thư lưỡi!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos