click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bạn có biết: Bơm tinh trùng ở đâu là tốt nhất hay không?

0 20

1. Bơm tinh trùng là gì?

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung ( IUI) là phương pháp dùng một ống thông nhỏ, đưa một số lượng tinh trùng đã được lọc rửa, chọn lọc kĩ và bắt đầu đưa qua cổ tử cung và thực hiện việc bơm trực tiếp vào buồng tử cung, với nguyên tắc cơ bản là làm tăng số lượng tinh trùng di động đến đoạn xa vòi trứng, nơi mà tinh trùng và trứng gặp nhau và có thể thụ thai

2. Khi nào thì cần bơm tinh trùng

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung đã được áp dụng trong điều trị vô sinh từ rất lâu, đây là biện pháp đầu tay trong điều trị vô sinh với điều kiện bắt buộc là người vợ ít nhất phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng

Việc bơm tinh trùng thông thường sẽ được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Tinh trùng chồng yếu nhẹ về số lượng và chất lượng, kháng thể kháng tinh trùng

– Vô sinh do bất thường ở Cổ tử cung

– Dính nhẹ vùng chậu

– Vô sinh không rõ nguyên nhân

Vào ngày thực hiện phương pháp bơm tinh trùng, người chồng sẽ tự lấy tinh trùng và đưa đến phòng xét nghiệm Nam khoa, ở đây tinh trùng sẽ được lọc rửa, chọn lọc các tinh trùng tốt, sau đó nhân viên Y tế sẽ dùng một ống thông nhỏ đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa này qua cổ tử cung, và bơm vào trong lòng tử cung của người vợ. Thời gian thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 phút và thường không gây đau cho người bệnh (Hình IUI)

3. Tỉ lệ thành công của phương pháp IUI như thế nào?

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy tỉ lệ thành công của phương pháp này thay đổi tùy vào từng trung tâm, tỉ lệ chung từ 6 – 26%, tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Nguyên nhân vô sinh

– Số lượng nang noãn: số lượng noãn càng nhiều thì tỉ lệ thành công càng cao

– Chất lượng tinh trùng: Số lượng tinh trùng di động cao thì sẽ có khả năng thành công cao hơn.

4. Những bất cập của phương pháp IUI?

IUI được biết đến là mang lại khá nhiều lợi ích nhưng nó lại không phải là lựa chọn cho tất cả mọi người. Với việc bơm tinh trùng thì thời gian diễn ra quá trình thụ thai là rất quan trọng, vì vậy chồng bạn phải có khả năng cho mẫu tinh trùng bằng cách xuất tinh theo thời gian yêu cầu tại phòng khám. Ngoài ra, có những việc cần chú ý đó là việc đưa ống để bơm tinh trùng vào tử cung có thể gây khó chịu và gây ra những cơn đau thắt tử cung.

Sẽ có những trường hợp kích ứng khi đưa ống tinh trùng vào tử cung, lúc này buồng trứng bị kích thích, có nguy cơ phụ nữ sẽ bị chứng quá kích buồng trứng (OHSS). Đặc biệt tình trạng nghiêm trọng này sẽ xảy ra khi buồng trứng phản ứng thái quá với các loại thuốc kích thích buồng trứng. Buồng trứng sẽ bị sưng phồng, kích cỡ có thể hơn nhiều lần kích thước bình thường. Ở trường hợp này thì bạn cần đến bệnh viện và nhập viện để theo dõi ngay. Đối với những trường hợp nghiêm trọng, thì bác sĩ sẽ hủy liệu trình bơm tinh trùng vào tử cung. Bởi vì nếu bạn tiếp tục liệu trình, khả năng mang đa thai là rất cao.

5. Địa chỉ bơm tinh trùng tốt, uy tín

Giải đáp thắc mắc bơm tinh trùng vào buồng tử cung bao nhiêu tiền?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos