click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bạn biết về ung thư buồng trứng giai đoạn cuối chưa?

0 5

Sự phát triển của ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối, các tế bào ung thư đã di căn tới các bộ phận khác của cơ thể.

– Ung thư di căn tới gan và/hoặc các cơ quan ngoài ổ bụng.

– Xuất hiện các tế bào ung thư buồng trứng trong dịch màng phổi (từ khoang bao quanh phổi).

Biểu hiện ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Cổ trướng

Nguyên nhân là do các tế bào ung thư xâm lấn các tế bào bên trong bụng dẫn đến sự tích tích tụ các Gallon của chất lỏng làm cho bụng sưng lên một cách nghiêm trọng. Và khi các Gallon này tạo ra áp lực lớn trên bề mặt vùng bụng và cơ hoành gần khoang ngực khiến cổ trướng.

Tắc nghẽn đường tiêu hóa

Ở giai đoạn cuối, những tế bào ung thư buồng trứng lan sang đến thành ruột, tạo nên sự kết dính bên trong ruột. Điều này làm cho ruột có tình trạng co thắt, tắc nghẽn.

Những thức ăn được đưa vào bao gồm chất lỏng và chất xơ vượt qua ít hoặc không thể vượt qua, nên không có chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể người bệnh. Những dấu hiệu chán ăn, buồn nôn và nôn sẽ xuất hiện. Tắc nghẽn đường tiêu hóa cũng là một nguyên nhân gây đến cái chết cho người bệnh bị ung thư buồng trứng.

Di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể

– Di căn đến gan gây áp lực tại cơ hoành dẫn đến những triệu chứng như đau tức, khó thở.

– Di căn đến phổi và các dịch màng phổi xung quanh gây nên tình trạng khó thở, khiến phổi phình to, tràn dịch màng phổi.

– Di căn đến xương khớp, gây đau, mỏi xương khớp.

– Di căn đến não làm cho não bộ đau nhức, người bệnh có biểu hiện nhức đầu, co giật và yếu cơ. Gây ra hiện tượng động kinh, cơ bắp bị teo dần.

– Di căn, lây lan đến vùng hạch bạch huyết làm cản trở chức năng nội tạng bình thường.

Ung thư buồng trứng giai đoạn cuối tuy khó chữa trị nhưng nếu được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến thì vẫn có cơ hội kéo dài sự sống cho các bệnh nhân.

Ung thư buồng trứng khi đã ở giai đoạn cuối thì việc bạn phải đối mặt với những khó khăn và thách thức về sự sống là rất cao. Do đó, khi có những biểu hiện khác thường ở vùng bụng dưới, bạn cần gặp ngay bác sĩ để được chuẩn đoán bệnh, cũng như có cơ hội phát hiện bệnh sớm.

Nếu bạn đã và đang mắc ung thư buồng trứng, những chỉ ở những giai đoạn đầu, mới phát hiện, bạn cũng không được chủ quan với những thay đổi khác thường ở phổi, não, xương… trong quá trình điều trị bệnh. Vì rất có thể, các khối u đã di căn và điều đó có nghĩa là, bạn đã mắc ung thư buồng trứng ở giai đoạn cuối.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh việc phát hiện sớm mầm bệnh là một việc làm cực hữu ích. Việc xét nghiệm để thăm khám định kỳ là rất quan trọng

Xét nghiệm sàng lọc ung thư buồng trứng ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư phụ nữ (bao gồm Xét nghiệm CA 12-5)

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Chi tiết gói xét nghiệm

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander gồm các xét nghiệm sau:

  • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
  • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
  • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
  • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
  • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
  • Xét nghiệm CA 15 – 3: Xét nghiệm dấu ấn ung thư vú
  • Xét nghiệm CA 125: Xét nghiệm sử dụng trong chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và theo dõi điều trị. Chỉ số CA125 tăng ở một số ung thư khác: tụy, dạ dày, trực tràng, phổi. Ngoài ra, CA 125 cũng có thể tăng trong một số trường hợp viêm nhiễm.
  • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng, tử cung, buồng trứng

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Ung thư buồng trứng ảnh hưởng tới cơ thể như thế nào?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos